DBSK♥

[Tổng hợp][REPOST] DBSK update part16

188685_464372376932102_512513932_n

[REPOST]
#1. Bí mật của YC, CM & JJ

Q: Chúng tôi muốn biết thêm về từng thành viên, vậy nên, xin hãy kể cho chúng tôi nghe vài bí mật của các thành viên ko có mặt ở đây lúc này. Đầu tiên, chúng ta có Yunho và Junsu để nói về tính cách của Changmin, Yuchun và Jaejoong. Tiện thế, chúng tôi cũng sẽ tiếp lộ một vài bí mật của họ luôn.

JS: Thở dài ~ ko! Chúng tôi biết về nhau quá rõ, vì vậy, ko có bí mật gì giữa chúng tôi cả.

Q: Ko có bí mật gây shock, thì gì đó như một thói quen kỳ quặc hay trải nghiệm quá khứ cũng được. Chúng ta sẽ bắt đầu giới thiệu tính cách của từng thành viên chứ? Junsu, cậu nghĩ gì về Jaejoong?

JS: Ah~ Anh ấy rất thoáng, là một người vô cùng ấm áp. Anh ấy có tính cách hoạt bát, và cơ bắp của anh ấy cũng tuyệt nữa.

Q: Còn Yunho?

YH: Tôi đồng ý với những gì Junsu nói. Jaejoong là một người rất ấm áp, và tràn ngập cảm xúc.

Q: Các bạn có bí mật gì với anh ấy ko?

JJ: Ah, để tôi cho bạn một lời gợi ý nhé (JJ bất ngờ xen vào cuộc phỏng vấn). Tôi đang mặc gì trong quần?
Yhl Yeah, đúng rồi! Jaejoong luôn mặt một cặp quần bó, những cái mà bạn mặc khi thực hiện công việc. Lúc nào cậu ấy cũng mặc nó cả.
JJ: -trông rất hạnh phúc- Phải! Bởi vì quần bó hình như có đặc tính đốt calorie, vậy nên tôi mới mặc chúng; như vậy thì lúc nào cũng như đang làm việc hết. Có nhiều style với các độ dài khác nhau, từ đầu gối đến mắc cá chân. Gìơ, tôi đang mặc loại ngắn hơn. Tôi sẽ ko thể sống mà thiếu thứ này. Oh, và hơn nữa! Một gợi ý khác. Cái gì mà tôi ko thế nhớ?

Q: Ai giải được gợi ý này…?

JJ: -Ko đợi đến khi các thành viên trả lời và bắt đầu độc thoại- Tôi ko thể nhớ các ca khúc. Tôi luôn phải luyện tập phần mình 10-20 lần. Với các thành viên khác thì chắc chắn chỉ mất khoảng 5-6 lần thôi. Những lúc như thế, tôi lại nghĩ “mình ngu quá sao?” -cười ngượng-

Q: Jaejoong đã kể cho chúng ta bí mật của mình. Tiếp theo là Yuchun. Anh ấy có vẻ là người giỏi tiếng Anh nhất, và mang một hình tượng hiểu biết uyên thâm.

YH: Đúng đấy, sâu xa là như vậy.
JS: Bí mật của cậu ấy là …nó rất tuyệt. Yuchun thích thay đổi xe hơi. Với các đồ vật khác cũng vậy, vì thế, cậu ấy thật sự rất am hiểu về máy móc. Cậu ấy cũng giỏi ở khoảng giải câu đố và chế tạo mô hình bằng nhựa. Yuchun là thành viên duy nhất có 2 quyển vở.
YC: Tôi rất thích mấy thứ liên quan đến công nghệ thông tin.
JS: Tôi thì ko hợp với mấy thứ đó. Tôi thậm chí còn ko rành về iPod. Nhưng, tôi thấy rất vui vì mình hiện tại, như thế này là đủ rồi -cười- Phô bày khả năng của Yuchun đầy đủ nhất, bản thân nó đã là một trò chơi. Khi chúng tôi chơi RPG (Role-playing Game) Yuchun sẽ thử vũ khí mới và tăng sức mạnh; tìm những đường mòn bí mật. Còn tôi thì ko làm gì cả ngoài việc di chuyển về phía trước. Sẽ mệt lắm nếu cứ suy nghĩ quá nhiều. Yuchun ở một khía cạnh khác, thật sự rất thích games.

