đạo mộ bút kí

《Đạo mộ bút ký》Những bí mật chưa biết – (Bàn Tử) Kỳ 1

Bàn Tử Fact

Có thể bạn chưa biết !

Kỳ 1

V-Trans: Ô Ly Vơ Béo

Source: nanpaisanshu.org

2013 年 3 月 15 日

(15.3.2013)

DO NOT TAKE OUT!

MỌI HÌNH THỨC REPOST VUI LÒNG GHI CRE ĐẦY ĐỦ! MÌNH CÁM ƠN

 1. Bàn Tử thích đi phiêu kĩ (lầu xanh =.=), thường thường tới các câu lạc bộ đêm ca hát nhảy múa tới sáng.
 2. Từ trước khi tổ ba người họ (Thiết tam giác) quen biết rồi gặp gỡ, Bàn Tử cho tới trước đó không tin tưởng bất luận kẻ nào.
 3. Giữa ba người thì Bàn Tử không phải là kẻ “ăn” (ý là ăn “hàng”, ăn tiền) nhiều nhất, nhưng hắn lại thích được người khác nói như vậy, chí ít hắn sẽ không tức giận.
 4. Những chuyện thuở niên thiếu của Bàn Tử quả thực có thể viết thành một cuốn tiểu thuyết, hắn vĩnh viễn sẽ không nói ra dạng chuyện kinh tâm động phách như là chi viện cho biên cương vùng đông bắc Trung Quốc.
 5.   Thẹn thùng, ngại ngùng, buồn tiểu ah~, *cười khẽ*, hay đa nghi, sợ hãi, từ từ, đợi một chút, cảm xúc háo hức, ưu tư cũng đều có cả, chính là khờ dại không cảm nhận được thôi…
 6. Lần đầu tiên gặp gỡ Ngô Tà, kì thực là Bàn Tử hắn đang định tiểu bậy vào một cái vại.
 7. Bàn Tử này nghiện thuốc lá chỉ có hơn không có kém Ngô Tà chút nào, kì thật không phải không nghĩ tới muốn cai thuốc, chỉ là mỗi lần như vậy đều bị khói thuốc của Ngô Tà bay tới dụ dỗ..
 8. Giỏi về giao thiệp, thích gặp người nói chuyện ma quỷ, gặp chuyện quái lạ cũng đều muốn đi kể lể, điểm này hắn được Bắc Phái trang bị phong tục thời xưa lưu lại một cách hoàn toàn khác biệt.
 9. Hắn cho rằng Ngô Tà phúc hắc, kì thực lại rất yêu thích việc cùng Trương KHởi Linh ở chung một chỗ, ít nhất không phải phòng ngừa Ngô Tà lúc nói chuyện lại vung ra mấy cái lời “thiên chân” của cậu ta.
 10. Không ai biết rằng, mỗi lần hắn dùng mấy lời lẽ hài hước để chọc mọi người cũng chỉ vì để Ngô Tà bớt hoảng sợ.
 11. Hồi mua sịp cho Tiểu Ca, kì thực là hắn muốn đồ in hình JJ (thứ đồ mà mọi người đều biết đó…là penis đó ạ), nhưng khổ nỗi là tìm không mua được, nên là đành dùng họa tiết con gà thay thế.
 12. Bàn Tử rất nhiều lần muốn uống quá chén cho say chết đi! Nhưng chỉ là càng uống lại càng thanh tỉnh, vì vậy mà bao nhiều hồi ức thống khổ cùng tuyệt vọng cũng theo đó mà ùa về…
 13. Bàn Tử thực hâm mộ NGô Tà, bởi vì Ngô Tà có một Bàn Tử và Trương Khởi Linh sẵn sàng bán mạng vì cậu.
 14. Khi Tiểu Ca cùng Bàn Tử ở chung một chỗ, Tiểu Ca sẽ nói chuyện nhiều hơn bình thường một chút và còn đối với Bàn Tử mấy phần trang trọng…
 15. Bàn Tử khi nhàn rỗi không muốn cùng mọi người tụ họp nói chuyện gì gì đó, hắn thích hơn cả là ở trong phòng mà nằm nhắm mắt từ sáng tới tối, cho dù không ngủ được.
 16. Bàn Tử có thể nhảy đường phố, thậm chí cái động tác (quét rác, đá chân gì đó) còn có thể làm được hai lần.
 17. Khi ở Tân Cương, Hắc Nhãn Kính cùng Bàn Tử nói cái gì đó, nhưng không ai biết cái họ nói là cái gì.
 18. Hồi hai mấy tuổi, ở Phúc Kiến, tỉnh Tứ Xuyên, từng ở Hải Nam làm chút kinh doanh to như vậy, cho nên hắn rất thông thuộc tiếng địa phương ở đây.
