đam mỹ tiểu thuyết

Top đam mỹ hay part5

Top đam mỹ hay Part 5 ♥

 

1. Diệp Gia

 

Tác Giả: Triệt Dạ Lưu Hương

Nhân Vật: Tống Dịch VĩDiệp GiaĐàm VănKingĐồng Úy, ,

Thể loại: Thể loại: đam mỹ, hiện đại đô thị, hình cảnh x hình cảnh (x hắc bang), nhất thụ nhất công (trá hình đa công), ngược luyến, HE.

Tóm tắt: Họ là những người cảnh sát trong đội truy nã tội phạm buôn ma túy. Tất cả đều cùng day dứt về hai chữ hạnh phúc.

Tôi, đã yêu anh như thế. Vào một buổi chiều gần đậm sắc thu.

Và thế là, sống theo cách mà anh sắp đặt.

Để rồi thỉnh thoảng, vẫn hay mơ. Mơ về màu nắng vàng nhạt nhòa hôm ấy. Mơ về mùa thu rất đỗi yên bình. Ở nơi chốn ấy, có anh. Trong cơn mơ, chân cứ bước tới trước, dẫu con đường hãy còn rất dài, rất xa. Nhưng anh vẫn luôn đợi tôi mà, phải không.

Tôi, cũng sẽ luôn chờ anh. Dù ở nơi đâu chăng nữa. Để có thể nói cho anh biết, tôi đã yêu ngày 20 tháng 10 đến thế. Là vì ai.

Bảy năm trời cách xa…

 

 

2, Chúng Lý Tầm Tha (众里寻他)

Tên tạm dịch: Tìm nửa kia giữa biển người
Tác Giả: Lâm Tử Tự
Thể Loại: ấm áp, hiện đại, nhất thụ nhất công, He
Tình Trạng: hoàn

Tóm Tắt: Ban Thần Khanh, trong một lần chở em họ đi chơi, dọc đường nhìn thấy một gian hàng bán thú bông bên đường, cô em cứ đòi mua nên anh phải tấp vào. Nhờ thế nên anh gặp em, Hạ Tiểu Du, chủ hàng. Từ lúc đó, anh đã “tiếp cận” em.

 

 

3.Ca ca cấp đệ đệ tín + Ca ca cấp thiên sứ tín

Ca Ca cấp Đệ Đệ tín

(哥哥写给弟弟的信)

♥♥♥♥♥

Ca Ca cấp Thiên Sứ tín

(哥哥给天使的信)

Tác giả: Phong Lộng

Là bức thư bá đạo và hết sức hài hước của đệ đẹ gửi ca ca và của ca ca gửi thiên sứ, đệ đệ thì vcchg bá đạo, ca ca hoàn hảo là tên đầu gỗ, đọc truyện hài thôi rồi, cười ra nước mắt, rất thích Phong Lộng ah ~

 

4.Hàng Không Bán

Tác giả: Lam Lâm (蓝淋)

Rating: MA

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Độ dài9 chương và 1 phiên ngoại

Lâm Hàn xui xẻo đã 30 tuổi vẫn còn là xử nam, muốn trải qua ngày sinh nhật tuổi 30 thật ý nghĩa nên quyết định đi phiêu kĩ ==! lại tốt số gặp được “hồng đầu bài” Diệp Tu Thác, sau đó bắt đầu một tình yêu mua và bán thật kì lạ. Truyện khá hay, cũng có chút liên quan tới “Quân tử chi giao”, mà hình như truyện nào của Lam Lâm cũng liên quan tới nhau thì phải ==!

 

5. Bất thuyết ái đích nam nhân

Bất thuyết ái đích nam nhân

Tác giả: Thụy Giả

Thể loại: hiện đại đô thị, cường công cường thụ, HE

Pairing: Bùi Văn x Tô Vũ

Tình trạng bản gốc: hoàn

Văn án:

Thân là một đại thiếu gia được sinh ra trong một gia đình giàu có,

Bùi Văn từ trước đến nay thay tình nhân như thay áo.

Trong một lần tình cờ,

Được người giới thiệu nhận thức kẻ bị gọi là “Tuyệt không nói yêu” – Tô Vũ.

Tô Vũ là một kẻ được bao dưỡng rất biết chừng mực,

Bùi Văn thì lại là một tình nhân ôn nhu,

Bọn họ đều hiểu được làm cách nào ở chung mà để cả hai bên đều cảm thấy khoái trá,

Bùi Văn cũng dần dần yêu mến khí chất ôn hòa trầm tĩnh của Tô Vũ.

Nhưng Đỗ Nhược Hàn – bạn cùng nhóm của Bùi Văn không biết đã uống nhầm thuốc gì,

Sản sinh hứng thú thật lớn với Tô Vũ,

Còn quang minh chính đại hạ chiến thư khiêu chiến với Bùi Văn.

Đây chỉ là một trò chơi không quan trọng,

Chỉ là, Bùi Văn chưa bao giờ thấy qua Đỗ Nhược Hàn nghiêm túc như vậy,

Mà chính hắn, cũng chưa từng để tâm chuyện gì đến thế.

_________________

Lại một tác phẩm của Thụy Giả, truyện hay, rất thích anh Bùi Văn, và cảm thấy có chút tội nghiệp Đỗ Nhược Hàn ah, tình tiết ấy thực không ngờ, còn tình tiết ấy là tình tiết gì thì mội người đọc sẽ biết ah~ Mà có cái màn thúc thụ bỏ trốn, anh công mặt dày đến đeo bám yêu không đỡ được ♥

 

6. S.C.I Mê án tập

Tác giả: Nhĩ nhã

SCI(Special Crime Investigation Team) là một tổ điều tra các vụ án đặc biệt,bao gồm những thành viên tinh nhuệ và có các sở trường riêng biệt,hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình tìm ra hung thủ.
Các vụ án giao cho SCI chủ yếu là các vụ án kì lạ,gần như không thể hình dung được hung thủ.Thành viên của SCI trong thời gian phá án ,các bộ phận khác phải giúp đỡ hết mình,không được thương nghị.

