Uncategorized

Có một thanh xuân mang tên Thanh Vũ

Có lẽ, thời gian đã trôi qua rất lâu rất lâu rồi, lâu tới nỗi tưởng như tôi đã quên đi cách mến mộ một ai đó. Và những tưởng Hạ Lạc, YunJae đã là dấu chấm hết cho một thanh xuân hủ nữ, ấy thế rồi một ngày, Vương Thanh và Phùng Kiến Vũ đến.

Khiến tôi chợt nhận ra, kết thúc hóa ra cũng chỉ là một khởi đầu mới.

006bavwOgw1eweq45x1mmj31e00xc7d9

Thanh Vũ đã đến như thế nào nhỉ?

Vốn dĩ không dám kì vọng nhiều vào phim chuyển thế, lại còn là phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mĩ. Vì vậy mãi cho tới khi “Nghịch tập” ra mắt từ lâu lâu lâu lắm rồi tôi mới lười nhác ngồi xem, và xem một đoạn lại tua một đoạn, và tua và tua, H thì dừng lại, rồi lại tua…. Kì thực “Nghịch tập” làm phim còn nhiều sạn lắm, thường thì tôi hẳn đã tắt đi lâu rồi, nhưng cũng thật kì lạ, thế mà vẫn ngồi xem. Thực sự vẫn luôn cảm thán, may mắn là chưa có tắt đi.

“Ê sao cha này mặt lạnh vậy, ai thiếu nợ anh ta hả?”

Đó là ấn tượng đầu tiên về Thanh khi xem phim, thực lạnh, thực khốc. (Xem xong phim mới lăn đi đọc truyện, đọc truyện xong thì yêu chết anh mặt liệt Trì Sính).

“Thụ đây hả? Ờ. Cũng tạm.”

Ấn tượng đầu tiên về Vũ đó là chả có ấn tượng gì cả. Đúng vậy, là như vầy…

(Vào phòng tự vả mười cái đi, xứng đáng lắm!)

Sau đó và sau đó, cho tới tận hôm nay,phải cảm thán năng lực tự giác ngộ cách mạng thực cường đại, ngọn cờ Thanh Vũ giương cao, cách mạng thắng lợi, đem đại não tới tim toàn bộ tẩy trắng.

006ehGJ2jw1f23340msahj31jk113qv6

Ban đầu thấy người này thường bày ra mặt lạnh sát thủ, lúc không cười đảm bảo dọa sợ con nhà người ta, bá khí tỏa ra trăm mét ruồi muỗi không dám bén mảng.Chơi lâu mới nhận ra anh này thực ngốc mà, cười rộ lên đôi mắt hí cong cong, ngốc lại càng ngốc. Mới vừa rồi em có nói anh lạnh sao? Em xin lỗi, là em sai rồi! Thanh ca chỉ cần mở miệng cười là đã thấy ngốc rồi. Nở nụ cười quả thực trông rất đẹp trai, rất soái, nhưng lại càng trẻ con,lập tức gọi Thanh hai tiếng Thanh sữa!! Người này không những thế lại còn nhạt nhẽo, đùa chả vui gì hết, thế mà ngồi xem lại vẫn khiến mình cười, so với Thanh có lẽ bệnh của tôi có chút nặng hơn rồi. Ca nè, anh thế mà còn tự luyến nặng, không cứu được nữa rồi!! Thế giới này quả nhiên muôn vẻ, nhưng cũng có bất công quá không vậy? Không cười thì mê người, cười rộ lên cũng mê người. Quả nhiên, mật ngọt chết ruồi, con ruồi bự là tôi đây đã lỡ sa lưới. Chết toi, một lần sập bẫy này cả đời liền trốn không thoát được!

Thích Thanh lắm rồi, làm sao đây?

006bavwOjw1exxf8cm04dj30rs15o7ey

Vương Thanh là một chàng trai tốt bụng và ấm áp. Nhớ mãi không quên lúc anh luôn miệng nói an toàn của các bạn mới là quan trọng nhất, nhớ ngày sinh nhật anh anh nhắn mọi người nhớ lên weibo báo cho anh biết là mình đã trở về an toàn, dặn thực kĩ nhớ tag anh, anh sẽ đọc, như vậy anh mới yên tâm.