Q: Rồi, tiếp theo xin hãy nói về bí mật của Changmin

YH: Em ấy 21 tuổi rồi, đúng chứ, nhưng nhìn ko như vậy, vì thế mọi người thường shock khi biết tuổi của nó. Em ấy trông trưởng thành nhất trong số các thành viên, cao nhất, mắt, mũi, miệng đều to.

Q: Tính cách của anh ấy cũng chín chắn nhất chứ?

CM: Ko. Tôi rất dễ bị stress -cười- tôi cũng rất bướng nữa.
YH: À, Changmin luôn quyết tâm để đạt được những gì mình muốn nếu em ấy có mục tiêu. Nhưng em ấy cũng cân nhắc kĩ lưỡng ý kiến và đề nghị của người khác nữa.
JS: Đây là một bí mật. Em ấy cực kì dễ toát mồ hôi trong những ngày này. -cười- Tôi từng là người dễ chảy mồ hôi nhất, nhưng giờ, đó là Changmin. Em ấy tắm cũng rất nhanh. Nếu bạn lại gần, em ấy còn có mùi của đàn ông nữa. Có lẽ đây là mùi của những chàng trai gởi đến trái tim đang run rẩy của phái nữ. (?)
YH: Nhưng Changmin có những suy nghĩ rất mạnh mẽ, kiên định. Nếu em ấy nghĩ vậy, em ấy sẽ giữ vững lập trường đến cùng. Tôi thấy điều đó rất đang ngưỡng mộ.
JS: Trán của Changmin rộng lắm. Đây cũng là một bí mật khác đó -cười-

Tiết lộ bí mật của nhóm nhạc nổi tiếng!
TVXQ; Tờ giấy trắng bí mật của chúng ta (thông tin quan trọng đây!)

Bởi vì mọi người đang rất tò mò, trong phần phỏng vấn này, các thành viên sẽ nói cho chúng ta một sự thật bên dưới lớp trang điểm. Tuần này, Jaejoong, Yuchun, và Changmin sẽ tiết lộ bí mật của Yunho và Junsu!

(Để chúng tôi tiết lộ Bí Mật lần lần! #02 Bí Mật của Yunho và Junsu)

–Giống như lần trước, lần này THSK sẽ chia thành 2 đội. Họ sẽ giới thiệu chúng tôi với những người khác và nói cho chúng tôi bí mật của họ. Chúng tôi muốn trò chuyện cùng Jaejoong, Yuchun, và Changmin về bí mật của Yunho và Junsu.

CM: Junsu mất điều khiểu trong các show…
YC: Junsu thực ra là một thiên tài.
JJ: Phải! Trừ việc sử dụng bộ não, gì cậu ấy cũng làm được, cậu ấy luôn làm hết mình.
YC: Ngay cả nếu có gì đó ko quen, cậu ấy vẫn có thể điềm tĩnh làm tốt.
CM: Về ngôn ngữ hình thể, anh ấy có thể được coi là số 1.
JJ: Oh, xin lỗi, hồi nãy, khi nói ‘ngoài việc sử dụng bộ não’, đó là nói dối đấy. (cười) Điều bất ngờ ở đây: Junsu là mẫu người logic.
JS: (Bất chợt chen vào) Oh. Bí mật, có một đây nè. Tôi phải chờ phòng tắm cực lâu, một năm 365 ngày, thì 360 ngày là phải chờ đợi để được dùng phòng tắm. Giả dụ như khi đón máy bay và rời máy bay, tôi sẽ lập tức đến phòng tắm.
JJ: Và khi hát, kĩ năng lĩnh hội của cậu ấy thật đáng kinh ngạc. Với tôi, nhiều bài tôi phải nghe đi nghe lại ít nhất 30 lần mới nhớ được các nốt khó, còn với Junsu, cậu ấy có thể nghe 2-3 lần là thuộc liền.
YC: Phải. Cậu ấy có thể là số 1 châu Á! (cười)
CM: Ngoài ra, anh ấy có thể lập tức chuyển bài hát thành gì đó của riêng mình nữa.

