Quintus ლ Kenny

Kenny weibo 13.9.2012

[Kenny weibo 13.9.2012]


Ảnh chụp lúc hắn và tôi 20 tuổi. Lúc đó hắn bắt đầu trở thành tuýp người tôi thích, nhưng cũng không phải ở mức độ cực kì thích. Cứ dằn vặt nhau mấy năm như vậy, bạn bè phản đối, rào cản quá nhiều, chưa kể thời gian lại chênh lệch nhau 8 giờ đồng hồ, nhưng vẫn không khiến chúng tôi từ bỏ.. Vài năm sau, hắn có 3 công ty, tôi hoàn thành bằng thạc sĩ ở Anh.. Lần gặp lại nhau ngày đó, không được tự nhiên, hắn hỏi “Bây giờ không còn lí do gì để tách rời nhau nữa phải không?”..
Vtrans: #3B – Quintus ლ Kenny – Kenny ლ Quintus

Advertisements

Một suy nghĩ 16 thoughts on “Kenny weibo 13.9.2012”

  1. Bắt đền nàng vì viết bài này, khiến ta trong một phút lầm lỡ đã trót tìm hiểu về QuinKen, chết chìm trong những ngọt ngào họ dành cho nhau và dự là lạc lối quên về. Theo dòng thời gian, vừa thấy ngọt lịm với tình yêu của QuinKen, vừa chạnh lòng nghĩ đến YunJae. Cùng là người nổi tiếng nhưng YunJae hơn đứt QuinKen. Vì thế, họ có nhiều trắc trở hơn. Nhìn những tin nhắn, những hành động QuinKen dành cho nhau, ta vừa thấy ngọt ngào mún sún răng, vừa nghĩ không biết với con người thật và đời thường thì YunJae dành cho nhau tình cảm thế nào, quan tâm nhau ra sao… Híc.

    1. Aiya TT^TT đừng trách ta nha ~~~ như ta nói ở bài trước rồi là đã vô đây là lọt động con bị M nặng rồi nàng ơi =A= Nhưng cũng cảm ơn nàng vì nàng cho ta cái cảm giác tự hào, vì đã có công lôi kéo thêm một đồng đảng :3

  2. Sorry. Ta hơi lảm nhảm. Ta muốn cuồng với YJ nhưng ta ở cùng với một ELF, một Sone và xung quanh không ai có cái nhìn thiện cảm với tình yêu đồng giới nên chẳng có ai giải tỏa cả.

  3. Ta không tính hủ mà chỉ coi tình yêu đồng tính như tình yêu dị tính thui. Nhưng ta là một YunJae shipper, không ghét SJ nhưng không có chút xíu thiện cảm nào. Tại ta thấy nhạc của SJ không có chiều sâu, có phần ác cảm với các màn giả gái, lôi những tật xấu của nhau ra chỉ để gây cười và đặc biệt ghét Heechul vì những lời chửi bóng chửi gió JaeChunSu khi DBSK bị tách ra và … ôi cái biểu cảm của bạn này khi chụp chung với HoMin mấy ngày trước. Rùng rợn. Không thích Sone và ghét Exotic.

    1. “Ta không tính hủ mà chỉ coi tình yêu đồng tính như tình yêu dị tính thui.” Like cho câu này, t cũng ủng hộ ty đồng tính nói chung :3 nhưng ta là hủ, nói cho nàng biết thế thôi :))) còn K-pop giờ ta ko quan tâm lắm. Chả biest EXO là ai

  4. Các fandom đang kêu trời khi các thành viên của họ chuyển sang Exotic và Cass mình cũng thế. Ta cũng chưa nghe nhạc của nhóm này. Cơ mà nghe nói có vài bài của DB5K bị nhóm này cover lại và fan của chúng khen điên cuồng, cho rằng hay hơn bản gốc. Ta lại là một Cass cung Xử Nữ nên yêu chủ nghĩa hoàn hảo. Vì thế không chấp nhận nổi nhóm này.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s