Nhận ra anh thực để tâm hai chữ “Ba ba”, gọi anh một tiếng “Ba”, anh liền nói muốn bảo hộ bọn em cả đời, đó là trách nhiệm của anh. Nhưng anh có biết không, anh cũng chỉ là chàng trai vừa trải qua sinh nhật thứ hai mươi ba mà thôi. Thế mà dám nói “Các bạn còn trẻ quá, nói gì cũng tin”. Coi coi anh hơn ai được mấy tuổi hả! Bày đặt!!

006bavwOgw1f1o3n511zij312w1mc495

Dù mắt hí hay cười ngốc, hay đùa nhạt rồi tự luyến kiểu dở hơi nhưng theo thời gian, tôi nhận ra anh ấy khóc rất nhiều. Có lần như van nước, thực sự không dừng được. Và còn rất nhiều lần sau đó,hầu hết anh luôn giấu đi, nuốt nước mắt mặn chát vào trong. Cảm động bởi tình cảm của fan, rồi thì cảm động bởi Vũ…

 

 

 

006bavwOgw1eygugezj9uj31e00xctj8

 

Tôi đối với Đại Vũ cũng thực khó nói, thực ra cậu ấy cho tôi một cảm giác rất khó gọi tên. Có lẽ nguyên do là ở đôi mắt của cậu ấy, dường như chỉ cần một ánh nhìn cũng khiến bạn sa chân vào vực sâu vạn trượng. Yên tâm, vực này rưới toàn mật!

Vốn dĩ ban đầu là không lưu tâm, nhưng sau lại biến thành không thể không lưu tâm tới cậu ấy. Tôi nói này, mắt cậu ấy đúng là có ma lực mà, bảo sao Thanh trốn không thoát!

Chung quy, chính là yêu mến, cậu ấy tạo cảm giác rất gần gũi, và ấm áp nữa. Bảo bối mà, và bảo bối, thì cần được yêu thương.

Tại sao tôi lại nói vậy hả? Lí do là đây.

006bavwOgw1ewy9vn0mfhj30xc1e07gc

Nhìn cậu an tĩnh ngồi đó, dáng vẻ thì ngoan ngoãn đáng yêu như vậy thực khiến người khác muốn cưng chiều. Nhìn cậu ấy như vậy mấy con người xấu xa độc môm ngoài kia thực sự nỡ thương tổn cậu ấy sao, mấy người xấu xa các người nỡ sao? Hả?

Đại Bảo, cậu là để Thanh thương nghe chưa!

Bảo bối nhà người ta là để yêu thương nghe chưa!

Thực ra cậu ấy cũng là dạng người càng nhìn càng thuận mắt, càng nhìn càng đáng yêu, mà càng phải nhắc đến là càng nhìn càng thấy đẹp trai không chê vào đâu được!!

Tôi nói này, chắc chắn là chúng ta đều bị góc quay phim che mắt rồi mới bỏ qua một mĩ nam tử như thế này!!!!

006bavwOjw1ey77sf96tkj31e00xc7gj

 

Vương Thanh tiên sinh, tôi muốn hỏi chút này, nhìn Đại Vũ càng ngày càng công Vương Thanh tiên sinh ngài có cảm thấy nguy cơ hay không???

Tôi hỏi tiên sinh ngài có thấy nguy cơ hay không? *Ngọn cờ Vũ Thanh yếu ớt giương lên*

 

006bavwOjw1ey615sq4a8j31e00xcwv1

006ehGJ2gw1ezhj5o294gj31kw0yak5s

Đại Vũ ấy à, ở cậu ấy bạn luôn tìm thấy được sự vui vẻ, cậu ấy trông lúc nào cũng hoạt bát đầy sức sống, đôi mắt to tròn tinh nghịch đảo vòng quanh, rõ ràng lớn đầu nhưng lại cứ có chút ngây ngô trẻ con.

 

006bavwOjw1ezzf3sffapj30xc1e0451

Dù vậy nhưng đôi khi vẫn cảm thấy cậu ấy là người khá nghiêm túc trầm tính, tất nhiên không phải dạng mặt liệt như Vương Thanh, chính là nghiêm túc, mang chút phong vị đàn ông trưởng thành.