— Trong giới hạn cá nhân, có bí mật nào ko?

YC: Tôi nghĩ trong thế gian này, ko có ai được như Junsu cả. Cậu ấy thật sự trong sáng và chúng ta có thể cảm nhận được cậu ấy là Junsu của mọi người, cậu ấy là thần tượng của chúng tôi.

— Vậy, giờ, sao chúng ta ko nói về bí mật của Yunho nhỉ?
YC: Bí mật của Yunho là anh ấy có thể nhớ các bước nhảy ngựơc.

— Nghĩa là gì?

YH: Nếu phải học thuộc các bước nhảy đúng cách, tôi sẽ rất chậm, ko thể làm được, nhưng tôi có thể thực hiện nhanh chóng khi nó là những bước nhảy ngược. Thến nên, tập trung vào nó khá khó và tốn nhiều thời gian. Hồi còn nhỏ, tôi thường xem TV và bắt chước những điệu nhảy trong đó. Khi một người trong TV giơ tay phải của họ lên, lúc đó tôi đối diện với TV, nên, tôi sẽ đưa tay trái lên. Điều này, đến giờ, tôi vẫn chưa thể thay đổi …
YC: Nhưng theo cách khác, đây là một năng lực. Nhớ ngược lại, một thiên tài. (cười) Ko quan trọng là gì, anh ấy là người mà một khi đã hình dung sắp xếp trong đầu, anh ấy sẽ đặt mọi thứ đâu vào đấy. Oh. Chúng ta đang nói về những bí mật, đúng chứ … oh. Tôi có một điều đây! Lúc nào cũng ngủ mở miệng. Một chương trình ở Hàn có lần đã phát bức hình chụp anh ấy đang ngủ há mồm ra. Bên cạnh đó, trong các thành viên, mặc dù Jaejoong và tôi là khoái uống rượu nhất, nhưng Yunho thì thỉnh thoảng cũng uống một ít và sau đó mặt anh ấy chuyển sang đỏ kè luôn.

— Changmin chưa nói gì nhiều cả. Bạn có thể nói cho chúng tôi Yunho là người thế nào và các khía cạnh mà bạn cảm thấy anh ấy hợp trở thành leader nhất, được ko?

CM: Ah … trước đây, tôi nghĩ anh ấy là ngươì rất nghiêm khắc/ lạnh lùng… nhưng gần đây tôi thấy anh ấy có thể xử lý mọi tình huống cực tốt. Nếu một người bạn như Yunho ở cạnh, bạn sẽ cảm thấy rất an toàn, và rằng có một ai đó mà bạn có thể dựa vào.

–Gìơ, các bạn có thể nói cho chúng tôi bí mật của “The Secret Code” ko?

YC: Trong album này, chúng tôi mong sẽ mang đến mọi người một dấu hiệu để hiểu chúng tôi. Nếu bạn muốn biết về chúng tôi nhiều hơn, xin hãy đến và nghe live của chúng tôi.
YH: Tôi nghĩ mọi người nên nghe “The Secret Code” và sau đó, đến live của chúng tôi, để hiểu chúng tôi rõ hơn. Album này có thể được coi là một gợi ý để tìm kiếm câu trả lời. Nó kết hợp giọng của cả 5 thành viên và kĩ thuật nhảy để nhiều người xem hơn.
JS: Bởi vì tour cuối năm rất thành công, nên lần này, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để mọi người được thấy một tour diễn tốt hơn!
JJ: Chúng tôi muốn mang đến các bạn một màn trình diễn hoành tráng!

