đam mỹ tiểu thuyết

TOP ĐAM MỸ HAY PART 7

TOP ĐAM MỸ HAY PART 7

 

1. Thùy chủ trầm phù – 谁主沉浮

 

 

Tác giả: Thiên Thương
Thể loại: xuyên không. ngược luyến tàn tâm T^T
Độ dài: khoảng 200 chương + phiên ngoại
Tình trạng: hoàn

Văn án: (Vnsharing)

Một lần biện hộ trái lương tâm, gây cho Lôi Hải Thành tai ương ngập đầu. Hắn bị người hại tan xương nát thịt, linh hồn xuyên qua đến cuộc dị quốc cổ đại, chớp mắt trở thành vật hy sinh trong cuộc đấu đá cung đình, từ nay về sau bước trên đường báo thù.

Đao quang kiếm ảnh, chém không đứt hồng trần yêu hận. Huyết vũ tinh phong, bức tranh vô cùng giang sơn kế hoạch, mưu lược vĩ đại phong lưu.

Ân oán tình cừu bản vô định, ưu khuyết điểm thành bại bồi hồi một niệm. Nghịch thiên mệnh, phá luân hồi, chỉ hỏi thế gian tình vì sao vật, nhìn khắp thiên hạ ai có thể làm chủ

 

2. Cấm cung – by Mạt Hồi

Cấm cung

Tác giả: Mạt Hồi.

Thể loại: đam mỹ, cổ trang, cung đình, 1×1, NC 17, niên hạ công, ấm áp, HE.

Couple: Thiệu Diệp Hoa x Tống Bình An.

Edit: lacphongcovan

Văn án

Tống Bình An là nhất danh hộ vệ.

Nhưng hắn cũng không phải hộ vệ tầm thường, mà là hộ vệ của đương kim Hoàng thượng.

Chỉ bất quá hắn tận tâm tận lực canh gác cửa cung, lại không bảo vệ được thân thể của chính mình.

Đêm mưa lạnh lất phất như mộng ấy.

Một miếng vải đen bịt kín mắt, thân thể nhiệt hỏa, hành vi đáng thẹn.

Khi thấy được ánh sáng, xuất hiện trước mắt chính là người nọ ___

Tống Bình An nguyên tưởng chỉ là một lần, hai lần, nhưng hắn thực không ngờ..

Từ đó về sau, hắn không thể không thói quen ôm người nọ cùng nhau ngủ…

Thói quen nụ hôn của y, thói quen y chiếm cứ…

Thậm chí trở nên đối hết thảy những điều đó, quyến luyến không thôi.

 

3. 

Tựa gốc: 武林歪侠传

Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua (Donggua1986)

Thể loại: Nhất thụ đa công, cường công cường thụ, xuyên không, giang hồ võ lâm, HE.

Rating: M

Giới thiệu: (Theo Miêu Hồ)

Phong Y, gặp chuyện vui hoá bi kịch, xuyên qua không gian kỳ lạ tới thế giới của võ hiệp giang hồ, biến thành tiểu khất cái tên là “Tàm Đậu”. Cứ tưởng đâu an an phận phận làm 1 khất cái thì bị lão hỗn đản “Thiên Cơ lão nhân” 1 đá, đá vô giang hồ.

Vì muốn trở về nguyên lai thế giới của mình, Tàm Đậu nghe theo lời Thiên Cơ lão nhân, bái ông ta làm thầy. Sau đó sơ ngộ Kiếm thần – Đế Hạo và Cửu Trọng Thiên tôn chủ – Khinh Hàn, nhị vị Võ lâm chí tôn. Từ đó, tình ái liên miên, khó thể chọn lựa….mang theo tình nghiệp cùng chức nghiệp hành tẩu giang hồ…..kiến thành “Võ lâm oai hiệp truyện”

 

4.

Tà Trần

Tác giả: Tàng Ảnh

Thể loại: cổ trang, giang hồ, phụ tử văn, cường công nhược thụ.