 

dae628a2jw1ev5nm5bys9j20rs15ob29

Gương mặt góc cạnh, đôi lông mày anh khí, chiếc mũi cao, nốt ruồi quyến rũ, đường nét gương mặt cương nghị và chiếc quần đùi thể thao màu đen =)) phong tình vạn chủng!

Chính là vợ anh Thanh!

006bavwOgw1f1o3mzmsmcj312w1mcdqe

Trì thiếu gia mau m,au lại đây với vợ anh, đồ lẳng lơ của anh này =)) (Trì thiếu và Nhị Bảo)

 

006bavwOjw1ey6154ca9tj30xc1e0ary

Cậu ấy cũng không phải là dạng người dễ bị lẫn vào đám đông, giữa biển người vẫn có thể tìm ra cậu ấy. Có trách thì hãy trách Vương đại tổng công của chúng ta, khiến cho tôi ban đầu còn cho là thanh niên mét tám Phùng Kiến Vũ thực chất cũng chỉ cao không quá mét bảy, đoán chắc cỡ mét sáu. Đúng vậy!! Có trách thì trách con quái vật cao gần hai mét kia ấy!!

 

 

006bavwOgw1excg1t4l12j30xc1e0wsh

Hai người con trai, nhưng đứng cạnh nhau lại luôn tạo một cảm giác hài hòa khó hình dung. Chính là, Đại Vũ đứng một mình có muốn công kiểu gì, thì đứng cạnh Vương Thanh cũng là công không được, coi coi.

Trách Thanh quá cao, chi bằng trách bá khí của Thanh quá cường đại, căn bản lá cờ Vũ Thanh vừa phất lên đã bị đánh bay nát bét.

Chính vì vậy nhìn mặt Thanh mà nói ra hai chữ “phản công” không khác gì tấu hài.

Tổng kết chính là bốn chữ: “KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG”

Tôi nói, có đôi khi, còn tạo cảm giác rất giống phụ tử văn =)) Gọi một tiếng cha nuôi cái coi!!

Quả thực chèo không biết bao nhiêu thuyền rồi mà chèo cái thuyền “bạn thân” này nó cứ sai sai.

 

006bavwOgw1ewblifxznpj31e00xctha

Huhu…

Thích Thanh Vũ nhất!!

Chính là vũ trụ của Ly bây giờ đã có thêm Thanh Vũ. Lí do khuê nữ nhà các anh là em đây tới giờ vẫn đang FA có lẽ là do dành hết tình cảm nửa đời này cho các anh rồi. Luôn cảm thấy, Thanh Vũ so với thái dương năng còn tốt hơn, ban đêm không có nắng mà vẫn ấm áp lạ thường. Nhìn hai người thôi là tâm cũng muốn chảy thành nước.

Thế giới này quả nhiên điên đảo, đàn ông tốt không có chỗ nào để chê như vậy lại ở bên nhau hết rồi!!!!

dae628a2jw1etnpwxsa4qj20nq0zkta4

 

Cảm thấy, Vương Thanh chính là Trì Sính, Phùng Kiến Vũ chính là Ngô Sở Úy. Có đôi khi mù mờ không rõ là má Sài viết “Nghịch tập” dành cho hai người hay là hai người sinh ra chính là vì vai diễn này nữa. Cũng như Vương Thanh từng nói, anh cảm thấy Trì Sính yêu Ngô Sở Úy như là một lẽ dĩ nhiên vậy. Còn anh thì sao? Vương Thanh yêu Phùng Kiến Vũ cũng là lẽ dĩ nhiên chứ?

ĐƯƠNG NHIÊN RỒI!!!!!! =)) Em xin phép thay lời!