Source: teenblog96.blogspot.com
Shared by: Hội những người điên vì DB5K và YunJae moment

tumblr_lo1hvfVmym1qhrvmh

[REPOST] Những sự thật đáng yêu về gia đình DBSK ^^
1- Đã có một thời gian, để tiết kiệm thời gian, 2 thành viên phải vào tắm cùng 1 lúc và họ đã kì lưng cho nhau khi tắm. Mặc dù chuyện đó đôi khi xảy ra, nhưng DBSK không bao giờ đi toilet cùng nhau.(Jae Joong nói)
2- Bạn có biết, Jae Joong đôi khi cực kì…sến!!! Nếu chị em của oppa khi gửi tin nhắn mà ko có những câu lâm li như:”Hôm nay em hát hay lắm, Jae Joong. Chị yêu em nhiều” hay “Cố lên anh Jae Joong! Em yêu anh rất nhiều” thì oppa sẽ giận ngay!!!
3- Yunho và Junsu từng tham gia lớp học “nghệ thuật người mẫu”
4- Tật hay soi gương của Jae là do bị “lây” bởi các chị gái của oppa
5- Changmin tuy nhỏ tuổi nhất nhưng lại “láo” nhất nhóm (Yunho đã nói thế đấy^^)
6- Jae Joong là một trong những người lịch sự nhất trong SM
7- Nhà của DBSK chỉ có 3 cái giường. Một cái dành cho 2 staff và 1 thành viên, 1 cái cho Junsu cái còn lại là của 2 thành viên nữa. Còn Jae Joong, oppa ngủ ở…phòng khách
8- Jae thix ngủ ở phòng khách vì khi sáng thức dậy, các thành viên có thể đi ngàng qua và đánh thức anh ấy dậy
9- Jae có 11 cái lỗ trên người: 4 lỗ khuyên tai ở mỗi bên tai, 2 ở trên đầu ngực và 1 ở rún.
10- Jae rất thix ăn Natto của Nhật
11- Jae nghĩ Junsu sẽ làm hỏng tầng ozone vì…cậu ấy sử dụng quá nhiều keo xịt tóc!!!
12- Khi chơi điện tử, Junsu luôn thắng tất cả các ván chơi. Nhưng bất cứ khi nào cậu ấy ở chung 1 đội với Yoochun, thì chắc chắn lần đó Su ko thể thắng nổi^^
13- Cách đây 3 năm, khi DBSK đang ngồi trên xe của họ, Changmin đã ngủ. Khi nhìn thấy khuôn mặt ngủ super cute đó của Minnie, Jae đã nảy ra một ý định nho nhỏ là hun vội Min một cái. Và đó là nụ hôn đầu tiên của bé Min nhà ta !!!
14- Sau nụ hôn đó, Min đã chạy ngay vào phòng tắm để …lau chùi. Sáng hôm sau, khi Jae đến đánh thức cậu ấy, Min đã ko chịu thức dậy vì lí do…Jae đã hun cậu ấy ^^!!!
15- Jae Joong nghĩ: cậu ấy ko thể sống tới 80 tuổi dc vì cậu ấy uống rượu và hút thuốc là rất nhìu nên sẽ chết trước tuổi đó
16- Chuyện này xảy ra khi DBSK debut, trong nhóm, Changmin được xây dựng theo hình tượng cute, nhưng rồi Xiah Junsu lại trở thành “Angel Xiah” và lấy mất hình tượng cute và kết quả là Changmin chẳng biết làm thế nào cả. Changmin “ Vì anh ấy, mà tôi chỉ là một đứa trẻ to xác trong nhóm” Các thành viên đã có những tranh cãi lớn vì tất cả các thành viên đều có hình tượng của riêng mình nhưng Junsu lại phá hỏng nó
17- Trước đây, Yunho từng là thực tập sinh cùng chung kí túc xá với Heechul ( SuJu). Trong suốt khoàng thời gian đó, Yunho rất tự nhiên lấy đồ của Heechul để mặc. Dù Heechul đã cảnh cáo nhiều lần nhưng sự thay đổi là ko có. Cuối cùng Hee đưa ra 1 quyết định táo bạo. Heechul đã bắt đầu mua những bộ đồ sặc sỡ ở siêu thị. Từ đó Ho ko dám đụng đến đồ của Hee. Nhưng còn 1 lí do nữa đó là Ho đã cáo hơn nhìu nên ko thể mặc vừa những bộ đồ của Hee.