Nhân vật:

Bạch Ngọc Đường: tổ trường SCI,trước đây là tổ trưởng tổ trọng án,là một người văn võ song toàn,nổi tiếng trong giới cảnh sát ,rất gan dạ,dũng cảm,mị lực cũng cực kì cao(mặt dày cũng không kém=_=)

Triển Chiêu: tổ phó SCI,chuyên gia tâm lý học tội phạm,nếu Bạch Ngọc Đường ứng với sao Vũ thì Triển Chiêu chính là ứng với sao Văn trên trời.

Cả hai là bạn từ bé nên hiểu nhau rất rõ,tâm ý tương thông,có thể dùng ánh mắt để trao đổi,bàn luận lẫn…cãi nhau.Mỗi ngày cả hai phải cãi nhau qua ít nhất một lần,bất phân thắng bại.Ban đầu cả hai còn khinh thường đối phương nhưng dần dần lại nhờ thế mà làm việc rất ăn ý,sau đó chuyển thành thâm tình.Nhược điểm chính của Bạch Ngọc Đường chính là: ai dám đụng vào con mèo của anh ,nhất định sẽ bị anh trả đủ cả vốn lần lãi.Đồng thời ,con chuột rất chuyên chú nấu ăn cho con mèo,bởi lẽ con mèo hở mắt ra là đi lấy mì gói ăn.

Bạch Cẩm Đường: anh trai Bạch Ngọc Đường,là ông chủ lớn của một tập đoàn,kinh doanh đủ thứ,từ bất động sản đến vũ khí hạng nặng,làm việc tùy hứng,ra tay không hề biết nặng nhẹ, và mặt dày gấp bội em trai.

Công Tôn Sách: pháp y viên của SCI ,tình cách có phần lạ lùng so với người thường,tuyệt chiêu: phi dao,có điều hoàn toàn bị đả bại dưới tay Bạch Cẩm Đường.

Hai người tình cờ gặp nhau tại trụ sở SCI,ấn tượng về đối phương cũng hết sức khó chịu.Sở thích của Công Tôn Sách là nghiên cứu xác ướp,ngay cả quà tặng cũng chỉ mong có”một thi thể sống”để chiêm ngưỡng và hàng trăm vụ quái dị khác dọa thành viên SCI không ít lần suýt mất mạng.Nhưng “tình nhân trong mắt hóa Tây Thi”,cậu cả nhà họ Bạch rất chịu chơi mà đáp ứng vợ tương lai.

Triệu Trinh : ma thuật sư (theo Qt) hay đơn giản là ảo thuật gia,là cháu của Triệu Tước,thân thiện dù có tính cách và dáng dấp khá giống Triệu Tước,đã nhiều lần giúp đỡ SCI phá án(do có mục đích để nhắm tới),bắt đầu xuất hiện từ tâp 3.

Bạch Trì: thành viên của SCI,em họ của hai anh em họ Triệu,có trí nhớ rất tốt=>thù rất dai,nấu ăn cũng rất ngon,dẫu là người nhà họ Bạch nhưng không có tính quyết đoán và hơi nhút nhát,bắt đầu xuất hiện từ tập 2.

Bạch Trì rất khù khờ trong chuyện tình cảm khiến Triệu Trinh không ít lần dở khóc dở cười.Hai người ở lần gặp gỡ đầu tiên cũng không tốt,lí do là hãy hỏi tiểu Trinh đã làm gì Tiểu Trì Trì đáng yêu cách đây 10 năm đi.

Bao Chửng: sếp của SCI,người giao nhiệm vụ cho SCI,câu cửa miệng sau khi phân nhiệm vụ chính là”Hạn cho các câu X ngày phải phá được,nếu không thì đi dọn rửa nhà vệ sinh 1 tháng cho tôi”

Triển Khải Thiên: cha của Triển Chiêu,tính tình có vẻ nghiêm khắc.

Bạch Duẫn Văn: cha của Bạch Ngọc Đường,đã không nói chuyện thì thôi nhưng khi nói chuyện với con trai mình thì chỉ có thể nói chuyện bằng…cú đấm.

Triệu Tước: một con người khó đoán,không ít lần thách thức SCI ,liên quan đến rất nhiều vụ án,trong đó có vụ khiến Bạch Cẩm Đường mất trí nhớ.

Bốn người trên đã từng là bạn thân của nhau khi còn làm trong sở cảnh sát.Tuy nhiên giữa họ đang lưu giữ một bí mật và họ bị ràng buộc bởi một thế lực nào đó.

Mã Hán: tay thiện xạ của SCI,có vẻ khá xui xẻo,do bị một mĩ nhân đeo bám không ngừng và bị người nhà lẫn đội trưởng Bạch yêu quý bán thẳng cho nàng ta.

Tương Bình: chuyên gia máy tính của SCI,cùng với Bạch Trì,là người xử lí các thông tin cần thiết của đội.

Hai anh em sinh đôi họ Đinh: là trợ thủ đắc lực của Bạch Cẩm Đường trong kinh doanh lẫn thủ đoạn “bẫy”Công Tôn,cũng là bạn từ nhỏ của hai anh em họ Bạch,hãy tưởng tượng họ giống anh em sinh đôi trong manga Ouran high school’s host club là đủ hiểu.
Vv… và vv… ( nguồn từ vnsharing)

Truyện rất rất rất rất hay T^T ta đọc hoài mấy bộ liên tùng tục trong mấy ngày mà không chán, lôi cuốn, hấp dẫn, còn rất ngọt ngào nữa nha :)) Một tác phẩm hay nên đọc, dành cho ai đã ngấy mấy cái sễn sụa, ngược đau ngược đơn hay blah blah blah, đổi gió tí mà, nhir 🙂

 

7. Quân tử chi giao

Tác phâm: Quân tử chi giao.
Tác gia: Lam Lâm.

Thê loai: 1×1, BE (chính văn), HE (phiên ngoai) và dĩ nhiên ngược luyến tàn tâm.

”Không mong được ghi tên trên cùng một tấm thiệp hồng, chỉ mong tên người được khắc lên cùng một tấm mộ bia.”