006bavwOgw1ewpbzek97lj30xc1e0n6t

 

Cảm thấy bức ảnh Vũ chống nạnh trông có vẻ hách dịch đứng cạnh Vương Thanh, thực sự rất đáng yêu mà. Vương Thanh quả thực rất Trì Sính, đôi mắt luôn nhìn về Đại Vũ mười phần dịu dàng. Nhớ tới ngày hôm ấy ở phim trường, Vũ bị chảy máu, Thanh quả thực tức giận hét lớn “Nếu em còn chảy máu nữa anh mặc kệ cái gì phim ảnh, trực tiếp đóng gói mang em về nhà”. Kì thực con trai chảy tí máu là chuyện bình thường, anh em với nhau có khi còn đùa bỡn hai ba câu. Nhưng Thanh thì không, em biết anh đau lòng mà, anh đau lòng vì người ta, vì đau lòng mới sinh tức giận, trong lòng thì rõ ràng lo lắng muốn chết. Còn Đại Vũ bình thường vốn lém lỉnh tươi cười lúc ý cũng cười không nỏi, quả nhiên cậu ấy cũng bị mặt liệt của Thanh dọa sợ, không dám ho he gì. Cậu quyết định phải yêu thương anh ấy, thì nhớ yêu thương và chăm sóc anh ấy cho thật tốt. Cho dù hằng ngày đánh anh ấy cũng được, anh ấy rõ ràng rất hưởng thụ mà, mà biết thừa cậu đánh không đau! Thật đúng là trời sinh một đôi Trì Úy Thanh Vũ mà.

006ehGJ2jw1eydc37i101j30k00ciwg9

Có lẽ đúng là do duyên phận, ở đúng thời gian gặp gỡ đúng người.

May mắn Thanh gặp Vũ.

Nghe nói, bởi kiếp trước phải dùng năm trăm lần ngoái đầu nhìn lại, mới đổi được một lần thoáng gặp trong kiếp này. Vậy thì em thực lo lắng cho cái cổ của anh, Thanh à…

006ehGJ2jw1eyfpn7n8g8j31kw11oaj4

Hai bông hoa cúc khả ái ở đâu bay ra đây =)))

Cọ nhau tóe lửa sắp cháy nhà rồi !!!

 

006bavwOgw1ezxme2wns8j31e00xc47n006bavwOgw1ezxmdxy1fjj31e00xcgy5

Thanh luôn quan tâm Vũ dù chỉ là thứ nhỏ nhất. Thực ra mặt thì lúc nào cũng có vẻ là tôi không quan tâm em ấy lắm đâu nhưng luôn bị hành động bán đứng,tai mắt lúc nào cũng căng chặt dán trên người ai đó.

Nếu để ý thì ở mọi clip nếu phỏng vấn hai người thì Thanh sẽ luôn là người cầm mic. Cái loại quan tâm sủng ái nho nhỏ này ấy thế mà làm tôi cảm động. Kiểu như, anh sẽ không để em chịu thiệt thòi, dù chỉ một chút…

006bavwOgw1ezfrmbtmumj31e00xctip006bavwOjw1eyc7f5kgrmj31e00xctqy

006bavwOgw1euykxxia8lj30xc1e0n56

Vũ vẫn luôn ở đó lau mồ hôi cho Thanh, Thanh là đồ nực mỡ, lúc nào cũng thấy luôn miệng kêu nóng, sướng nhất trên đời có người ở bên cạnh dịu dàng lau mồ hôi cho, lại còn bày đặt mặt lạnh hưởng thụ. Trong lòng chắc đang sướng muốn chết!

Mà để thượng hỏa không tốt đâu =))) Trong người có gì khó chịu mau mau giải quyết sớm đi nha. Lửa cứ bùng bùng cháy lâu ngày không chịu dập có ngày đem cả người thiêu thành cháy đen đó anh ơi.

 

TIếp theo là muốn nhắc đén một chút về “Mùa hạ năm nay”, cái MV gian trá này. Rõ ràng là thoát ly khỏi “Nghịch tập” rồi thế nhưng đôi bạn thân của chúng ta vẫn thích diễn mùi mẫn sến súa, rồi thì ôm nhau nhảy dưới ánh đèn lãng mạn, nghẹn chết tôi rồi! Tôi phát hiện, anh một chút cũng không ngốc chút nào, thâm lắm Thanh ơi.

