Top đam mỹ hay và cảm nhận Part 11

Aizzz lâu lắm rồi không viết rì viu đam mỹ, cũng tại t bận quá bỏ đam chừng một năm gì đó, bây giờ đọc lại rồi nên phải múa bàn phím luôn không có sợ quên mất tình tiết =)))))))) hix già rồi trí nhớ k còn tốt nữa…

1. Ma đạo tổ sư

Kết quả hình ảnh cho 忘羡

Tác giả : Mặc Hương Đồng Xú

Thể loại : Cổ đại – Trọng sinh – Tu tiên – Huyền huyễn – 1×1 – HE – thiên tác chi hợp – linh dị thần quái – tiên hiệp tu chân

Link đọc:  ở đây

Mình đọc hồi đầu năm thì phải, hồi ý mót đọc quá phải đi đọc QT, nhưng QT cũng dễ đọc lắm nha khong khó gặm chút nào. Truyện cuốn hút, hồi đó đọc mê tiểu công dã man, thích Lam Trạm vô cùng ;;;v;;; hiện tác giả chỉ viết có đúng 3 tác phẩm nhưng 2 bộ đã nằm trong danh sách này rồi, một bộ còn lại là “Quan phúc trời ban” đang hot được nhà nhà ủng hộ nhưng đang tiến hành, nên mình chờ hoàn rồi sẽ đọc sau :”>

Đọc truyện bỗng nhớ tới một câu “Có một người lặng lẽđứng bên em vô hình Giấu đi những tâm tư của mình” =)))))))))))))) cung gần gần thế thui, thật ra có thể nói tiểu công thuộc dạng ngoài lạnh trong nóng, tình yêu chỉ dám cất giữ, thầm lặng chịu đựng thôi, nên vì thế mình thương càng thương. Truyện vẫn kéo dài độ hot tới tận giờ, tin là mọi người sẽ thích. Không spoil nội dung truyện vì mình k nhớ lắm chỉ nhớ là hay lắm các cậu ơi ;;A;; thực sự thì để viết review này mỗi truyện mình đều phải lướt qua một chút đó, vì sợ nhớ nhầm đó, trí nhớ ngày càng tệ hại …. chắc phải sắp xếp đọc lại bộ này mới được!!!!!

Hồi ý thích quá sub cả FMV, mời mọi người xem ♥

2. Hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện

Kết quả hình ảnh

Tác giả: Mặc Hương Đồng Xú

Số chương: 81

Thể loại: trọng sinh, xuyên thư, hệ thống, niên hạ, hắc hóa quỷ súc công, phun tào thụ, hài hước, tu chân, 1×1, HE (cái mục này mình tự điền, chả biết thiếu g k =)) )

Link đọc:  tại đây

Truyện hài hước và cũng đáng yêu vô cùng, điểm cộng nằm ở 2/3 đầu truyện, 1/3 truyện còn lại tới khi hoàn mình không thích lắm, có lẽ do mình không thích tiểu công tâm lý vặn vẹo như vậy, có chút cuồng dại nữa chứ, nhưng già nửa đầu truyện viết rất tốt, cười tuột quần =)))) vặn vẹo như nào các bạn đọc truyện ròi biết nha.

Bộ truyện dạy chúng ta một điều là không nên đọc sảng văn, càng không nên đọc sảng văn văn ngựa đực, không nên chưởi tác giả dở hơi, văn dở hơi, không là sẽ xuyên đó =)))))))

Càng đọc xuyên thư càng thấm nhuần đạo lý nhân vật chính, chỉ có thể nói quả nhiên là nhân vật chính =))))))) trong truyện tiểu thụ có dùng mấy lời như này để tả hào quang nam chính “khuôn mặt mê đổ từ cụ già tám mươi cho tới bé gái sơ sinh“, “tiểu soái ca mầm non tươi mới, ngạo cốt thà gãy không cong =)))) haizz nói chung kết luận cũng chỉ là”tướng mạo đẹp mới là đạo lý cứng nhất!”