Tình trạng: Hoàn.

Pair: Phong Lãnh Tà x Phong Trần Nhi.

 

5. Nhập hí

 

Tác giả: Donggua1986

Tình trạng: Hoàn-81 chương

Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, huynh đệ, ta nghĩ là hài nữa 🙂

Văn án

Paparazzi mới vào nghề – Diệp Nhuận Hành một lần ngoài ý muốn trọng sinh vào đệ đệ của ảnh đế Trần Chi Mặc – Trần Mộc Ngôn. Này xem như thoát khỏi mệnh khổ hay là vận đào hoa?

Khi hắn chậm rãi xé mở chiếc mặt nạ hoàn mỹ của Trần Chi Mặc….. Thấy  hóa ra là một chiếc mặt nạ khác……

Là phúc không phải họa, là họa tránh không khỏi~

Diễn viên chính: Trần Mộc Ngôn (Diệp Nhuận Hành), Trần Chi Mặc
Diễn viên phụ: Đinh San San, Khương Phi, Vương Đại Hữu…

 

6. Dụ đồng

 

Tác giả : neleta

Thể loại : Đam mỹ, phụ tử, huynh đệ, NP & xuyên không, nhất thụ đa công,HE

Tình trạng bản gốc: hoàn

Tình trạng bản dịch: hoàn

Độ dài : 128 chương + 15 cái ngoại truyện (= = chưa kể 9 cái ngoại truyện liên quan đến một tác phẩm khác nữa)

Văn án nguồn từ vnfiction

Đôi mắt yêu nghiệt khiến nó sinh ra từ tử vong và cũng chấm dứt bằng tử vong.

Đôi mắt yêu nghiệt – đứa trẻ yêu nghiệt – Nghiệt Đồng – là “nghiệt” của ai?

Từ đế quân của Thiên đô vương triều cho đến Thất hoàng tử của Đại Yển quốc, kiếp này liệu có gì khác biệt chăng?

Phải làm sao để nắm giữ được đôi mắt ấy, phải làm sao để đôi mắt ấy dừng lại bên… ta.

 

 

7. Hoa nguyệt ngân

Tên gốc花月痕

Tác giả: Phạm Thiên [梵天]

Tình hình: đã hoàn thành.

Thể loại: phụ tử, xuyên không, nhất thụ nhất công.

Hắn là bá chủ thiên hạ ngạo mạn, lãnh tâm, lãnh huyết, lãnh tình…

Y là ác linh chuyển thế đầu thai, mang theo oán hận thế gian, không cam lòng, tuyệt vọng…

Hắn đối với y sủng ái lại như trả nợ máu…

Yêu, hận, tình, thù, chuyện mấy đời của 2 người, kiếp này ở tại thâm cung nội viện này giải quyết hết…

 

8. Noãn ái

67168_472978149401946_333407506_n

 

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa 🙂

NOÃN ÁI

Tác giả: Phá Nguyệt  Nhi (Lang Tiểu Phá)

Thể loại:  Đoản văn, nam nam sinh tử, cổ trang, phong lưu công,, ngược luyến (cái này tác giả ghi là ‘nồng ấm khiến tâm người đau khổ” :) )), HE

“Phu thê giao bái”

 

Chỉ thấy trên lễ đường là hai nam nhân thân mặc y phục đỏ tươi như máu đối mặt giao bái.

 

“Buổi lễ kết thúc”

 

Tô Khuynh Ngôn khóe miệng thủy chung vẫn mang theo một nụ cười trầm tĩnh và yên bình, cậu nhìn phu quân mình Phác Ninh Vũ vẻ mặt xuân phong đắc ý(cực độ phấn kích), vươn cẩn thận nhẹ nhàng đỡ lấy người mới của hắn dựa sát vào mình, chậm rãi đi vào hậu đường. Trong chớp mắt thân ảnh hai người kia biến mất ở chỗ rẽ, Tô Khuynh Ngôn còn tựa hồ nhìn thấy Phác Ninh Vũ cúi người ở bên tai con người nhỏ nhẹ thầm thì, khiến người nọ giận dữ đập nhẹ lên vai hắn.