Thực ra ngoài cái MV sặc mùi gian tình và lời bài hát cũng gian tình không kém, thì bài hát này cũng đánh dấu những thành công nhất định trong sự nghiệp của Thanh Vũ trên con đường trở thành nghệ sĩ. Cảm thấy như con đường này dù gian truân mệt mỏi như nào hay hạnh phúc ngọt ngào ra sao thì hai anh vẫn luôn kiên định nắm tay cùng nhau bước chầm chậm tới cuối con đường :”)

Nhưng cái tôi muốn nói ở đây lại ở những giây cuối cùng, thực sự xem xong mắt rưng rưng luôn :”<

 

Xin phép được trích nguyên văn caption thần thánh bên page QingYu VN – Vương Thanh & Phùng Kiến Vũ

“WO EYE NI = WO AI NI = ANH YÊU EM

Chuyện là tự dưng hôm nay weibo đào lại ảnh của cái hao xiang ni mà Thanh hát hôm trao giải Phồn Tinh, biết ngay là sẽ có sự phát hiện gì đó và chính xác là vậy =))))
Hôm đó Thanh tự dưng nổi hứng “Tôi hát cho các bạn nghe nha~” rồi hát “hao xiang ni, hao xiang ni” xong chỉ tay về phía Vũ làm Vũ tròn xoe mắt, ai cũng tưởng là cậu bé 3 tuổi của chúng ta lại đang bán manh với tên bạn thân của mình thôi, ai dè =))))
Để ý kĩ nhé, khi hát đến chữ “wo” thì Thanh để tay lên ngực mình, sau đó để tay che mắt, rồi tiếp tục đến chữ “ni” thì chỉ tay về phía Vũ. Các bà Đại Lục đã phát hiện ra chính là “wo-eye-ni” đồng âm với “wo-ai-ni” là “anh yêu em” đó ạ =))))) Rồi hãy nhìn phản ứng của Vũ nha /;v
Sau đó là một màn vái lạy sự thâm thuý của Thanh Thâm :v
/em cũng quỳ luôn/”

Rõ ràng bài hát vốn dễ thương là thế, anh hát thì chán muốn chết, ấy vậy mà mỗi câu mỗi chữ mỗi động tác nhỏ đều chạm tới trái tim em. WO – EYE –NI ♥

Thanh không ngốc, tự vả miệng đi, vả miệng cũng là một loại lạc thú, đến tét mông còn thú nữa là =))

 

006ehGJ2gw1f23p4zzwp2j31jk113hdu

006ehGJ2gw1f23p5b1g08j31jk112qv6

Ngày sinh nhật anh anh nói: “Áo màu đen, tôi cùng em ấy mặc”. Chỉ cậu ấy được hưởng loại đãi ngộ này.

Người chúc tôi sinh nhật vui vẻ đầu tiên là em ấy mà cuối cùng cũng là em ấy.

Nhìn Thanh vụng về giải thích mà có chút buồn cười lại đau lòng không nỡ, anh muốn cho mọi người biết Vũ quan tâm tới anh nhường nào. Mà cũng muốn ngụ ý rằng em ấy của anh là đặc biệt nhất.

Sinh nhật anh hai người cùng nhau trải qua, người đầu tiên cũng như người cuối cùng gửi tới anh một câu “Thanh ca sinh thần khoái hoạt”, vẫn luôn luôn là cậu ấy. Vậy em chỉ mong rằng mười năm lại mười năm nữa em vẫn được thấy cảnh này.

Cũng như anh từng nói “Lại mười năm nữa nhé!”

006bavwOgw1f1wqw49moxj31e00xcnpd

Lúc Vũ tặng quà cho Thanh, Thanh ngắm vuốt mãi, túi đồ cầm suốt trên tay không rời, thỉnh thoảng lại lôi ra kiểm tra vuốt vuốt sờ sờ như sợ bị hư hại gì. Thực sự ánh mắt anh nhìn món quà ấy có vô vàn yêu thương cùng trân trọng. Cũng bởi vì là Vũ tặng, là tâm ý của Vũ, cậu ấy nhọc tâm  chỉ là muốn đem tới cho anh một kinh hỉ, mà kinh hỉ ấy đơn giản là muốn anh cả đời này bình an.

Nhìn anh coi nó như trân bảo như vậy, em hiểu rồi.

Em nghĩ rằng chỉ cần là đồ Vũ tặng, cũng đều trở nên thật đặc biệt.