Truyên trai dài, đan xen những ký ức từ thời còn là sinh viên đại học của hai nhân vật chính vào với cuộc sống thường ngày, nuôi con, day con, lo toan cuôc sống. Những rắc rối, ân oán tình thù khéo léo che đây, bí mật sâu trong mỗi con người, sự phan bôi và lòng tin. Chính văn 58 chương, truyện khép lại với nỗi đau của người còn ở lại. Và dần gỡ nút thắt sau 6 phiên ngoai. Là yêu hay là sùng bái, là thương hại hay là quan tâm,… Môt câu chuyên buồn mang mác trong lòng, đê lai cuối cùng là thứ tình cảm khó nói của hai người đàn ông ”Quân tử chi giao đạm như thủy”.

” Cuôc sống vốn chăng phai đồng thoai…”
” Vung ra một lời nói dối gạt thì rất dễ dàng, và càng ngày càng cần nhiều lời dối gạt hơn để che đậy.”
” Thật sự thương yêu một người mới phải lo lắng, hao tổn tâm tư lừa người đó, mới phải cẩn thận lừa gạt cả đời, đểngười đó mãi vân vô cùng vui ve.”
” Nói dối không nhất đinh là xấu xa, nói thât không nhất đinh là tốt đep.”

Ta thấy đọc phiên ngoại còn hay hơn chính văn ah,.. thấy tác giả cũng dìm bạn thụ quá, kiểu có bao nhiêu đau khổ bạn đều gánh hết vậy, đọc thực đau lòng.~

 

8. Công tử biến bại gia tử

Tác giả : Nguyệt Hạ Diệp Ảnh

Số chương: 81 chương

Thể loại : hiện đại, tá thi hoàn hồn, phản xuyên không, cường công cường thụ, huynh đệ, công siêu sủng thụ, hài, ngọt ngào,  HE

Từ một bại gia tử, vì tranh giành một cô gái mà bị đánh cho phải vào viện ==! Xong bỗng biến thành một con người khác hoàn toàn, dần dần khiến mọi người thay đổi cái nhìn về mình, Nhất là người anh trai cùng cha khác mẹ Kiều Sâm. (Từ ghét cay đắng thằng em một phát đổi thành sủng lên giời ==) Không cần biết em là ai, chỉ cần em yêu ta là đủ, chính là vậy ah~ Truyện hay lắm, hài nữa, khổ thằng em cũng là thánh troll chứ chả đùa :))

 

9. Đạp tuyết tầm mai

Tác giả: Mộc Vũ Linh Âm

Thể loại: Cổ trang, võ lâm giang hồ, nhất thụ nhất công

Văn án:

Đỉnh đỉnh đại danh Kim quốc bối tử Đàn Hạo Thanh, tên hiệu”Tuyết Y Hầu”.

Bạch y thanh thoát, chẳng vương một hạt bụi nhỏ, kiếm khí tung hoành, Sở Hướng Vô Địch.

Không cần phải nói, mặc kệ là Kim nhân hay là Tống nhân, hắn tuyệt đối vẫn là tình nhân trong mộng hoàn hảo đối với nữ nhân.

Tiểu Xuân, con trai duy nhất của võ lâm minh chủ Giang Nam– Lạc Mai kiếm khách Lưu Thế Nghĩa, tên hiệu”Tiểu đạc đầu”.

Hắn đầu óc ngu dốt, thần trí hồ đồ, nhưng trời sinh lại tỏa hương thơm tự nhiên lạ lùng, khiến người gặp liền thích, hoa gặp liền cúi đầu.

Mối tình giữa vương tôn quý tộc với lãng khách giang hồ, tình yêu kinh thiên động địa khia hoa giữa lúc quốc gia hỗn loạn…

Có thật như vậy không?

“Mai tu tốn tuyết ba phần bạch, tuyết lại thâu mai một đoạn hương.”

 

10. Ân không sao cả

1305106115687838958_574_574

Tên gốc: 恩,没关系

Tác giả: 温柔的蝎子 – Bò cạp ôn nhu.

Thể loại: Đam mỹ, đoản văn, ngược, HE.

Truyện có 3 phần, cũng là cái nhìn hết thảy sự việc qua cảm xúc của ba nhân vật trong truyện: người làm vườn, công và thụ. Truyện buồn, sâu lắng, đọc truyện ta đã khóc rất nhiều, ta nghĩ rằng việc thụ chết đã để lại nỗi thương tâm rất lớn trong lòng công, ta thấy thế lại rất đáng vì công hết thảy từ đầu tới cuối đều lợi dụng tình cảm và cả thể xác của thụ để thăng tiến… Y yêu hắn, yêu đến tan tâm liệt phế vậy mà cuối cùng lại chọn lựa được cùng chết trong lòng người khác – một người dù y không yêu nhưng lại yêu y hết thảy và là người hiểu y nhất. Chính là con người là như vậy, khi có ai đó can tâm tình nguyện đam hết thảy trao cho mình, đặt vào lòng bàn tay mình trái tim của họ. Vậy mà ta không những không biết nâng niu mà lại còn dùng chính đôi tay ấy bóp nát nó. Còn ở đấy, trái tim y không chỉ bị hắn bóp nát mà còn bị hắn chà đạp không biết bao nhiêu lần nhưng hết thảy, y nguyện ý…

Hãy đọc đi để mà khóc, ta cũng muốn viết bào review lắm nhưng mà lười mà *tự vả* T^T

=> Ảnh chỉ mang tính chất minh họa ah~ ta lấy trong máy đó, tại truyện này không tìm thấy ảnh minh họa :((

 

11. Mã phu

Tác giả: Dịch Nhân Bắc

Thể loại: Đam mỹ, cổ đại, ngược luyến tàn tâm

Y chỉ là kẻ chăn ngựa, lần đầu thấy đứa nhỏ đó y thấy thật đáng thương, nên từ hồi đó hết lòng bảo hộ hắn, Mã phu từng ngày, từng ngày một chăm sóc Lục Khí, chẳng những dạy hắn võ công mà ngay cả thân thể cũng tự nguyện dâng đi, vô thanh vô thức trao luôn cho hắn trái tim mình. Y không cầu điều gì cao sang chỉ mong một điều rằng Lục Khí mãi mãi nhớ đến y… chỉ như vậy là đủ…. Hắn là người nuôi đại nghiệp, khi trưởng thành muốn lên kinh đi thi cốt để trả thù gia tộc, nhưng lại để lại cho y một lời hứa. Y ôm lời hứa ấy chịu tội thay hắn, thay hắn đi tù, chịu hết thảy mọi thứ, vậy mà sau bao năm gặp lại nhau y chỉ biết trách mình một câu, là bản thân đã tự mình đa tình…

Nữ tử mềm mại, nam tử chở che…Họ đi bên nhau là một bức tranh tuyệt mĩ.

