đam mỹ tiểu thuyết

Top đam mỹ hay part4

Top đam mỹ hay Part 4 ♥

Danh sách đam mỹ hay và cảm nhận

1. Toạ khán vân khởi thì

Tác giả: Tiêu Hàn Vũ Ngân

Người dịch: Đài Lạc

Thể loại: nguyên sang – đam mỹ – giá không lịch sử – ái tình tiểu thuyết

Tình trạng nguyên tác: Complete

Tình trạng bản dịch: Hoàn

Ra đi, số mệnh ngày trước của ta, đâu mới là điểm dừng chân cuối cùng của chuyến hành trình này?

Thế giới xa lạ, những con người xa lạ, hết thảy mọi thứ đều xa lạ, ở nơi ấy liệu người thuộc về ta có tồn tại chăng?

Tin tưởng, phản bội, ấm áp, lạnh nhạt, tất cả đều khiến ta mê man mịt mờ…

Kẻ ấy, Vũ Duệ vương gia quyền lực khuynh đổ thiên hạ, nhưng hắn có thể cho ta thứ gì? Tình yêu ư? Tình yêu là cái gì chứ? Hắn nói hắn yêu ta, hắn nói hắn chẳng thể cam đoan cả đời này chỉ yêu mình ta, nhưng hắn cũng nói, nếu có một ngày, hắn không còn yêu ta nữa, hắn nhất định sẽ nói cho ta biết.

Như thế biết đâu lại là điều tốt nhất?

Hà cớ gì cứ nhất định phải theo đuổi tình yêu đến cùng trời cuối đất? Ai rồi cũng sẽ thay đổi, món ăn ưa thích, cuốn sách ưa thích, điều yêu thích… Nếu con người ta đã hay đổi thay như thế, thì vì cái gì, chỉ vì chút cảm tình trước mắt mà nhất định phải khẩn cầu nài xin chút vĩnh hằng bền lâu? Thật khó thuyết phục người!

Ta đã nói rồi, biết đâu cũng nên thử qua!

Ta chỉ hy vọng chúng ta khi ấy sẽ chẳng cần phải dối gạt nhau!
Ta chỉ hy vọng một ai đó có thể cùng ta bước thêm một đoạn đường!

2. Sửu Hoàng

Tựa gốc:  醜皇 | Xấu Đế

Tác giả: 易 人北 | Dịch Nhân Bắc

Thể loại: nam x nam, nội chiến cung đình, lịch sử hư cấu

Một linh hồn vất vưởng nơi trần thế, sầu dằng dặc số kiếp mông lung.

Một thân thể khiếm khuyết, chẳng tròn mộng giang hồ, lòng thành tro nguội.

Số phận đã ghép hai mảnh đời cay đắng lại với nhau thành một khối dị biệt, an toàn và ấm áp. Họ tìm thấy sự đồng cảm lẫn yêu thương khi những mặt tối tăm nhất, xấu xí nhất của họ phô bày trước đối phương, được đối phương hiểu và chấp nhận. Song hành bên nhau trong những bước hiểm đầy dã tâm tham vọng, họ khao khát sức mạnh để thoát khỏi trói buộc, để sống chân thật trong ngàn giả dối, để hạnh phúc trong ngàn cô đơn.

Càn khôn xoay chuyển, trời định duyên, người định tình, mặc cho thiên hạ luận bình.

Có thể nói Sửu Hoàng là một phương trình khúc khuỷnh của cuộc sống, dấu bằng cho những phép cộng đầy logic của những mâu thuẫn tróe ngoe, của thách thức chông gai. Hay nói đơn giản hơn, từ sự vĩ đại đến đáng cười, từ anh hùng đến thằng ngốc, chỉ cách nhau có một bước chân.

Chính là một làn gió mới thổi tới căn chòi rách này, một tác phẩm hết sức hay và ý nghĩa … còn như nào các bạn đọc sẽ rõ, yên tâm đi, không đọc khẳng định hối hận ……………

3. Ràng Buộc

Tác giả: Ninh Mông Hoả Diệm

Thể loại: Đam mỹ cường công cường thụ

Độ dài: 28 chương

———————-***********———————–

Văn án

Kỳ Dịch lần đầu tiên nhìn thấy người nam nhân đó. Người thanh niên có một loại khí chất khó nói, có nét uy phong lẫm liệt, nhưng cũng có một cảm giác muốn ôm vào lòng vuốt ve, Kỳ Dịch biết người này là hợp với khẩu vị của mình nhất.