 

006bavwOgw1f021tv9wrmj30xc1e04i9

Chỉ là muốn nhắc tới một chuyện, Thanh từng nói người khác thế nào anh không quan tâm trực tiếp đá họ đi, nhưng riêng Vũ thì dù có thế nào cũng không bao giờ để Vũ ngã. Quả thực cho tới giờ anh chưa từng để Vũ ngã, cảm giác mỗi lần anh bế hay cõng cậu ấy trên đôi tay đôi vai mình đều luôn nhẹ nhàng và cẩn thận như vậy. Tưa như anh muốn nói anh đang mang cả thế giới của anh trên lưng vậy, vì thế anh sẽ không bao giờ để cậu ấy ngã hay chịu một chút thương tổn nào. Cậu ấy đau anh còn đau lòng hơn.

006bavwOjw1f0qrz6sfwzj30xc1e04qp

Và, cho dù anh ấy ở trước mặt mọi nguời có bày ra muôn vàn loại biểu cảm phong phú như thế nào, lãnh đạm thờ ơ ra sao thì đứng trước Phùng Kiến Vũ, anh ấy luôn luôn cười ngốc và nói nhảm.

 

 

006bavwOjw1eyc7f9o72oj31e00xc4hs

Lại nhớ tới một lần trong một show gì đó Vũ có nhiệm vụ là gọi điện thoại cho Thanh trên trường quay, Vũ nói rằng Vũ buồn, Thanh hỏi có phải Vũ bị bắt nạt không, nếu phải mau nói tên ra là ai, coi coi ai là người bắt nạt em, rồi còn nói sẽ bao Vũ ăn, muốn Vũ mau mau hết buồn. Nhớ anh cũng từng nói, một câu “Anh nuôi em” còn giá trị hơn trăm ngàn lời “Anh yêu em”. Có đôi khi chỉ đơn giản vậy thôi. Em đừng buồn nữa, có đồ ăn đây rồi, anh trả tiền!

Còn ai bắt nạt em mau nói tên kẻ đó ra, anh fuck thằng ba nó!

Lúc cuối, trước khi tắt máy, lại còn nói “ôm ôm”….

Cảm thấy nhìn hai người tình chàng ý thiếp ân ái hạnh phúc chẳng khác nào tự đi tìm ngược cả, nhưng mà lần đầu tiên cảm thấy tự tìm ngược lại lạc thú đến như vậy!!

Processed with MOLDIV
Processed with MOLDIV

006bavwOjw1ey9133lwl5j30x30m245z

Vũ tựa vào vai anh anh liền vui vẻ! Không cần gì hết!

160116 Trò chơi Đoán chữ (FMT Thâm Quyến)

Lúc chơi trò chơi, có hai bạn fan đứng cạnh nhau cầm đèn led (vô ý) xếp lộn thành Vũ Thanh, Thanh cú vọ ngay lập tức đi ra kéo kéo bạn fan đứng về đúng vị trí để chữ ở đèn thành Thanh Vũ mới vừa lòng.

006bavwOgw1ezfrmvlggej31e00xcajp

Đây gọi là nhà không có gì ngoài cậu bạn thân cao gần hai mét!! Thanh quỳ gối mà cũng to bằng Vũ đang ngồi ghế rồi, má ôi…

Trước đó có bạn fan nào đó nói nhỏ với Thanh, Thanh hơn mét chín, mà bạn fan nữ chỉ cao tầm vai Thanh, suốt quá trình nói chuyện Thanh luôn cúi gập người xuống để lắng nghe bạn ấy nói, chỉ một hành động thôi nhưng tôi sẽ luôn ghi nhớ khoảnh khắc này.

 

006ehGJ2gw1f06d89vgotj34802tchdz

Hôm nay xem lại FMT Mùa Hạ Năm Nay ở Thâm Quyến, khi Đại Vũ hỏi mười năm sau anh còn nhớ những gì đã nói với em không, mắt Thanh vướng lệ, mũi còn đỏ cả lên, rõ ràng chỉ là một câu hỏi nhẹ nhàng, vậy vì sao anh lại nghẹn ngào như vậy?

Thanh mãi mãi là đứa ngốc ba tuổi.