3. Nam phụ mới là tuyệt sắc

Thể loại: Đam mỹ, xuyên thư, dị thế, tu chân, 1×1, cường-cường, niên hạ, HE

Couple: Biến thái hắc hóa trung khuyển công X Bề ngoài cao quý lãnh diễm nội tâm phun tào xuẩn manh thụ

Rì viu xin phép nợ bổ sung sau nha :< hồi đó lậm xuyên thư quá mình đọc liên tục trong một tháng bây giờ không thể phân biệt được bộ nào với bộ nào rồi TT^TT có một bộ nội dung khá giống Hệ thống tự cứu nhưng hướng phát triển khác nhau, mình đánh giá cao nửa sau quyển ấy hơn, nhưng hiện không nhớ được là bộ nào TT^TT

4. Đệ nhất thi thê

Kết quả hình ảnh cho đệ nhất thi thê

 • Tác giả: Kim Nguyên Bảo.
 • Thể loại: Mạt thế, tang thi, dị năng, công trọng sinh, thụ xuyên thư, không gian, 1vs1.
 • Đọc tại đây

376 chương nhưng đọc không hề dài chút nào.

Xuyên vào chính quyển sách mình viết, chỉ vài câu chữ ngỡ rằng đơn giản nhưng thì ra tận mắt chứng kiến lại là một loại xúc cảm khác.

Cuộc đời này Mộ Nhất Phàm gặp được một người đàn ông tên Chiến Bắc Thiên, người đàn ông ấy bảo vệ cậu, yêu thương cậu, cùng nhau xông pha chốn khỏi lửa, , chờ cậu bao năm dài đằng đẵng. Chiến Bắc Thiên trọng sinh gặp lại Mộ Nhất Phàm, nhưng lại không là “Mộ Nhất Phàm” mà là người anh dùng suốt phần đời còn lại để yêu thương và trân trọng.

Dù là HE nhưng đoạn cuối trước hồi kết cảm thấy thương Bắc Thiên vô cùng, bởi anh quá chung tình, nhưng cũng phải nói, nhờ tinh yêu ấy mà anh mới có thể sống tiếp bao năm dài, để rồi hai người một lần nữa gặp lại nhau, bên nhau.

Cực lực đề cử cho ai thích đọc mạt thế, xuyên thư gặp trọng sinh quả là một đôi trời sinh luôn :”  truyện mới đọc k lâu nên mình vẫn còn nhớ khá rõ nét, nhưng bởi nỗi đau chương cuối âm ỉ nên mới thấy buồn vậy chứ khi hai người bên nhau ngọt ngào lắm, khúc cuối dù buồn nhưng vẫn ấm áp vô cùng. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, thụ cũng không có bựa vừa đâu nha =)))))))))

Xin được trích ít đoạn:

“Bắc Thiên, em biết em sai rồi mà, em cam đoan với anh, sau khi ra ngoài, mỗi phút mỗi giây đều ở bên cạnh anh, sẽ không rời anh lấy nữa bước, nếu anh bận công chuyện, em sẽ ở bên san sẻ cùng anh, anh muốn tắm, em cũng theo anh vào phòng tắm, giúp anh kì ngực cọ lưng, dù anh có muốn đi ị, em cũng sẽ ở bên cạnh giúp anh chùi đ*t, nói chung là em sẽ không rời khỏi anh nữa. Còn có, sau này em sẽ nghe anh hết, anh nói cái gì thì em làm cái đó, anh muốn em hôn một cái, em hứa sẽ không hôn cái thứ hai, anh muốn em hôn mặt, em hứa sẽ khong đi liếm ngón chân, anh muốn em ch*ch anh em chắc chắn sẽ không để anh chịch em” 

=)))))))))) lời thâm tình từ mồm bạn thụ nghe thật là ngàn chấm

 

5. KẾ HOẠCH XUYÊN KHÔNG CỦA VẬT HI SINH: CẢI TẠO NHÂN VẬT PHẢN DIỆN

Tác giả: Sát Tiểu Hoàn

Thể loại:Dị GiớiĐam MỹNgược

Nguồn: phuanhcac01.wordpress.com

Thấy phần giới thiệu đủ hay dồi nên cop luôn cho các bạn đọc :”>

Giới thiệu sơ lượt

Đây là câu chuyện về một thánh mẫu xuyên không thành vật hi sinh, muốn nuôi nấng tẩy sạch nhân vật phản diện thành một tờ giấy trắng,

Kết quả phát hiện hắn càng tẩy càng bôi đen câu chuyện.