 

Bất quá thế nào cũng đã không sao nữa rồi. Một chút đó cũng không còn có thể khiến cậu lại đau lòng dù chỉ là một chút. Cậu cũng tuyệt không giống như lần đầu tiên, giáp mặt cùng Phác Vũ Ninh tranh chấp, cuối cùng còn khiến đối phương phẩy tay áo bỏ đi, giận mắng mình không biết thể thống, ghen tị ngang ngược. Càng sẽ không ngây ngốc thương tâm đến thức ăn cũng nuốt không trôi, cuối cùng đổ bệnh nặng, từ đó về sau còn lưu lại bệnh căn, thân mình hư không nói, việc hương khói trong nhà đều không có ai điều khiển cai quản thỏa đáng. Sau mấy ngày triền miên ở trên giường bệnh tỉnh lại, mới biết được phu quân nhà mình từ sau ngày nạp thiếp đã mang theo con người mới kia ra ngoài du lịch, nhận được gia tín(thư nhà) biết mình bệnh nặng nhưng đến nay vẫn chưa về.

 

Cho nên tâm Tô Khuynh Ngôn cũng đã sớm lạnh, không sao cả. Dù sao người ngày hôm nay cũng đã là người thứ bảy. Người nọ tính tình cũng thật sự trẻ con, luôn có mới nới cũ.

 

Cậu gọi hạ nhân đem phòng trong sửa sang lại sạch sẽ, vốn nạp tân không cần làm gì nhiều, bất quá hài tử mà người nọ lần này mang về lại kiêu ngạo ngoài dự đoán, nhất định muốn một căn phòng thật lớn, Phác Ninh Vũ vô pháp (không có cách gì), Tô Khuynh Ngôn liền lẳng lặng vì bọn họ sắp xếp hết thẩy các việc lặt vặt. Vất vả hoàn thành ngày hôm nay, thực cảm thấy dị thường mệt mỏi, vừa chuẩn bị xoay người trở về phòng nghỉ ngơi, khóe mặt lại quét đến chén trà mà người mới kia vừa kính trên bàn, đi qua bưng lên uống một ngụm, nước trà căn bản đã sớm lạnh như băng tựa hồ vẫn một mạch theo miệng, họng, băng tới dạ dày. Quả thực khiến tâm vốn đều đã bị đông lạnh ẩn ẩn đau.

 

Tô Khuynh Ngôn lần đầu tiên gặp Phác Vũ Ninh, cũng chỉ 28 tuổi. Mà Phác Ninh Vũ so với cậu còn nhỏ hơn một tuổi.

 

Lần đầu gặp mặt, Phác Ninh Vũ liền mạnh mẽ làm kinh diễm Tô Khuynh Ngôn.

 

Lúc ấy Phác Ninh Vũ đứng bên cạnh hồ thôi sáo, tiếng sáo uyển chuyển êm tai, Tô Khuynh Ngôn vô tình lại gần, chỉ thấy dưới trăng sáng vằng vặc, một thiếu niên dáng người thon dài lại hơi có vẻ mảnh khảnh quay đầu nhìn hắn, đôi mắt tựa hoa đào xinh đẹp hơi nhướn lên, con ngươi trong suốt có vài phần kinh ngạc, càng giống như có một dòng nước ôn nhu đang lưu chuyển. Tô Khuynh Ngôn không biết vì sao từ trong đôi mắt ấy chính mình nhìn thấy có vài phần vắng lặng, lại đặc biệt khiến người khác thương tâm. Hơn nữa màu da như tuyết, mũi cao, môi đỏ mọng, mái tóc dài mềm mại dưới ánh trăng như tỏa ra hào quang, quả thực hơn hẳn thiên tiên.