Mã Phu thấy thống hận, sống mắt cay cay nhìn nét ôn nhu trên gương mặt kẻ bạc tình…Biểu tình đó, một lần thôi có thể nào dành cho y?

Lục Khí đối với Mã Phu là tình yêu, là sinh mệnh, là toàn bộ những gì y có thể có được…Không quản ngại gian lao, ôm hết đau thương vào mình cốt chỉ để một người quan tâm đến…

Kẻ si tình chạy mãi, chạy mãi theo sau một kẻ bạc tình…

=> Thằng công khốn nạn lắm :((

 

12. Phong lử quyển

 

Thể loại: cổ trang, cường công cường thụ, nhất thụ tam công, ngọt + hài văn, có H, HE.

Văn án

Lúc Dạ Tinh Thần đang ăn ngấu uống nghiến thì bị sư phụ đuổi xuống núi, phân phó phải hoạ hết mỹ nam tử trong thiên hạ. Trời xanh chứng giám, tên tiểu tử thối ấy chỉ có hứng thú với mỹ nữ. Thế nhưng kẻ hành tẩu giang hồ sao có thể không gặp phải phiền phức?

Sau khi xuống núi, hắn có duyên quen biết nho hiệp(1) Thuỷ Vô Tâm của phái Thiên Sơn, vô tình cứu giáo chủ tà giáo Hiên Viên Tĩnh, chọc phải Doãn Hoà Phong phẫn trư cật lão hổ(2)… Nhưng nước sông ba nghìn, đến cuối cùng ai mới là gáo nước của hắn đây?

Thể loại: ân oán giang hồ, cưỡng đoạt, thiên chi kiêu tử

Diễn viên: vai chính – Dạ Tinh Thần, vai phụ: Thủy Vô Tâm, Hiên Viên Tĩnh, Doãn Hoà Phong.

———————————————

(1) Nho hiệp: là đại hiệp nhưng cũng giống thư sinh nho nhã.

(2) Phẫn trư cật lão hổ: giả heo ăn thịt hổ, giống như giả nai.

=> Đa công nhưng hay lắm, thích nhất anh Hiên Viên Tĩnh, kiểu bá đạo với khốn nạn mà lại là kẻ si tình lắm ah, Tĩnh Ca ah~

Thủy Vô Tâm cũng tốt nữa, ôn nhu lắm, chỉ ghét mỗi Doãn Hòa Phong, chả hiểu thằng nhỏ ở đâu chui ra làm Tinh Thần yêu luôn == thích hai anh kia cơ

 

13. Sở Sở

soso

Thể loại: cổ trang giang hồ, mỹ cường công, bình phàm thụ, nhược thụ, công sủng thụ.

Tác giả: Hiên Viên Huyền

Trớ trêu thay số phận Tiểu Liễu, từ nhỏ đã là tiểu quan trên hoa thuyền.

Một lần hoa thuyền bị đạo tặc cướp bóc, tàn sát. Y vì may mắn được ân nhân cứu nên thoát nạn.

Cứ ngỡ từ đó không còn phải sống trong cảnh cực khổ nữa, lại được cùng ân nhân ẩn cư tại nơi thâm sơn bình lặng ngày này qua ngày khác. Thế nhưng từ lúc Sở Lam xuất hiện, hết thảy mọi việc đều đổi thay…

Lần đầu bị Sở Lam bắt gặp, Tiểu Liễu đang nằm co quắp trong mã xa, bất quá chỉ là một tiểu quan ốm yếu không phần tư sắc.

Sở Lam nghĩ tiểu quan đã bị nghìn người cưỡi, vạn người đè kia hẳn sinh ý muốn trêu đùa với sư huynh chất phác thật thà của hắn.

Ngờ đâu, hắn lại còn muốn thay sư huynh giải quyết phiền toái, muốn bức tiểu quan nọ phải ly khai. Có điều hắn cảm thấy dường như mình suy nghĩ có phần không đúng.

Rốt cuộc, y là một tiểu quan thâm trầm kín đáo, hay là một người vô tội lâm nạn đây?

Để biết rõ ngọn ngành, có lẽ hắn chỉ còn cách là đứng sang một bên mà quan sát theo dõi vậy …

———————————

* Hoa thuyền:  đại loại là kỹ viện trên sông :”) bt thì tiếp khách ở nhà, nhưng đây thì tiếp khách trên thuyền ấy :”D

=> TRuyện hay lắm, có Sở lang của ta mừ ♥.♥ mà hệ liệt nhé các tình yêu, nhưng ta mới đọc có phần này thôi

 

14. Miêu Cương kì tình hệ liệt

Miêu cương kì tình hệ liệt (苗疆奇情系列) – Lăng Báo Tư (凌豹姿)

Miêu cương kỳ tình
Tác giả:Lăng Báo Tư – 凌豹姿

Tình thiêu ngốc đầu bổn lang – 情挑呆头笨郎


Thể loại:
Tình trạng: hoàn(10 chương)
Tóm tắt: Ách, chưởng môn sư thúc một đôi tay ở hắn trên người mẫn cảm đích bộ vị chạy chính là phải khảo nghiệm hắn đích định lực? Hắn thật sự là phản ứng quá độ ! Chính là sư thúc lúc này còn nói phải”Tự mình truyền thụ” hắn khuê phòng chi nhạc đích đề nghị tựa hồ không quá thỏa đáng, bất quá sư thúc nói: “Nếu tương lai kết tóc thê có điều oán giận, truyền ra đi có tổn hại hắn đích mặt.” Với. Nếu chưởng môn sư thúc dụng tâm lương khổ, hắn cũng nên khiêm tốn thụ giáo mới là. . . . . .
Download
http://www.mediafire.com/?odijkjmmimt