Phần giới thiệu máu chó

Tẩy trắng nhân vật phản diện không được, cuối cùng bản thân cũng chẳng giữ nổi,

Độc giả nào là thẳng nam thì nên chạy đi là vừa . . .

Rất nhiều năm sau, thánh mẫu bị bức ép khổ sở sờ sờ cổ: “Mẹ kiếp, sao lại bắt ông đây mang xích chó?”

Nhân vật phản diện đại nhân tà mị mỉm cười: “Đó là để đề phòng ngươi lại chạy.”

“Ông đây không chạy loạn nữa thì ngươi sẽ không hủy diệt thế giới ?”

Giữa hai nhân vật phản diện (công) X thánh mẫu mơ mộng (thụ)

Truyện này cũng có thể lấy tên là 《 Ta và nhân vật phản diện không thể không viết truyện 》

 

Rì viu ngắn thì đúng là ngược, ngược công nhiều hơn, muốn tẩy trắng mà càng ngày càng đen =))))) thật ra có thể nói bộ truyện như một giấc mộng vậy, hư hư thực thực rồi không biết rốt cuộc đây là đâu tôi là ai mất. Cũng may truyện kết thúc không quá hại não, không có nhiều giết chóc với những nhân vật liên quan như trong bộ Nam phụ mới là tuyệt sắc, bộ kia tiểu công giết hết hậu cung TT^TT

6. Khi tổng tài không yêu nữ chính

Kết quả hình ảnh cho khi tổng tài không yêu nữ chính

Mượn tạm cái hình soái cưa =))))

Tác giả: Thiên Diễn

Thể loại: Xuyên thư, hiện đại, hài văn, ngược nữ chính, thổ tào thụ x tổng tài manh công, 1×1, HE

E hèm, làm một người đàn ông xin hãy có trách nhiệm như Hiên Viên Ngạo Thiên huynh, chỉ nhờ người ta tuốt súng hộ, rồi nói là tôi sẽ chịu trách nhiệm, liền thực sự chịu trách nhiệm =)))))) dùng 1 năm cưa đổ người ta, dù sóng não hai người luôn chệch nhịp, sóng não không bắt kịp nhau nhưng ấy thế mà anh đã rước được vợ về nhà. Có thể nói đây là bộ xuyên thư đầu tiên mà mình đọc, nữ chính chỉ là gió thoảng mây bay. Đúng, là như vậy, hoàn toàn mờ nhạt và làm nền, làm bàn đạp, làm cầu lót đường cho đôi nam nam kia =)))))) haiz tiểu thụ chửi bộ ngôn tình em họ bắt đọc, cuối cùng ngây ngây ngô ngô đi làm “nữ chính” luôn. Đọc giải trí tốt lắm nha!!!

Xin được trích một câu trong truyện thấy vô cùng tâm đắc =))))))))))

Nhóc con căn bản không biết, từ trước đến nay có một loại sinh vật thần bí gọi là tổng tài, bọn họ rất đơn thuần, rất đáng yêu, luôn có muôn nghìn vạn người muốn trèo lên giường họ nhưng cho dù bị người khác hiểu nhầm là gay thì cũng muốn thủ thân như ngọc. Boửi vì lần đầu tiên của họ vĩnh viễn đều muốn dâng cho một loại sinh vật khác trong truyền thuyết – nữ chính.

7. Kim bài trợ lý

009748decfdadbe7ec59f77a725b75b8

Tác giả: Phi Thiên Dạ Tường

Thể loại: hiện đại, giới giải trí, tình hữu độc chung, bệnh chó dại công x thổ tào đế thụ, HE.