Suốt thời gian đó, Thanh chưa hề dù chỉ một giây dám nhìn thẳng vào mắt Vũ, toàn nhìn đi đâu đâu, nhìn vào mắt Vũ Thanh thấy ngại và chỉ biết cười ngốc…

Trong trò chơi “Đương nhiên rồi”, rõ ràng thấy được Thanh háo thắng, nhưng khi bị hỏi có phải Thanh xót tiền khi mua bỏng và coca cho Vũ không thì Thanh ngay lập tức trả lời tiền tiêu cho em ấy một chút cũng không tiếc, vậy nên anh thua rồi, anh thua trong vui vẻ. Rõ ràng anh dám nhận anh mua sịp ren thế mà một câu kia anh dù nhận thua cũng không muốn nói ra anh xót tiền vì Vũ.

Anh thua trong vui vẻ còn em cũng thua hai anh trong ngọt ngào rồi.

Con gái sức lực có hạn, không chịu nổi loại kích động này

Lại sau đó, khi MC hỏi Vũ mặc quần tứ giác à, Thanh trả lời ngay là không phải trong khi Vũ chưa nói gì.

0067ttW2jw1f1sbiu8ez4j30qo0zkthf

Lại sau đó nữa, Vũ hỏi Thanh anh hứa tặng em căn hộ ba phòng vào sinh nhật đúng không, Thanh ngay lập tức trả lời Đương nhiên rổi, nếu em muốn năm nay anh cũng có thể tặng em luôn.

Rồi lại sau đó nữa, Thanh đồng ý sẽ đăng ảnh bị trét bánh kem lên mặt, lời ấy anh đã thực hiện rồi. Dù chỉ là một thứ rất nhỏ thôi, nhưng cảm thấy anh ấy rất đàn ông, lời anh nói ra nhất định anh sẽ thực hiện.

Cho nên rất nhiều thứ, anh ấy nói tôi đều tin.

 

006bavwOgw1f021tovbyuj31e00xcwtq

Lại một lần, anh và cậu ấy cùng trên sân khấu, cùng hát “Sứ thanh hoa”, anh vẫn là Vương Thanh của ngày nào, cậu ấy cũng vẫn là Phùng Kiến Vũ, hai người mặc hai chiếc áo sơ mi trắng, thuần khiết đến thế. Anh cầm bông hoa hồng, vẫn như lúc trước, thật cẩn thận kiểm tra xem có gai nhọn không mới đưa cho cậu. Lần đó, anh ngồi cậu ấy đứng hát, Lần này anh ngồi, cậu ấy tiến lại ngồi cạnh anh. Vương Thanh anh thế mà lại không có tiền đồ đỏ hoe con mắt. Nhớ tới anh từng nói”Tôi nghĩ đến em ấy mới không khóc”. Vậy mà hết lần này đến lần khác toàn là anh ở trước mặt Vũ mà mắt hồng hồng vương lệ. Có lẽ bởi vì, anh nghĩ tới cậu ấy mới không khóc, mà nước mắt của anh cũng vì cậu ấy mà rơi. Tất cả của anh đều vì cậu ấy!

006bavwOjw1f0qrz7n8uhj31e00xcndn

Nếu như mười năm sau, anh còn chưa lấy vợ, em chưa gả đi, em có đồng ý về chung sống với anh không?

Thực sự lúc nghe được Vũ nói ra “Em đồng ý về chung sống với anh”, mắt Thanh lại hồng hồng rồi. Thực ra nghe được câu ấy, bản thân tôi còn không kìm được nước mắt.

Những lời anh nói ra anh đều kiên trì thực hiện, mong rằng lời hẹn ước mười năm này, hai người, có thể cùng nhau gìn giữ lấy nó. Em tin tưởng hai người!

Vai anh rất rộng, tấm lưng anh vững chãi, vì thế tạo cảm giác rất an toàn, nhưng nội tâm anh lại mềm yếu như đậu hủ vậy, chỉ cần Vũ chạm nhẽ liền vỡ vụn. Em nghĩ, vòng tay anh đủ dài đủ rộng để che chở và bao bọc Đại VŨ, Em biết anh nói được làm được, đàn ông lắm Vương Thanh! Cho dù hay khóc nhè cũng vẫn rất có nghĩa khí!

006bavwOgw1ewodhdfc0vj31e00xcwyn

Có một thanh xuân mang tên Thanh Vũ, và cũng có một tình bạn mang tên Thanh Vũ.

Bạn thân? Em căn bản không tin!!

Mấy người suốt ngày bắn gian tình, suốt ngày thích làm chuyện mờ ám, ai mà tin được?