18- Hồi trước,Eeteuk,và Eunhyuk (SuJu) và !, Xiah Junsu, rất thân thiết với nhau. Eeteuk luôn chiều chuộng hai thằng em, còn 2 đứa em thì luôn bắt nạt anh.Một lần Eunhyuk và Xiah Junsu đã chơi quá nhiều đến nỗi tiêu gần hết số tiền của Eeteuk và không đủ để mua vé tàu điện ngầm về nhà. Và ba chàng trai tinh nghịch lập tức nghĩ ra một ý tưởng. Họ chỉ mua hai vé tàu và lợi dụng cơ thể nhỏ, và gầy gò của mình, họ đã qua được cửa soát vé. Bây giờ, họ không còn cơ hội để đi những phương tiện giao thông công cộng, nên đó là những kỉ niệm khó quên đối với họ.
19- Lần đầu tiên Super Junior debut, Yunho đã gọi điện chúc mừng. Eeteuk đã ko kìm dc nước mắt khi nghe điện T^T
20- ChoiKang Changmin trông rất đáng yêu và dễ bảo, cậu ấy luôn mang một bộ mặt ngây thơ trong sáng. Mặc dù vậy, sự thực là cậu ấy rất hiếu động, và rất thích lừa hoặc trêu đùa người khác. Đặc biệt là khi cậu ấy nghe điện thoại, không cần biết người anh trai nào gọi cho mình, ChoiKang Changmin sẽ luôn luôn dùng một giọng vui vẻ và âm lượng to nhất để hét lên “Hyung! Là anh phải không!???” Dù thành viên đó vừa mới rời khỏi có vài phút hoặc chỉ đến mượn chút tiền, Minnie sẽ vẫn chào thành viên đó như thể đã lâu lắm rồi cậu không gặp họ.
21- Trước khi debut, mỗi lần ChoiKang Changmin nhìn vào gương, cậu ấy lại hỏi, “Hyung ah, em phải làm gì bây giờ? Em trông thật giống Kangta hyung??” Lý do là vì ChoiKang Changmin nói rằng trong trái tim cậu ấy, Kangta là một chàng trai đẹp và là thần tượng đáng kính của cậy ấy! Mỗi lần YoungWoong Jaejoong nghe thấy điều này, anh ấy bực mình như muốn phát điên lên.
22- Sau đó, mọi người xung quanh ChoiKang Changmin bắt đầu nhận xét rằng cậu ấy trông giống với Wonbin và rồi dần đần ChoiKang Changmin bắt đầu nhận ra điều đó, và sau đó, khi cậu ấy nhìn vào gương, cậu ấy đã không còn nói rằng cậu ấy giống Kangta hyung. Dĩ nhiên, nhân vật ấy bây giờ chuyển thành Wonbin .
23- Trong 270606 MNet Wide News-SMTown ’06 Summer Album (SJ Full House) có đoạn Siwon vô tình gọi Changmin là “Wonbin”
24- Sau khi DBSK ra mắt, không ai trong số họ có cơ hội được đi lại bằng những phương tiện công cộng và vì vậy, họ thực sự mong muốn được tự do đi giữa đám đông. Vì cảm giác này, vào một kì nghỉ, YoungWoong Jaejoong đã mặc trang phục biểu diễn của mình và âm thầm đi đến ga tàu điện ngầm sau buổi tập. Điều kì diệu đã xảy ra. Không ai nhận ra anh ấy là một thành viên của TVXQ – YoungWoong Jaejoong. Mặc dù đó là một kỉ niệm rất vui vẻ và thoải mái trong quá khứ, nhưng YoungWoong Jaejoong vẫn không ngừng nhắc đến nó “Dù có chuyện gì xảy ra, tôi vẫn là một người nổi tiếng phải không?”
25- TVXQ và thành viên của Super Junior đã bình chọn xem ai là người keo kiệt nhất, và Xiah Junsu đã chiến thắng. Eunhyuk đã lớn lên với Xiah Junsu từ khi còn nhỏ, vì thế lời nói của cậu ấy có trọng lượng nhất. Hai cậu ấy đã biết nhau được 8 năm và mối quan hệ của họ không chỉ ở mức quen thân. Tuy nhiên, Xiah Junsu chưa từng bao giờ mời Eunhyuk một bữa ăn. Và cũng lúc đó, Eunhyuk thú nhận rằng cậu ấy cũng giống Xiah Junsu. Xiah Junsu liền lên tiếng biện hộ “Trong một tương lai không xa, em sẽ trả tiền cho bữa ăn, và mọi người có thể ăn thoải mái”