Biết rõ nam nhân đó rất cứng đầu, vô luận là hành hạ hay vũ nhục như thế nào cũng không làm hắn khuất phục được một giây, ánh mắt trong suốt từ đầu đến cuối đều chưa từng yếu đuối. Từ muốn chinh phục chuyển sang muốn đối xử dịu dàng với hắn, tình yêu trong bất tri bất giác mà xâm nhập vào trong tim Kỳ Dịch. Nhưng nam nhân kia vẫn không thay đổi, không muốn thay đổi càng không thể thay đổi.Tất cả kháng cự và tranh chấp, ôn tình và cứu chuộc, đều là vì nguyên nhân này, vì mục đích này. Hàn Huyền Phi là mật vụ nằm vùng của sở cảnh sát. Mục tiêu của hắn vĩnh viễn chỉ có một, chỉ có thể có một. Đó là vũ khí huỷ diệt.

Cái gì gọi là sinh tử vong tình triền miên? Dạng văn chương đó cho ta cảm giác “thê mỹ”, giống như thưởng thức tình yêu say đắm rung động lòng người?

“Ràng buộc” của Ninh Mông Hoả Diệm sẽ thoả mãn vấn đề này một cách xuất sắc.

Download tại đây: click here

Nhân vật: 

Kỳ Dịch: 31 tuổi, nhị lão bàn của tập đoàn Tunh Hoành, mang danh công ty thương mại trên thực tế hoạt động mua bán vũ khí. 

Hàn Huyền Phi: 25 tuổi, mật vụ nằm vùng đã gia nhập Thanh Long bang, tính cách ngoan cường.

=> Má ơi, ngược lên ngược xuống, ngược tâm ngược thân, ngược ngang ngược dọc,… ngược từ nhân vật cho tới người đọc, đọc bộ này đảm bảo đau tim nhưng mà HAY.

4. Ngủ ngon, Paris – Cận Sắc Ivy

Tên gốc: Vãn an, Ba Lê

Tác giả: Cận Sắc Ivy

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, ấm áp văn, nhẹ nhõm hướng, 1v1, HE.

Ngủ ngon, Paris.

Không phải là lời tạm biệt, mà là khẽ khàng nói với người thương mến đang ở nơi xa, một câu, ngủ ngon nhé. Nói thêm một lần nữa, ngày gặp lại sẽ càng gần.

Không phải là sự tiếc nuối, mà là mang theo nỗi tương tư tính bằng ngày ngày tháng tháng năm năm đi vào từng giấc ngủ, mỗi đêm, đều nhung nhớ. Nói thêm một lần nữa, tình yêu sẽ càng đầy.

Vũ trụ có bao la hơn nữa, ta dù dừng chân ở ngôi sao nào, đều là hoang vắng, chỉ nơi có người, mới là nhà.

Một thiên tiểu tình ca du dương, sâu lắng…

 

“Quét dọn sạch sẽ bầu trời và mặt đất

Trả về một người mà đường ruộng không quen

Tôi cô đơn đợi, tôi âm trầm đợi

Tuyết tháng Hai, mưa tháng Hai

Nước suối trắng xóa chảy xuôi

Đóa hoa vì ai mà nở

Vĩnh viễn là lúa mạch mỹ lệ bị thương kia

Tỏa hương thơm, đứng ở trên núi.”

5. Nhất thực thiên hạ

Tên tác phẩm: Nhất thực thiên hạ 

Tình trạng: hoàn 

Tác giả: Khuynh Mộ Thanh Mộc 倾慕青木

Thể loại: Huynh đệ, xuyên không, cổ trang, cung đình tranh đấu, 1 x 1, công sủng thụ, cường công, thông minh hiếu động thụ,  HE.

“Vị đại ca kia, ngươi là ca ca ta, là có huyết thống đích thân ca ca!” Thất kinh “Ta biết rõ!” Đạm mạc ” tay của ngươi hiện tại đang làm gì thế!” Cẩn cẩn dực dực “Thoát ngươi quần áo” lẽ thẳng khí hùng “Không cần phải a…” ~~~~(>_<)~~~~ tại sao phải đối với hắn như vậy, trời biết hắn thật sự không nghĩ tới đây cái cái gì kỳ quái đích quốc gia. Ngạch, thiên không biết, biết rằng chắc là không biết làm hắn xuyên đích a.