 19. Trên thực tế, có một miếng Kim phù Bàn Tử luôn mang theo trên người mình, sau ở Quảng Tây giả ngơ mà chôn nó đi, nhưng chôn ở đâu thì không ai biết.
 20. Bàn Tử có kiến thức lịch sử cùng với thể lực rất cao, nhưng mà lại không muốn triển lộ khoe mẽ với mọi người mà chỉ một người ở nhà mà tự kỷ thôi.
 21. Ở cửa tiệm của Ngô Tà, có khả năng ở đó mà ngủ thật lâu, còn thường đặt mười lăm đồng bao ăn ở Hoàng hạc lâu mỗi khi chơi tú lơ khơ.
 22. Hắn mỗi lần dùng miếng Kim Phù làm phép là theo đó sẽ có một người anh em của hắn ngã xuống, mà hơn thế nữa, người huynh đệ kia, là hắn giết.
 23. Bàn Tử thật lâu trước kia đã từng có lần phải qua Tây Tạng, nhưng đi để làm gì thì không ai biết.
 24. Bàn Tử không thích dùng máy tính hay điện thoại để xem AV, thay vào đó lại cực thích dùng đầu DVD để xem, lại còn không thích xem phim của Maria Ozawa.
 25. Bàn Tử nấu ăn rất tốt, lần đầu nấu là nấu cho lão trượng ăn là món tiêu hổ, tới tối miệng ông lão liền biến thành miệng xúc xích… cảm khái ah~
 26. Ở thành phố nơi hắn sống, có một nữ cường nhân yêu thương Bàn Tử sâu sắc, thường hay tìm Bàn Tử uống rượu.
 27. Bàn Tử trên đường đi QUảng Tây, đã phát thệ rằng không bao giờ cạo lông XX nữa.
 28. Bàn Tử ở trên mạng đặt mua hoa bách hợp để định bụng tặng cho một nữ nhân xinh đẹp nào đó, kết quả thì xui xẻo thật, sai lầm rồi, nhận hoa lại là người đàn bà nào đó ngoài bốn mươi..
 29. Ở Vân Đỉnh thiên cung, Bàn Tử từng đùa dai bắt một con côn trùng bỏ lên ba lô của Tiểu Ca, kết quả lại thành con côn trùng đó bỏ chạy bạt mạng.,
 30. Phan Tử tạo cho Bàn Tử một cảm giác thân thuôc, từ trên người Phan Tử, Bàn Tử như nhìn thấy được bóng dáng của ai đó, đó là lí do hắn từng cõng/ôm Phan Tử mà xông pha vượt nguy hiểm bao vây trùng điệp.
 31. Bàn Tử lúc đi qua sân bay Hồng Kiều, thì liền dừng lại ở đó một ngày một đêm, lúc lên máy bay, hắn cầm trong tay card với dòng chữ CHINAJOY.
 32. Có một lần Bàn Tử mua rất nhiều hoa quả, nhàn nhã mà tiêu sái, lúc đi qua một cái thùng rác, hắn rất phong trần mà thẳng tay ném túi hoa quả vào đó. Bó tay!
 33. Thời gian Bàn Tử ở khách sạn còn nhiều hơn là khi ở nhà.
 34. Bàn Tử rất ấn tượng với một câu nói được trích từ một tác phẩm nổi tiếng – Tây Du Ký: “Ngộ Không, giờ đây chúng ta đã thành Phật, vậy tại sao vẫn không thoát khỏi hồng trần!.” ( Nguyên văn: “悟空, 我们既已成佛, 为何却跌入这尘埃之中!”)
 35. Ngô Tà thường hay chê Bàn Tử cái đồ nhà anh hay hành xử lỗ mãng
 36. Còn 5 fact nữa sẽ bổ sung sau ●▽●
Advertisements

Một suy nghĩ 4 thoughts on “《Đạo mộ bút ký》Những bí mật chưa biết – (Bàn Tử) Kỳ 1”

 1. “Không ai biết rằng, mỗi lần hắn dùng mấy lời lẽ hài hước để chọc mọi người cũng chỉ vì để Ngô Tà
  bớt hoảng sợ.”
  “Bàn Tử thực hâm mộ NGô Tà, bởi vì Ngô Tà có một Bàn Tử và Trương Khởi Linh sẵn sàng bán mạng vì cậu.”
  thật ra Bàn Tử rất có khí chất của anh trai tri tâm nha
  CẢM ƠN CHỦ NHÀ NHIỀU NHIỀU MOAMOAMOAZZZZZ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s