26- Junsu chưa bao giờ đi Karaoke khi còn nhỏ. Tính đến nay, cậu ấy chỉ vào đó dưới 10 lần.
27- Heechul tứng nói về Junsu như sau:”Quả bóng chính là vợ của cậu ấy”
28- Sau album Mirotic, DBSK đã có thêm rất nhiều fans nam.
29- Những chú bộ đội đang phục vụ trong quân đội Hàn từng nói rằng “Bài hát của DBSK thực sự rất phổ biến ở đây”
30- LeeTeuk nhận ra rằng từ sau khi debut, anh ấy đã sử dụng tất cả những kì Giáng Sinh của mình cùng Chang Min. Cả hai đều cảm thấy buồn về chuyện này.
31- Khi Minnie cười ,1 mắt cậu ấy mở to còn mắt kia thì nhỏ hơn. Chình vì đặc điểm này mà bình thường, các thành viên có thể phân biệt dc lúc nào cậu ấy đang vui vẻ^^
32- Jae là người nói rất nhiều và đôi lúc cậu ấy còn nói hoàn toàn lạc đề. Đây là 1 trong những lí do Jae ko thể trở thành một leader dc !!!
33- Xiah Junsu rất thix dc đóng các cảnh phim mà anh ấy Kiss người ta >”<
34- Yoochun rất thix ôm eo của Jae Joong
35- Jae đã từng thử mặc quần của con gái (Size 24) Và…nó vừa khít^^(Hồi đó, hắn dăng bị sút cân)
36- Size quần trung bình của đàn ông là 32 nhưng trước đây, với DBSK thì đó là 28. Riêng với Jae và Su thì…quần của con gái thì vừa với họ hơn hẳn^^(Bi giờ có thể khác–>Nhất là với gã Su ú )
37- Bài tập về nhà đã từng đóng 1 vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của Junsu. Từ lúc còn học tiểu học cho đến khi lên trung học, ngay cả trước thời điểm ra mắt lần đầu trước công chúng, Su luôn là 1 học sinh chăm chỉ làm đầy đủ bài tập được giao. Junsu luôn nổ lực làm tốt bài tập về nhà.
38- Khi tôi học tiểu học, vở ghi chú của Micky toàn là những bài tập khó nhất.
39- Game ưa thích của Yoochun là Zelda (Một trò game ở Mĩ) Trong trò chơi, nhân vật chính phải đến giải cứu công chúa và tìm ra kho báu.
40- Nhân vật đặc biệt ưa thích của Chun trong Zelda là Pony! Nó là 1 chú ngựa! Trong game có 1 vật như ống sáo, bất kỳ khi nào nhân vật chính thổi nó, Pony sẽ chạy đến.
41- Junsu sẽ luôn đến khi các thành viên gọi cậu ấy vì vậy Chun đã từng ví Su ú giống như chú ngựa Pony trong game^^
42- Yoochun khi chơi game thường rất miệt mài, chơi đi chơi lại. Lúc đó, cậu ấy ko thể biết dc những gì đang diễn ra xung quanh!!!
43- Ở Hàn, các thành viên trong DBSK (ngoài Min) đã gần 25 tuổi nhưng ở Nhật, họ chỉ mới 23.
44- Ở Hàn, các thành viên DBSK xưng hô với nhau kính cẩn tuỳ vào độ tuổi nhưng ở Nhật, họ gọi nhau bằng tên.
45- Trong phỏng vấn bên bắc kinh có 1 câu hỏi như vầy,trong nhóm quan hệ của từng người như thế nào? Ho nói rằng quan hệ của anh và Jae là tốt nhất,Su thì quan hệ tốt với Chun,Min là nhỏ nhất nên mọi người đều rất chăm sóc cậu ấy.Nói chung là tất cả các thành viên trong nhóm đều rất quan trọng..^^
46- Khi hoạt động ở Nhật,thì có động đất,Ho đã ôm Jae an ủi
47- Jae nói Jae là oma của mọi người trong nhóm,và còn là vợ của Ho nữa..
48- Kí giả hỏi Ho ai có tình cảm phong phú nhất,Ho trả lời là Jae vì cậu ấy ngay cả coi truyện tranh mà cũng có thể khóc
49- Trước khi DBSK ra mắt công chúng,Ho vẫn hay cùng Jae ra công viên chơi,còn chụp hình nữa..
50- khi nhận được giải thưởng lớn,các thành viên khác đều khóc,Ho chỉ giành cho Jae cái ôm thật chặt.