Được rồi, xuyên sẽ mặc a, ít nhất ngươi để cho ta xuyên thủng Trung Quốc đích mỗ mỗi năm thay mặt a ít nhất như vậy sẽ không tồn tại ngôn ngữ trao đổi chướng ngại a, hiện tại tốt lắm, xuyên thủng không biết đích trong thế giới, không biết tên đích ngôn ngữ cùng tự thể, làm hắn cái này thế kỷ hai mươi mốt đích mới tân nhân loại biến thành làm cho người ta cười nhạo đích ngu ngốc, còn muốn gặp đến từ thân sinh đại ca đích quấy nhiễu tình dục, sĩ khả sát bất khả nhục, hắn muốn báo thù a.

=> Huynh đệ luyến đầu tiên ta đọc, trời ơi hay lắm luôn ý, Lãnh huynh ơi, yêu huynh vãi luôn ♥♥♥

6. Liên tình

Tác giả: Như Tinh
Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cường công super nhược/mĩ thụ, ngược, công sủng thụ, HE
Tình trạng: Hoàn
Link: (Trung + QT) http://www.mediafire.com/?3hmyajtn3zi
Tóm tắt: Sở Thiên Nghiêu, Sở gia ở Tô Châu đại phú đại quý, vì mê tín mà đem đứa con ruột mới sinh quẳng vào sài phòng tự sinh tự diệt, ngay cả tên cũng không đặt.

Năm tuổi, vốn phải là Sở nhị tiếu gia sống trong nhung lụa, hắn lại ở sài phòng làm đủ mọi việc nặng nhọc để có một bữa cơm no. Sinh nhật lần thứ 5 của tỷ tỷ song sinh Sở Hàm Du, hắn gặp Nghiêm Dục Phong. Ba cái bánh mì đổi lấy một hồi ân tình cùng vết răng của Nghiêm Dục Phong lưu lại vĩnh viễn trên mu bàn tay. Một lần cứu mạng Nghiêm Dục Phong đổi lấy cơn hành hạ thịnh nộ của Sở Thiên Nghiêu, hắn què! Lần đó, cả nhà Nghiêm Dục Phong bị hãm hại, chỉ còn sót lại một mình y. Cùng tì nữ thân tín đế Tô Châu nhờ Sở Thiên Nghiêu giúp đỡ, Sở Thiên Nghêu lại lạnh lùng từ chối đuổi đi. Ôm chặt xác chết của tì nữ trước cổng Sở gia, Nghiêm Dục Phong thề sẽ báo thù.

Mười một năm sau, y trở về. Duệ vương gia Nghiêm Dục Phong lãnh khốc tàn độc, không sợ trời đất, càng không xem hoàng thượng để vào mắt. Y dùng quyền lực ép buộc Sở gia gả Sở Hàm Du cho y, nhưng Sở gia lo sợ trả thù, đen hắn tráo đổi với tỷ tỷ, toàn gia Sở gia chạy trốn trong đêm, bỏ lại hắn tự sinh tự diệt ở vương phủ.

Trong cơn nóng giận, Nghiêm Dục Phong tra tấn hắn chết đi sống lại. Sau, y cấp hắn một cái tên – Hi Trần. Từ đó, quan hệ giữa Nghiên Dục Phong cùng Hi Trần chính thức bắt đầu…
_________________

7.Tương ái hảo bất hảo

Tương ái hảo bất hảo

(Hiện đại phúc hắc cường công – ôn nhuận nhược thụ nam nam sinh tử)

Tác giả: Trang Sinh Hiểu Mộng

– Văn án –

*V*

Ai đó nói cho ta biết rốt cuộc chuyện gì xảy ra thế này?

Tình nhân trước đây của ta rõ ràng là đàn ông, sao lại mang thai được?

Chẳng hiểu gì mà trở thành bố, còn chưa kịp cảm nhận hạnh phúc được làm bố đã bị “cha” của con mình tuyên bố, cha con ta phải cắt đứt quan hệ phụ tử.

Gì, ta hình như có điểm thích cậu ta thì phải.

Trốn tránh không phải phong cách của người nhà họ Đường.

Ta nên chuẩn bị kế hoạch tốt một chút, làm thế nào để cậu ấy cùng con trai quay trở về bên mình…

Nhân vật chính: Đường Thiên, Thẩm An Hoa.

Nhân vật phụ: Lam Quy Dương, Doãn Tích Nhiên.

Thể loại: đam mỹ, sinh tử, sản nhũ.

***

– Tiết tử –

Bệnh viện phụ sản.

Lam Quy dương ngồi bên cạnh giường bệnh, vừa gọt vỏ táo vừa nói hỏi người bạn thân đang nằm trên giường bệnh:

“An Hoa, cậu thực sự không nói chuyện này cho anh ta sao?”