 

Sau đó, Tô Khuynh Ngôn không để ý sự phản đối của gia tộc, từ bỏ địa vị người thừa kế, cam tâm tình nguyện gả vào gia môn Phác Ninh Vũ.

 

Thẳng thắn mà nói Tô Khuynh Ngôn căn bản chưa bao giờ nghĩ mình có ngày can tâm nằm dưới thân người khác. Quả thật dựa vào bộ dạng của bản thân cậu, năng lực gia thế, sao không tìm người được ưng ý để thú về. Nhưng người tính không bằng trời tính, cũng chỉ vì cái nhìn thoáng qua kia, Tô Khuynh Ngôn từ nay về sau bỏ đi sự kiêu ngạo, bỏ đi dáng vẻ, dựa vào người thiếu niên đến ngay cả võ công cũng không biết.

 

Người ngoài không bết, nhưng Tô Khuynh Ngôn bản thân rất rõ ràng, Phác Ninh Vũ thực sự là người cường thế lại có dã tâm giành chiến thắng. Lần đầu tiên của hai người Tô Khuynh Ngôn cũng không phải không nghĩ tới chiếm vị trí phía trên, chính là Phác Ninh Vũ ân uy tịnh hành (ân uy tịnh hành: gần giống câu “vừa đấm vừa xoa”) , lừa gạt không thành liền hạ thuốc với cậu, vì phòng võ công của cậu, nửa đêm trói cậu lại. Lần đầu tiên đã bị hắn không lưu tình chút nào làm một ngày một đêm, Tô Khuynh Ngôn tuy võ công cao cường cùng trong lòng buồn bực, cũng vô lực phát tiết, cuối cùng ngay cả chút ý niệm phản kháng trong đầu cũng hoàn toàn bị tiêu diệt.

 

Hơn nữa thực sự đã yêu, cho dù phải thoái nhượng (lui bước, hạ mình)một chút, Tô Khuynh Ngôn trong lòng vẫn cảm thấy được vài phần ngọt ngào.

 

Từ đó Tô Khuynh Ngôn liền biết mình thực sự đã lún chân sau vào vũng bùn, không cách nào thoát ra.

 

Chẳng qua Tô Khuynh Ngôn chưa bao giờ lường được Phác Ninh Vũ sẽ thay lòng. Hơn nữa lại mau thay lòng đến thế.

 

Chính mình gã về đây mới ba năm. Liền đến người thứ bảy.

 

Buồn giận ban đầu đến lạnh nhạt bây giờ, Tô Khuynh Ngôn cũng bất quá chỉ cần hai năm. Ít nhất, người trong Phác gia đại trạch (nhà lớn) mỗi khi nhìn thấy cậu, cũng phải tôn xưng một tiếng: Đại công tử. Mà Phác Vũ Ninh cũng bắt đầu trước mặt người khác khen ngợi cậu, cũng thỉnh thoảng lại phòng cậu nghỉ ngơi. Chẳng qua bất luận dù chuyện phòng the có kịch liệt đến đâu, Tô Khuynh Ngôn cũng không thể từ trong lòng Phác Vũ Ninh tìm được chút ấm áp.

 

Tô Khuynh Ngôn nghĩ có lẽ Phác Ninh Vũ cũng như thế, cho nên gã mới có thể trong lúc sau khi Tô Khuynh Ngôn ngủ, ở bên cạnh khẽ thở dài.

 

Tô Khuynh Ngôn luôn nhớ tới lần đầu tiên hai người gặp mặt, trong mắt người nọ một tia cô đơn chợt lóe lên rồi biến mất.

 

Tô Khuynh Ngôn nghĩ điều đó phải là thật.

 

Phác Ninh Vũ một mực tìm kiếm sự ấm áp trong lòng, chỉ tiếc rằng có thể làm sự ấm áp của người kia, không phải là mình mà thôi.

 

Hiện tại, ngay cả chính cậu cũng đã là băng.