************************

Tâm chiết quả tình hàn lang – 心折寡情寒郎

Thể loại:
Tình trạng: hoàn(10 chương)
Tóm tắt: Hắn sớm như gió trung tàn chúc, sống thêm cũng sống không lâu, cho dù thân là Miêu Cương thứ nhất đích dược sư lại như thế nào? Nếu không dựa vào trong cơ thể kỳ dị đích trùng độc cùng trùng huyết, hắn sớm đi đến sinh mệnh đích cuối. Bởi vì không yên lòng chính mình đích thân đệ, hắn không thể không cùng thủ hạ của hắn bại tướng hoa tuyệt hàn cầu cứu, không nghĩ tới kia con hung ác ác độc đích”Trùng thú” công lực tăng nhiều, mỗi khi khiến cho hắn chống đỡ không được. . . . . .

“Làm cho ta sống đi xuống, ta sẽ đem của ta hết thảy đều hiến cho ngươi!” Hắn tối thưởng thức đích tố phi ngôn nhưng lại cùng thế tục người giống nhau rất sợ chết? Cho dù bởi vậy được đến một cái nghe lời đích nô lệ, hắn lại một chút cảm giác thành tựu cũng không có, hắn chính là thương hắn lạnh như băng đích khí chất, thương hắn đích hờ hững, hiện nay hắn nghe lời đắc tượng con nhu thuận đích cẩu, hắn quen thuộc đích tố phi ngôn đến tột cùng đến người nào vậy? Hắn chưa bao giờ ngộ quá giống hắn như vậy thấp hơn lại đặc biệt đích nhân loại, muốn chết? A, hắn toàn thân cao thấp đều là hắn đích, hắn tuyệt không cho phép hắn liền như vậy”Thăng thiên” . . . . . .

Download:

http://www.mediafire.com/?1t1jvfdnyj2

************************

Thiêu chiến song diện liệt lang – 挑战双面劣郎

click to zoom
Thể loại:
Tình trạng: hoàn(10 chương)
Tóm tắt: Mười năm đích tương tư nổi khổ, cuối cùng có thể hóa giải. . . . . .

Hắn quyết định muốn đi tìm úc ca ca! Mười năm tiền vì y hắn đích bệnh, úc ca ca không sợ ngàn dậm địa đưa hắn đưa đến Miêu Cương đi cầu trợ thần y, này phân tình, hắn vĩnh viễn cũng quên không được; mặc kệ úc ca ca hiện nay có bao nhiêu cái sủng thiếp, hắn hương nhã tư chính là muốn đi tìm hắn, lại định hắn ! Ha hả, úc ca ca quả nhiên là thương hắn đích, nhìn thấy trong nhà trương đèn kết thải đích, nghĩ đến là muốn giúp hắn cùng úc ca ca bạn việc vui đi? Bất quá. . . . . . Ba ngày sau sẽ bái đường, hắn đích hỉ phục như thế nào còn không có bị thỏa đâu? . . . . . .

Download:

http://www.mediafire.com/?uk3yziy5zug

************************

Mệnh phạm tát bát thú lang – 命犯撒泼兽郎
Thể loại:
Tình trạng: hoàn
Tóm tắt: Hắn như thế nào biết sẽ bị này tiểu lãng chân đùa bỡn vu cổ chưởng gian! Thân là quỷ đế vương tôn sư, lý phải là hỉ giận không hình vu mầu, nhưng mà gặp phải này”Nam” kẻ gây tai hoạ vu tình bích, hắn không phải bị tức đắc giận sôi lên, chính là bị trêu chọc đắc dục hỏa khó nhịn, hận không thể đưa hắn ngay cả dây lưng cốt ăn vào trong bụng. Tốt lắm! Hiện tại cả triều đủ loại quan lại đều thượng tấu, phải hắn không thể nhân sủng hạnh nam tử mà bỏ rơi thượng vô con nối dòng đích”Quốc gia” đại sự. Này có cái gì vấn đề! Hắn tùy tiện lâm hạnh một, hai cái phi tử không phải giải quyết ? Ai ngờ vu tình bích này đại dấm chua đàn tử không tiếc lấy để thư lại trốn đi biểu đạt”Lão tử mặc kệ” đích hận ý, còn nói phải sinh đứa con tìm hắn cũng đúng. Điều này sao có thể thôi. . . . . .

Download(qted):

http://www.mediafire.com/?4n2mh1tijnm

Link edit: http://thuytuoc.wordpress.com/

************************

Tập bộ khiêu ái lãnh lang – 缉捕跷爱冷郎

Thể loại:
Tình trạng: hoàn
Tóm tắt: Này bình thường thiếu niên rõ ràng là tới hết ăn lại uống! Rõ ràng là 娚 đích nhưng vẫn xưng là hắn đích vị hôn thê, còn không chút nào khách 気 phải một đống quý trọng vật phẩm, ác ý an bài hương linh trụ sài phòng hắn lại mỗi ngày sáng sớm luyện công làm cho hắn không thể yên giấc, đổi mới nơi hắn vẫn có tân xiếc khiến cho hắn mau hỏng mất, lúc này còn cố ý ở nhân tiền cường hôn hắn! ? Đáng chết! Hôm nay nếu không đem hắn đuổi ra đi hắn sẽ không họ xem. . . . . .