Thẩm An Hoa lúc này đang dịu dàng xoa xoa cái bụng đã đủ tháng đủ ngày của mình, khóe miệng mang nụ cười nhè nhẹ, nghe được lời ấy, trong mắt không khỏi lộ ra một tia trào phúng:

“Nói cái gì đây, cũng chẳng có cái gì hay mà nói đâu. Mình trước đây nói với anh ta nhiều như vậy, anh ta cũng không thèm nghe. Hiện tại nói thêm, cũng có ích gì. Mình không muốn khiến con trai mình trở thành vật hi sinh vô tội giữa hai người.”

Thấy vẻ mặt của Thẩm An Hoa, Lam Quy Dương thở dài một tiếng trong lòng, xem ra Thẩm An Hoa thực sự không muốn nhắc lại về người đàn ông kia, sớm biết vậy, cần gì phải như lúc trước. Đem miếng táo được gọt sạch sẽ cho Thẩm An Hoa, Lam Quy Dương mỉm cười nói: “Được rồi, không nói cái này nữa. Cũng sắp làm mẹ rồi, phải giữ gìn tinh thần thoải mái đó.”

“Ân.”

Thẩm An Hoa ngoan ngoãn trả lời, nghĩ đến đứa con sắp ra đời, cậu nhịn không được mỉm cười, từ nay về sau, cậu sẽ không bao giờ cô độc nữa, cậu sẽ có một đứa con, nó là cốt nhục từ cậu mà ra, là bảo bối thuộc về riêng mình cậu.

_____________

8. Thác liễu, thác liễu

Thác Liễu! Thác Liễu! (HOÀN)

Tên tác phẩm: Thác liễu Thác liễu

Tên tác giả: Vô ti

Translator: QT ca ca

Pairing: Tả Thụy Nham và Trì Vị Phong

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Tình trạng bản eidt: Hoàn. *tung bông*

Thể hoại: hiện đại, bá đạo thủ trưởng công vs ngốc nghếch nhân viên thụ, hài, tình cảm nhẹ nhàng, công sủng thụ, H, HE.

Tóm tắt: Em – nhân viên dưới quyền anh, một ngày đẹp trời nhắn tin mừng sinh nhật mẹ “Trên đời này người yêu mẹ nhất là con!”, chẳng may ấn nhầm sang máy anh.

Anh – sếp trên đầu em, nhận được tin nhắn “Trên đời này người yêu anh nhất là em!” đã đinh ninh em yêu mình chết đi sống lại, anh đã reply “Anh hiểu”.

Từ đó, xảy ra tình huống ông nói gà bà nói vịt suốt 2/3 câu chuyện. Em thì tưởng những cử chỉ + hành động + lời nói của anh chỉ là thể hiện tình bạn thân thiết; trong khi anh cứ đinh ninh em đã hiểu rõ ràng rành mạch lời tỏ tình của mình.

=> Bộ này ổn này, rất ấm áp.  ♥Anh công thật… đáng yêu. Anh ý hiền lành, ít nói, mặt không biểu cảm (nên bị coi là vô tâm), có chút bá đạo nhưng rất cưng chiều em. Chỉ đáng thương anh nhất lúc anh bị em “giải thích” rằng tin nhắn vốn gửi mẹ chứ không phải gửi anh… Nhưng chi tiết thắt nút của tác giả rất được, thực tế, chính là cha mẹ ngăn cấmhttp://matcuoi.com

9. Ách ba

Tác giả: Thụy Giả

Thể loại: Giang hồ, mỹ công sửu thụ, pink, HE

Tình trạng dịch: Hoàn

Tóm tắt: Câm điếc không có tên, khuôn mặt cùng toàn thân hắn đầy vết sẹo phỏng, nhìn thấy ghê người. Mọi người mọi lắm là “Câm điếc”. Ngày đó hắn sắp chết, được một lão bản của tiểu điếm cứu, từ đó làm con nuôi lão bản. Sau, lão bản mất, hắn tiếp tục thay lão bản giữ quán, bán mì. Một ngày nọ có người đến quán hắn gọi món vào canh hai hằng ngày – Cốc Thiểu Hoa – Trấn Long Các các chủ.
Cốc Thiểu Hoa tu luyện võ thuật bí kíp, tâm tính lạnh băng, càng đối ăn uống không quan tâm. Thuộc hạ vì lo lắng cơ thể Cốc Thiểu Hoa, bắt hắn đem về Trấn Long Các… mở mì quán (^”^!!)
Càng tiếp xúc, Cốc Thiếu Hoa càng có một loại cảm xúc khác thường đối câm điếc. Hắn vì tu luyện võ thuật, vốn đã sớm mất thất tình lục dục, vậy mà Câm điếc bước vào cuộc đời hắn như một là một chuyện tất nhiên, tựa như hắn với Mộc Bạch ngày xưa…