Chỉ có hai anh mới có cái tình bạn thân kiểu này thôi!!

Có chút bất đắc dĩ với hai người…

 

006bavwOjw1ev2jotn2wrj30rs15ob0m

Trời xanh chờ mưa phùn, còn tôi chờ Thanh Vũ

Chỉ cần sống lâu thì cái gì cũng có thể nhìn thấy.
Mười năm thì mười năm!
Cho dù chờ mười năm rồi lại mười năm nữa, chỉ cần có thể nhìn thấy Thanh Vũ chân chính bên nhau là tốt rồi…

Thanh xuân của tôi có Thanh Vũ, bạn cũng vậy!

#‎ChớpmắtmườinămcùngThanhVũ
#‎ToànthếgiớitốtnhấtThanhVũ
#‎TrờixanhchờmưaphùnCòntôichờThanhVũ

By: Ô Ly Vơ Béo

Vốn định chỉ viết chút thôi, kết quả là không ngừng lại được, nguyên một đêm, tới bây giờ viết những dòng này cũng bình minh rồi…

Nếu cảm tình này của L quật ngã được các bạn thì vui lòng DO NOT TAKE OUT WITHOUT MY PERMISSION và like post cho mình hehe

Source ảnh: ElevenCm, Spicy__Chiken

Advertisements

Một suy nghĩ 18 thoughts on “Có một thanh xuân mang tên Thanh Vũ”

 1. Bạn viết thật hay, thật trúng tâm trạng của tui nha ~~!!!!!!!!!!
  Yêu bạn nhiều lắm ❤ ❤
  #‎ChớpmắtmườinămcùngThanhVũ
  #‎ToànthếgiớitốtnhấtThanhVũ
  #‎TrờixanhchờmưaphùnCòntôichờThanhVũ

   1. Bạn viết hay thế mà, chắc là mn chưa thấy bài này thôi, bạn đừng buồn, mình share lên f rồi ❤
    Cơ mà thấy giang hồ like mà chả thấy đứa nào vô nhà bạn cmt cả, tui share lại lần nữa cho bỏ ghét -_-

   2. Yếu Suối, t hạnh phúc quá ;A; thôi ksao đâu, share một lần là t cảm thấy được yêu thương rồi :< sorry nha tại t ít vào wp nên rep trễ, nếu muốn tám nhiều hơn về Thanh Vũ thì có gì add fb mình cho tiện cũng được tại wp giờ hầu như mình chẳng vào nữa rồi 😀

 2. Bài viết rất tuyệt! Thật sự khiến mình nhớ lại những kỷ niệm đẹp đã trải qua của hai người. Dạo gần đây không có thời gian để luyện lại những video lúc trước, thật may đọc được bài viết này, cứ tưởng đầu óc lẩm cẩm rồi sẽ không nhớ nhiều nhưng đọc tới đâu, những khoảnh khắc ấy như thước phim cứ tua tua về, không sót một mảnh. Mới đó mà đã gần một năm biết đến Thanh Vũ rồi.. Cám ơn bạn đã dành thời gian viết một bài cảm nhận hay như vậy. “<)

  1. Bởi chúng ta cùng yêu thích một thứ mà, nên mình hiểu điều bạn đang nói :”> mình đã viết bài viết này trong khoảng thời gian yêu thích hai anh nhất, không phải giờ đã hết thích, mà bởi ký ức cũng sẽ bị lão hóa theo thời gian, chúng ta dần quên đi, mà cái wp này chính là công cụ lưu giữ của mình 😀 cám ơn bạn đa ghé thăm, chúc bạn ngày mới vui vẻ

 3. Bài viết rất hay! Thật sự làm mình nhớ lại những kỷ niệm đã trải qua của hai người họ.. Dạo gần đây đầu óc có chút lẩm cẩm, hay quên vài thứ nhưng đọc bài viết này, đọc tới đâu thì những khoảnh khắc khi ấy như thước phim cứ tua tua về, không sót một mảnh. Vậy đã gần một năm biết hai người rồi.. Cám ơn bạn rất nhiều vì đã dành thời gian viết cảm nhận hay như vậy! Rất tuyệt! Mong chờ những bài viết sau của bạn .< đành phải viết lại :<

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s