Câu chuyện về fan và nam thần vạn người mê, cũng lại một câu chuyện ngây ngây ngô ngô rơi vào lưới tình, thụ bị M thích bị ngược bị mắng chửi đóa =)))))) không được chửi lòng liền thấy trống trải, sau thì được đằng chân lân đằng đầu bắt đầu cưởi lên đầu chồng =))))))) tiểu công thì lúc đầu đanh đá chua ngoa có khác các dì bán cá bán thịt đâu, sau thì cũng không khá hơn mấy nhưng thê nô hơn, gọt xoài rửa bát chăm vợ các kiểu, bị ám ảnh tâm lý :* :* :* nhưng thực ra mình khá thích xây dựng hình tượng tiểu công như vậy, có vẻ chân thực hơn không quá cao lãnh như bạch liên hoa :”>. Thực ra đọc cũng cảm thấy tiểu công cũng có nét ngây thơ đáng yêu lắm, bộ này cưng lắm nha.

8. Duyên nợ đào hoa

Kết quả hình ảnh cho duyên nợ đào hoa

Tác giả:Đại Phong Quát Quá

Thể loại: thiên đình, cổ đại, huyền huyễn, tiên giới, 1×1, HE

Thần tiên có há gì, khi mà đến cả đường đường chính chính yêu một người cũng khó khăn. Vô tri vô giác mà được thành thần tiên, sống cuộc đời dài đằng đẵng, theo tháng năm càng chôn càng chặt mối thâm tình đối với người, vậy làm thần tiên là may mắn hay bất hạnh đây?

Nếu nói mối quan hệ giữa hai người là “quân tử chi giao đạm nhược thủy” cũng không đúng, bởi tình này thâm tựa hải nào ai cũng biết.

Câu chuyện được xử lí hợp tình, từ đầu tới cuối đều nhẹ nhẹ nhàng nhàng trôi qua, cho đến khi…

Khi mà theo năm tháng thoi đưa, khi mà Tống Dao phiêu du đầu thai, mình thực sự cảm thấy cảm động vô cùng.

Là gián thì ngày ngày ở bên cho ngươi ăn, là quạ thì ngày ngày ngồi dưới tàng cây bầu bạn cùng ngươi, … Hoành Văn cứ chờ mãi, chờ mãi tới khi cùng gặp lại nhau nơi chốn thiên đình.

CŨng may không quá ngược, cũng may là tình cảm đều đến từ hai bên :< mặc dù nói sâu xa về việc tìm đọc bộ đam này có hơi đả kích tới tác giả thật, nhưng cũng nhờ thế mà mình được đọc một bộ truyện như này, không hề phí thì giờ chút nào. Với mình đây không phải một mối tình oanh oanh liệt liệt, kinh tâm động phách ngươi sống ta chết ngược nhau suốt đời, nhưng cái “một chút ngược” của nó lại đau âm ỉ, tới mức mà khép lại một bộ truyện thấy chính mình cũng buồn thật lâu. Hì, mọi người thử thưởng thức nha, dù có thể mỗi người một sở thích, nhưng mình tin là trường đoạn tiểu công chờ tiểu thụ đầu thai rất dễ khiến người đọc phải cảm động :”>

 

9. Ngự Tứ Lương Y

Tác giả: Nam Phong Ca (hí hí anh em với Dương Thư Mị Ảnh đóa)

Thể loại: Xuyên không, cổ đại, trạch đấu, cung đình, 1×1, HE

Kết quả hình ảnh cho ngự tứ lương y

Dù bị xuyên vào một thân phận thật khó nói nhưng cũng nhờ thế mà Tiêu Ngự tìm được tiểu công của đời mình. Bản thân mình khá sính cường, đại khái là những tiểu thụ như Tiêu Ngự đây, mạnh mẽ, quyết đoán, không dựa dẫm lại rất có tài, mình rất thích. Đọc truyện dù trạch đấu nhưng hả hê vô cùng nha, các cp phụ cũng gây bất ngờ lắm nhé. Truyện đáng yêu nhất chắc là lúc tiểu công trên con đường tán đổ vợ về nhà. Dù mãi sau anh mới xuất hiện khiến cho mình đoán già đoán non mãi tiểu công là ai. (À là do phần cp chính ở chỗ giới thiệu đọc lướt xong quên tên hư hư). Sau thì ai mà ngờ có ngày tiểu công có vẻ đạo mạo , mặt than, chính nhân quân tử lại một tay vuốt chòm râu (râu ảo =)) ) một bên đùa giỡn lưu manh với tiểu thụ đâu cơ chứ =))))))))