=> Rất  thích bạn công, cute phải biết, nhưng bạn thụ thì, tác giả xây dựng bạn thụ kiểu này mình không có thích lắm nhưng vẫn có chút cute, dù vậy tổng thể truyện khá hay, không có chi tiết nào làm mình tăng huyết áphttp://matcuoi.com. Được cái hình của hai bạn trẻ đẹp ghê ♥.♥

10. Mạch thượng hoa khai

Tựa: Mạch thượng hoa khai

Tác giả: Hắc Bạch Kiếm Yêu

Thể loại: cổ trang cung đình, phúc hắc ôn nhu hoàng đế cường công x khoái ngủ thị lang ôn nhuận thụ, công sủng thụ, ấm áp, HE.

Tóm tắt:  lấy từ VnS

Dạo chơi Cửu tiên sơn, nghe thấy người địa phương ca 《 Mạch thượng hoa 》. Phụ lão kể rằng: Ngô việt Vương phi mỗi năm xuân đến tất về Lâm An, Vương viết thư gửi cho phi rằng: “Mạch thượng hoa khai, khả chậm rãi về hĩ.”
———————————————————-Tô Thức 《 Mạch thượng hoa tam thủ dẫn 》
Lý Tòng Thanh – tướng mạo, tài trí, phẩm đức đều là thường thường bậc trung, ngay cả tại triều đình cũng chỉ là trong đó một vị bình thường quan viên, 6 năm trước nhờ cản dùm hoàng đế nhất kiếm mà được thăng vi Lễ bộ thị lang, tính cách không có gì nổi bật cũng không có khuyết điểm lớn, yêu ngủ gà ngủ gật, có thể nói đem”Trung dung chi đạo” phát huy đắc vô cùng nhuần nhuyễn. Thế nhưng vị này không chớp mắt đích nhàn quan lại cùng hoàng đế có một đoạn quan hệ ít người biết được….

Thái Dịch hồ du yến, thám hoa lang tham hoa tặng Ngô hoàng, lại hái nhằm hoa mẫu đơn hoàng đế tự tay trồng, khiến hoàng đế từ nay nhớ kĩ vị này bình thường thám hoa lại có khỏa đáng yêu thần châu trên môi.

Xuân tế yến một năm sau, hoa tiền nguyệt hạ, sơ ảnh phù hương, ngày xưa thám hoa lang nay là nho nhỏ Lang trung, say không biết trời đất ghé vào trên cỏ loạn ngâm thơ ca, hoàng đế vô tình đi qua thấy thám hoa lang ở nở rộ chính thịnh đích bụi hoa lăn qua lăn lại, túy tư khờ dại, dáng điệu thơ ngây khả cúc.

Tiết nguyên tiêu, kia một khắc, thiên địa nháy mắt yên tĩnh không tiếng động. Giữa chúng sinh tìm người trăm vạn biến, bỗng nhiên quay đầu, người kia lại ở, tại nơi đăng hoả suy tàn. . .

Nhẹ nhàng quang âm trôi đi, tới một ngày hoàng đế không muốn lén lút nữa, phái Lí Tòng Thanh đi tuần tra Sở Nam.

“Đương nếu mạch thượng hoa khai khi, khả chậm rãi về hĩ.”

Ngô việt quân vương viết thư gửi cho hồi hương thăm viếng đích Vương phi, nhìn như không thúc giục Vương phi phản kinh, nhiên ngắn ngủn đích câu chữ lại lộ ra nồng đậm tương tư tình ý, chờ đợi nàng sớm ngày trở về.

Không có kinh tâm động phách tham tăng sân si, không cần yêu đến trời sụp đất nứt, lại càng không dùng hận cho ngươi chết ta sống, từng giọt tế lưu tình cảm tại đây thái bình thịnh thế, lại làm cho người đọc rung động khó quên.

——————

=> Văn phong của tác giả rất hay, có rất nhiều câu nói hay mà ta rất thích

” Giữa biển người mênh mông tìm duy nhất một bóng hình trăm biến vạn hóa, bất giác ngoảnh đầu người kia lại ở tại nơi hoa đăn gđã lụi tàn..”

Advertisements

Một suy nghĩ 1 thoughts on “Top đam mỹ hay part4”

  1. Pingback: ô ly vơ béo

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s