 

Hài tử lần này có thể làm được điều đó. Hoặc là người kế tiếp, người sau đó.

 

Tô Khuynh Ngôn nhẹ nhàng động khéo miệng.

 

Hạ nhân bên cạnh lúc đó vô tình nhìn thấy nụ cười của cậu, càng nhìn càng ngẩn ngơ. Mãi đến khi người bên cạnh âm thầm kéo kéo góc áo hắn, mới hồi phục lại tinh thần, không dám nhìn nữa. Trong đầu lại tràn ngập hình ảnh Đại công tử nhà mình nhẹ miệng cười.

 

Trong phút ngẩn ngơ đó, nụ cười đó thật sự là đẹp đến kinh tâm động phách. Chỉ có điều một giây sau liền biến mất vào trong không khí.

=> còn về sau xem sẽ rõ :))))) thực ra bộ này đọc cũng khá hay, nhưng cái kết của nó làm ta thấy ba trấm quá, thực sự là ta không thích cái kết tẹo nào, à, nhớ đọc phần lời tác giả về cái kết để hiểu rõ hơn về ý đồ của tác giả nhé 🙂

9. Chuyện tình hoa tường vi màu đỏ

Tác giả: Thất Nhan Nhan

Thể loại: Hiện đại, đô thị tình duyên, đại thúc thụ, niên hạ công, 1×1, ngược luyến (1 chút), HE.

Rating: NC-17

Tình trạng: 10 chương hoàn + 1 phiên ngoại

Văn án:

Hướng Cảnh, nhà thiết kế phục trang thượng lưu tài hoa hơn người.

Dung mạo thanh lệ, tâm tình cao ngạo, chỉ vì một lần gặp trở ngại trong việc thiết kế mà tức giận rời bỏ chốn phồn hoa đô hội…

Không ngờ vừa đi như vậy, lại làm cho anh trong một ngày mùa hè nóng bức, gặp gỡ được một thanh niên lưu manh hoa mỹ anh tuấn nhất, cũng dịu dàng nhất.

Chẳng những thừa dịp say rượu mà cường bạo anh, sau đó còn dùng hành vi giao hợp cuồng dã không biết tiết chế làm điều kiện thu nhận anh?!

Quả thực xấu xa đến mức đáng bị xem như tội phạm!

Nhưng vì cái gì tên lưu manh này bất kể làm chuyện gì đối với anh, đều sẽ biểu lộ ra dịu dàng vô hạn,

Điều này làm cho một con người chưa bao giờ được hưởng qua tình dục thơm ngọt như anh không biết làm thế nào cho phải…

Khi trên túi âu phục Armani của mình được người đàn ông đó thêu lên một đóa tường vi nở rộ,

Ngô Khuynh Đình tự hỏi bản thân: lưu manh có thể nghiêm túc nói chuyện yêu đương không?

Rõ ràng ngay từ đầu, bản thân chẳng qua chỉ muốn quan hệ với người đàn ông không biết đến từ đâu này mà thôi,

Vì cái gì cứ hết lần này đến lần khác lại phát hiện thêm nhiều điểm đáng giá yêu thương của anh như vậy.

Mà vì sao người đàn ông cao nhã tài hoa cùng dung mạo thanh lịch này lại cần đến sự giúp đỡ của cậu?

Vậy cậu nên nhân cơ hội dùng người đàn ông này làm công cụ tiết dục hung hăng thô bạo mà xâm phạm,

Hay là trả giá tất cả dịu dàng của bản thân, đem tình yêu của bản thân đưa cho anh…

Khi mùa hè chấm dứt, khi tình cảm nóng bỏng chỉ còn lại một chút hơi ấm còn sót lại,

Chờ đợi hai người chính là ký ức cô đơn mỹ lệ hay là hạnh phúc không hề bối rối? Đáp án chỉ ở trong tình sự này…

—*—

 

Advertisements

Một suy nghĩ 2 thoughts on “TOP ĐAM MỸ HAY PART 7”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s