10. ĐẾ VƯƠNG CÔNG LƯỢC

Kết quả hình ảnh cho đế vương công lược

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San

Thể loại: Đam mỹ, cường cường, cung đình hầu tước, tình hữu độc chung, tình thánh công x hoàng đế thụ, HE.

Nhân vật chính: Đoạn Bạch Nguyệt x Sở Uyên.

Thật ra đọc lúc đầu không nghĩ tiểu công lại chung tình đến như vậy, có thể không màng cả tính mạng. Thật ra truyện đã không thể níu giữ được mình tới cuối cùng, nhưng cũng đánh giá là một tác phẩm khá được nên giới thiệu với các bạn :*

 

11. Cầm hóa nhiếp bất phàm

Kết quả hình ảnh

Tác giả: Tuyết Nguyên U Linh

Thể loại:  xuyên không, cổ trang, huyễn huyễn, chủng điền văn, hài hước, NP tổng thụ, sinh tử văn, HE. 

Rì viu thì cũng lâu rồi mình không nhớ lắm =))))) hì, nhưng nhớ là nó khá thú vị, vì mình không hay đọc NP mà thấy truyện hấp dẫn phết ấy. mọi người đọc rồi tự thưởng thức nha :3

 

Một suy nghĩ 5 thoughts on “Top đam mỹ hay và cảm nhận Part 11

 1. cái bộ mà nàng bảo giống hệ thống ấy, ta vừa đọc xong =)) thế mà đã quên mợ tên rồi, chỉ vào cmt bày tỏ thế thôi =)) có phải bộ truyện em thụ xuyên (mà cũng ko phải xuyên =)) ) thành sư đệ của công ko, công đêm không trăng hóa thành xà quấn quấn thụ phỏng =))
  công nhận giống hệ thống, nhưng thấy bộ này nhỉnh hơn hệ thống, cũng thích anh công trong bộ này hơn, mà lại quên tên truyện, quên luôn tên nv chính QvQ

 2. =))) thôi chuyển câu chuyện, nhờ nàng ms đọc đệ nhất thi thê … ôi gồi ôi T.T 3 ngày trời chỉ có ăn ngủ vs đọc truyện T.T hay quá đi, thích bạn Mộ lắm lắm =)))
  điểm cộng của truyện toàn bộ nằm ở phần xuyên truyện, đến khi rời đến hiện tại lại fail quá T.T đọc như kiểu đọc 2 bạn Mộ riêng biệt vậy :v tác giả xây dựng bạn Mộ giảo ngôn, chậm hiểu đến khi yêu Bắc Thiên thì nồng nhiệt câu dẫn ko thương lượng, thế mà về hiện tại lại như trai 16, cảm giác ếu ớt mong manh khó tỏ T.T may là cuối cùng Bắc Thiên vẫn là Bắc Thiên đấy :v
  dù sao thì cảm ơn nàng rất nhiều vì bài post gt đam này ~~~

  1. uiii cám ơn nàng nha, t cũng thích bạn Mộ lắm, dù t thích anh Thiên hơn =)) nhưng kiểu t thích thụ có chủ kiến, mạnh mẽ chứ k qá yếu đuối ý. nếu thích bạn Mộ có khi nàng cũng thích bạn thụ trong Ngự tứ lương y đó, nàng đọc bộ đó chưa?

   1. chưa tại vì hòi trước có nghe qua bạn nào đó nói bộ này, nam phong ca viết k hay như dương thư =(( tình tiết vs nhân vật nhiều quá, tác giả kiểu như uncontrol được nên loạn loạn… nhưng nếu nàng đề cử thì để đọc thử xem sao :”>

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s