junsu♥

[NEWS] 130703 Kim Junsu

[NEWS] 130703 Kim Junsu chứng minh khả năng thanh nhạc với music video giống ‘Les Miserables’

230260_47864_2131

JYJ Kim Junsu, được coi là một trong những vocalist giỏi nhất trong các thần tượng, gần đây đã cho ra mắt một one-take live music video, là kiểu video lần đầu tiên xuất hiện ở Hàn Quốc, và chứng minh sức mạnh của giọng hát một lần nữa.

Song song với việc phát hành sớm bài hát ’11 o’clock’, một bản acoustic ballad từ album solo thứ hai, Kim Junsu đã công tác với LoenTV để quay một video đặc biệt. Khác với hầu hết các music video được lồng bài hát được thu âm trước đó, Kim Junsu lần này quay video kết hợp với thu âm trực tiếp ca khúc của anh ấy luôn.

Để tạo nên một video tốt nhất và tăng cảm xúc mang đến bởi giọng hát, Kim Junsu đã hát từ đầu đén cuối trong chỉ 1 lần, không giống như các music videos khác phải cắt bài hát thành từng đoạn và chia videos thành nhiều cảnh.

Kim Junsu có một microphone nhỏ gắn với trang phục cũng như tai nghe trong bên tai trái trong khi quay video. Tiếng piano được thêm vào lưng chừng bài hát và cho đến lúc đó, anh ấy đã hát mà không hề có nhạc nền.

Đội ngũ sản xuất giải thích rằng music video này được tạo ra tương tự với cách bộ phim ‘Les Miserables’ được làm, tức là thu âm tất cả giọng hát trực tiếp trong quá trình quay để làm tăng đến mức cao nhất cảm xúc của diễn viên.

Music video này được quay ở gần bờ biển tại Daebu-do, Ansa. Dụng cụ được chuẩn bị và dựng lên từ 6 am và quá trình quay bắt đầu từ 7 am. Kim Junsu hát bài hát từ đầu đến cuối trong 3 lần, và quá trình quay chỉ kéo dài trong vòng có gần 1 giờ đồng hồ.

Một đại diện của LoenTV nói, “Chúng tôi quay music video trực tiếp chỉ trong một lần với muốn lột tả cảm xúc của Kim Junsu và khả năng thanh nhạc của cậu ấy. Giọng hát du dương nhưng da diết cùng với tiếng chim hót và tiếng gió thổi tại nên một không khí ảo diệu”

Source: [metro seoul]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Shared by: KJSSmile
Vtrans by: Leslie of KJSSmile

[Vietsub + Kara] 11am(11시 그 적당함) – XIA(준수)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s