Download:

http://www.mediafire.com/?yk1ovtzwj5w

************************

Triêm nhạ tà nịnh sửu lang – 沾惹邪佞丑郎
Thể loại:
Tình trạng: hoàn
Tóm tắt:Hắc hắc, nghe nói hắn đích cái đinh trong mắt có cái tuyệt sắc mỹ nhân bàn đích bằng hữu? Kia hắn này săn tươi đẹp cao thủ xác định vững chắc không thể buông tha. . . . . . Đây là trong truyền thuyết đích”Tuyệt sắc mỹ nữ” ? Một cái xanh xao vàng vọt, rất giống cái”Ho lao quỷ” đích xấu nam nhân? Vì này xấu nam nhân, hắn không tiếc xúc phạm luật pháp, bị Vương huynh phần thưởng cái xe buýt chưởng, thậm chí còn bị giam lỏng ở trong cung; hắn thấm phi liễu dùng hết tâm tư đích kết quả đúng là như thế”Khó coi” ? Điều nầy sao thành!

Hắn không cam lòng, nhất định phải này nửa chết nửa sống đích cái thứ trả giá đại giới!

Download:

http://www.mediafire.com/?naimmtx3joh

************************

Thú liệp bạn ái thần lang – 狩猎叛爱神郎
Thể loại:
Tình trạng: hoàn
Tóm tắt:Này nhìn như thánh khiết đích Miêu Cương thần tử năm đó tàn khốc đích bị hủy hắn, hiện giờ hắn thân là mệnh quan triều đình, địa vị không thể dao động, hắn lại giả bộ một bộ vô tội dạng câu dẫn hắn, muốn hại hắn giẫm lên vết xe đổ, lại càng không biết xấu hổ đích ngay cả cái tiểu hài tử đều phải”Bắt nạt” nếu hắn như thế? Khát, hắn liền phụng bồi rốt cuộc, làm cho hắn rốt cuộc ngụy trang không ra thanh thánh. . . . . .

Download:

http://www.mediafire.com/?fjxtoy0mmmq

************************

Dụ quải đại giá thuần lang – 诱拐代嫁纯郎

duquaidaigiathuanlang2.jpg
Thể loại:
Tình trạng: hoàn
Tóm tắt:Bọn họ tam huynh đệ mặc dù được xưng Miêu Cương thứ nhất vạn sự thông, khả”Đại đó” nhiệm vụ thật là đại cô nương thượng kiệu hoa — đầu một tao da. . . . . . Không sợ, không sợ!

Lão Đại có công đạo: hắn chỉ cần ngoan ngoãn ngồi trên kiệu hoa cùng cái kia Trung Nguyên nam tử bái đường, sau đó tái thừa dịp nhiều người nhân nâng chén uống say khi đi tường đào tẩu liền đại công cáo thành . . . . . .

Hắn đích nương tử thật thú vị! Cư nhiên chung quanh tìm tường còn nghiêm trang địa nói phải”Đi tường” đào hôn, mà hắn còn không kịp phát biểu ý kiến, hắn lại một cổ món óc đích thay người đại đó đích tin tức toàn bộ thác ra? Thật là khéo ! Giống như vậy đơn thuần chân chất đích thiên hạ trên đời hiếm thấy, nếu không đưa hắn lưu lại hảo hảo lợi dụng chẳng phải lãng phí?

Download:

http://www.mediafire.com/?tyd1zk1kwfg

************************

Mị hoặc xuất giá ác lang – 魅惑出嫁恶郎

mihoacxuatgiaaclang2.jpg
Thể loại:
Tình trạng: hoàn
Tóm tắt: Nguyên lai kẻ có tiền là này phó đức hạnh! Nói chuyện khẩu khí kém đến muốn chết, không hài lòng đã nghĩ đánh người, còn làm cho hắn này”Đại đó tân nương” ở phòng khô chờ một cái canh giờ! Xem ra này nhà giàu công tử là không nghĩ thú, vừa lúc hắn cũng không muốn gả, vậy không hề gặp la. . . . . . Không thể nào? Vừa muốn bước ra cánh cửa đã bị gọi lại, còn muốn làm nô bộc còn hoàn tám trăm hai đích sính lễ mới có thể quay về Miêu Cương? Đơn giản. Bằng hắn việc buôn bán đích ý nghĩ hẳn là rất nhanh là có thể về nhà . . . . . .

Download:

http://www.mediafire.com/?yioy2bjd4k1

************************


Câu dẫn đào hoa tặc lang – 勾引桃花贼郎

click to zoom
Thể loại:
Tình trạng: hoàn
Tóm tắt: Tức chết người đi được ﹏﹏ hắn bất quá là muốn tá hoàng đế đích ngọc tỷ đến xem, cái kia lãng đằng đêm nhưng lại nhiều lần cản trở! Sử kế hại hắn ngã đoạn một chân chính cao hứng hết sức, lại nghe nghe thấy Hoàng Thượng muốn thay hắn bạn thân cận yến, mà hắn —— lấy cô gái thân phận bị nuôi lớn đích”Hoa đào quận chúa” đã ở chịu yêu chi liệt? Không thể không tham dự đã đủ nôn , hắn hôn đầu đích cha cư nhiên phải hắn mê chết kia xú nam nhân! ? Hắn hội chiếu làm mới có quỷ. . . . . .

Download:

http://www.mediafire.com/?zdnzj3mmk2g

************************

Sắc dụ hoa giá bĩ lang – 色 诱花嫁痞郎

click to zoom
Thể loại:
Tình trạng: hoàn
Tóm tắt: Loại này cố hết sức không lấy lòng chuyện hắn tuyệt không tái làm lần thứ hai!

Hắn một cái tuyệt thế vô song đích đại nam nhân nhưng lại xa theo Miêu Cương thay người đại đó, đường xá xa xôi không nói, còn nhiệt đắc thiếu chút nữa bị cảm nắng! Đêm tân hôn, ăn uống no đủ, thuận tay khiên rất nhiều dương đang muốn vâng theo lão Đại đích dặn dò đi tường lẩn trốn, lại bị hắn đích què chân”Vị hôn phu” đãi cá chính trứ!

Hắn phải hắn thề không thâu đồ vật này nọ? Đi.

Vậy phát cái”Bị đậu hủ tạp tử” đích độc thệ đi. . . . . .

Download:

http://www.mediafire.com/?dntmmtuz4no
*****Hoàn*****

Nguồn: vnsharing

Gồm:
Dụ quải đại giá thuần lang – 诱拐代嫁纯郎
Sắc dụ hoa giá bĩ lang – 色诱花嫁痞郎
Mị hoặc xuất giá ác lang – 魅惑出嫁恶郎
Câu dẫn đào hoa tặc lang – 勾引桃花贼郎
Tình thiêu ngốc ầu bổn lang – 情挑呆头笨郎
Tậ.p bộ khiêu ái lãnh lang – 缉捕跷爱冷郎
Mệnh phạm tát bát thú lang I – 命犯撒泼兽郎Ⅰ
Mệnh phạm tát bát thú lang II – 命犯撒泼兽郎II
Thiêu chến song diện liệt lang – 挑战双面劣郎
Triêm nhạ tà nịnh sửu lang – 沾惹邪佞丑郎
Thú liệ.p bạn ái thần lang – 狩猎叛爱神郎
Tâm chiết quả tình hàn lang – 心折寡情寒郎
Độc lang quân – 毒郎君
Lãnh quân tình ái – 冷君情爱
Tái thế đích ngô ái khanh khanh – 再世的吾爱卿卿
Phong lưu họa sư phúc diện sửu nam – 风流画师覆面丑男
Ác chủ đích mại thên khế – 恶主的卖身契
Siêu đại bài nam phó – 超大牌男仆
Lạc nan tiểu tư – 落难小廝

Ngoại truyện:
《 tâm chiết quả tình hàn lang 》 hoa tuyệt hàn tố phi ngôn: Here
《 thiêu chiến song diện liệt lang 》 lâm úc hồng hương nhã tư: Here
《 triêm nhạ tà nịnh sửu lang 》 vô tranh thấm phi liễu: Here
《 mệnh phạm tát bát thú lang II》 thấm hàn tâm vu tình bích: Here
《 mệnh phạm tát bát thú lang I》 thấm hàn tâm vu tình bích: Here

Dụ quải đại giá thuần lang

Sắc dụ hoa giá bĩ lang

Mị hoặc xuất giá ác lang

Câu dẫn đào hoa tặc lang

Tình thiêu ngốc đầu bổn lang

Tập bộ khiêu ái lãnh lang

Thú liệp bạn ái thần lang

Tâm chiết quả tình hàn lang

Thiêu chiến song diện liệt lang

15.Quân túy trần hương

Nguyên tác: Quân túy trần hương «君醉尘香»

Tác giả: Thụy Giả (瑞者)

Thể loại: đam mỹ cổ trang, thương nhân và kỹ nam, nhất thụ nhất công, ngược tâm, HE

Mức độ: R

Độ dài: Quyển thượng, quyển hạ và phiên ngoại (hoàn)

Văn án: (Theo Phỉ Thúy)

Thượng Hương, một kỹ nam đã quá thời, dù trát đậm bao nhiêu phấn son cũng giấu không được vết tích năm tháng hằn lại.

Lý Mộ Tinh, một thương nhân lấy thành tín làm gốc, nhờ vậy đã phát triển sự nghiệp được sung túc.

Bởi cớ trêu cợt ác ý của hồng bài tiểu quan trong nam quán mà hai người ngẫu nhiên quen biết nhau.

Khi mới gặp, Lý Mộ Tinh đang say ngà ngật đã bị khuôn mặt tha son trát phấn dày cộm của Thượng Hương dọa xanh mặt.

Lúc tái kiến, Thượng Hương không ngờ Lý Mộ Tinh lại đáp ứng lời bông đùa của mình, chấp nhận làm một chuyện cực kỳ khó khăn.

Thương nhân và kỹ nam vốn là hạng không khi nào xem trọng giao kết, thế nhưng hai người lại năm lần bảy lượt vì lời hứa mà liên quan nhau, sa thân vào mối dây dưa không lối thoát.

 

16. Quân kĩ hệ liệt

Tác giả: Thảo Thảo

Bộ thứ nhất: Phong tự yên la

Thể loại: Xuyên qua, Hung Nô vương bá đạo,

cường công cường thụ

Bộ thứ hai: Khuynh tẫn thiên hạ

Thể loại: Cổ trang, Hoàng đế, tướng quân,

cường công • cường thụ

——♥——♠——♦——♣——

 

 

17.Phong vô nhai

Tác giả: Hắc Sắc Cấm Dược – 黑色禁药 (aka Heise)
Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, giang hồ, huyền huyễn, cường công cường thụ, ngược tâm ngược thân, đại thúc thụ, trung khuyển thụ, NP(*)
Tình trạng: Thượng bộ (3 vol) – Hoàn. Hạ bộ ongoing (hiện tại được 5 chap)
Link:
Trung + QT:
(Thượng bộ + hạ bộ đến chap 11 + Hình ảnh): http://www.mediafire.com/?mnz2jjgzhz1
Chap 11 hạ bộ trở đi: (đoc onl) http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=662447
Tóm tắt:

Nghiêm Lăng Phong – Gia tộc bị hãm hại, chỉ còn lưu lại duy nhất hắn. Trong lúc trốn tránh truy sát tình cờ “nhặt” được Nhai – mất hết trí nhớ cùng bị thương nặng – trong rừng.

Mười năm sau, vì Phong, Nhai đưa Đàm Kiếm Phái từ một môn phái nhỏ bé trở thành giang hồ tam đại môn phái, hắn trở thành cơn ác mộng lớn nhất trong giang hồ – Hôi Nguyệt Ma. Nhai đối Nghiêm lăng Phong nhất kiến chung tình. Hắn không chấp nhận Nghiêm Lăng Phong cùng người khác bên cạnh. Nhai bắt Thành Thủy Duyệt – thanh mai trúc mã cũng là người yêu của Nghiêm Lăng Phong ra hoang đảo. Đổi lại, Nghiêm Lăng Phong đối hắn vĩnh viễn chỉ có hận.

Một lần đi lại trên giang hồ, Nhai gặp một thanh niên tóc vàng che mặt – Mặc Khê Đoạn – Hắc vực các các chủ. Vừa gặp, Mặc Khê Đoạn đối Nhai đã có những thành động quá phận…

Văn án:
Có lẽ hắn là thật sự tâm ngoan thủ lạt, kiên nhẫn cố chấp, hoặc thấp hèn ác độc như bọn họ thóa mạ. Tóm lại thế giới của hắn khác với người thường.

Hắn biết rõ người đó chán ghét chính mình, thống hận chính mình, nhưng hắn luôn luôn sống chết giữ lấy đối phương, dùng mọi phương pháp đưa hắn cột vào bên người chặt chẽ, thậm chí không tiếc tàn nhẫn chia rẽ người đó và người yêu, bắt buộc người đó chỉ có thể nhìn chính mình, chỉ có thể cùng chính mình giao hợp.

Hắn tựa như một con độc xà lãnh huyết mà kiên định, gắt gao giữ chặt bảo vật bên người, không chấp nhận được người khác nhìn trộm dù chỉ một chút.

Hình thức chung sống như thế, nhất định không đổi được người đó một tia cảm tình.

Mà hắn cũng không để ý, chỉ cần người đó vẫn ở lại bên người hắn, không chiếm được tâm cũng không là vấn đề.

Hắn cũng không tham lam, điều hắn muốn chỉ đơn giản như thế.

Cho dù vì một điều đơn giản như thế mà cần trả giá toàn bộ, hắn vẫn chấp nhận.

Nhưng đối mặt mối quan hệ ngày càng cứng nhắc, người đó ngày càng nghiêm trọng châm chọc, chán ghét, thậm chí ám sát…

Hắn thật sự không có cảm giác đau sao? Máu hắn thật sự chỉ có lạnh lùng sao?

 

_________________________

Minh họa thượng bộ:

 

 

Minh họa hạ bộ:

 

 

18. Anh chỉ cần em

I. Thông tin xuất bản:

Tác giả: Thẩm Dạ Diễm

Người dịch: Dương Kiểm

NXB liên kết: NXB Văn học

Số trang: 412

Khổ sách: 13×20.5 cm

Giá bìa:88.000đ

Phát hành đồng thời ngày 29/12 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

II. Thông tin tác phẩm:

Biển người bao la, nhưng bởi vì duyên số, nên hai ta gặp nhau và yêu nhau. Rồi cũng chính tại duyên số chia đôi nên cuộc tình ta đành xa cách. Có người chỉ là một hình bóng lướt qua đời ta, nhưng có người lại ở lại mãi mãi trong sâu thẳm tâm hồn. Rốt cuộc duyên số và tình yêu, hạnh phúc và định mệnh phải lý giải thế nào mới hợp lý đây?

Liêu Duy Tín không ngờ rằng có một ngày anh lại bị đá một cách không thương tiếc. Trước đó anh và đối phương đã có một tháng sống bên nhau vô cùng ngọt ngào ấm áp, đến nỗi anh đã quên mất sự trôi chảy không ngừng của thời gian. Giao kèo của họ đã đến thời hạn cuối cùng. Mọi thứ đều phải chấm dứt, cả duyên số, cả tình cảm. Tất cả quay trở lại nhịp sống thường nhật. Đó là điều mà Bạch Kì Minh – người yêu trong một tháng của anh muốn, và cậu đã làm được.

Liêu Duy Tín là một người đàn ông thành đạt chín chắn, anh có quyền có thế, có không ít những người ngưỡng mộ anh. Xung quanh anh chưa bao giờ thiếu “đối tác”. Tính cách dứt khoát kiên định, sau khi xong chuyện, anh và “đối tác” không còn dính líu gì cả. Lúc bên nhau, Liêu Duy Tín là một người tình dịu dàng tâm lý, nhưng khi chia tay, anh không ngại lạnh lùng tàn nhẫn với đối phương. Duy chỉ có lần này, đối phương còn lạnh lùng tàn nhẫn hơn anh. Trong lúc anh còn đang chìm đắm trong giấc mộng tình yêu đẹp đẽ. Bạch Kì Minh đã biến mất như chưa từng xuất hiện, để lại một nỗi day dứt khôn nguôi trong lòng Liêu Duy Tín.

Lòng tự tôn ép buộc anh phải quên cậu, trải qua sự nỗ lực không ngừng nghỉ, vết thương trong tim anh dần lên da non. Nhưng số phận trêu ngươi, một lần nữa họ gặp lại nhau. Và anh bất lực khi phát hiện ra tình cảm anh dành cho cậu chưa từng giảm đi, mà tăng dần theo thời gian, hình ảnh cậu chiếm trọn tâm hồn anh, anh không còn sức mà kháng cự. Liêu Duy Tín ngụp lặn trong mối tình da diết mà anh dành cho Bạch Kì Minh, anh nhận ra anh đã hoàn toàn thất bại, anh không thể để mất cậu, Bạch Kì Minh chính là người duy nhất anh muốn được nắm tay đi hết đoạn đường đời còn lại.

Liệu những hi sinh cố gắng và tấm chân tình của Liêu Duy Tín có lay chuyển được quyết định sắt đá của Bạch Kì Minh không? Kì thực, Bạch Kì Minh cũng có tình cảm với anh. Vậy tại sao cậu lại cương quyết cắt đứt mối duyên giữa hai người? Khi duyên số không còn, liệu tình yêu có thực sự bị giết chết không? Cho dù không gặp nhau, nhưng trái tim vẫn hướng về nhau. Vậy đâu mới là con đường giải thoát cho hai người? Họ sẽ làm gì để vượt qua số mệnh, giành lấy hạnh phúc đây? Câu trả lời sẽ có trong “Anh chỉ cần em”.

 

 

 

Advertisements

Một suy nghĩ 3 thoughts on “Top đam mỹ hay part5”

  1. ta mấy lần mò ngược, cuối cùng đọc đc vài chương là chạy =)))))) công tử biến bại gia tử quá cute luôn. cơ mà quên tên em thụ rồi =))))) SCI ta toàn đọc buổi tối tha hồ tưởng tượng :v

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s