51- Khi có việc ko thể tự giải quyết được,Ho thường hay thảo luận với Jae hoặc tự quyết định giải quyết
52- Jae soi gương trên sân khấu,Ho toan giật lấy gương của Jae như 1 câu bé
53- Yunho và Jae người đã sống với nhau 6 năm,cuộc sống với chỉ hai người đã chiếm hết 30%
54- Khi Ho khen Chun,Min và Su đều có những đôi mắt,khuôn mặt,mũi và cằm đẹp.nhưng khi khen Jae thì oppa Ho lại lun chọn ra những chi tiết khác nhau..
55- Khi nhận được giải lớn,Ho chỉ khóc như 1 đức trẻ khi ôm Jae,có lần lao tới ôm lấy Jae mà quên cả giải.
56- Khi ở bên Nhât Ho nói thành viên trong nhóm mà Ho thik nhất là Jae
57- Trước concert “O” 2006, Ho đã bị chấn thương ở tay trước khi diễn,và trong lúc concert diễn ra oppa vừa hát tay vừa chảy máu,sau khi xong,oppa cầm máu và tay đã sưng vù lên .tháng 3 năm 2006,oppa vì quá sức nên đã ngất và Jae rất lo lắng cho Ho..
58- Nếu là người Nhật, Jae thix tên mình là:”Kimura Hiroshi”. Kimura chính là họ Kim trong tên “ Kim Jaejoong”,nickname của Jae là Hero nên tên anh sẽ là Hiroshi. Còn Junsu thix tên là: “Thiên thần ko cánh” ^^
59- Khi đi ngủ, các thành viên trong DBSK đều cởi hết đồ (trừ underwear). Nhưng Junsu thì khác, cậu ấy..cởi tuốt vì…muốn thật thoải mái như ở nhà và muốn…cảm nhận không khí tiếp xúc trên cơ thể cậu ta!!! (Hình như Yoochun cũng vậy^^)
60- Changmin là người giỏi nhận ra các fans nhất trong DBSK
61- Jae Joong là người khoẻ nhất trong DBSK, còn Changmin là kẻ íu đuối nhất^^
62- Các thành viên trong DBSK có xu hướng …cố gắng để hun dc nhau!!! Nhất là lúc thấy nhau ngủ^^
63- Chun thix dc ôm eo Jae.
64- Có một lần Changmin nằm mơ. Oppa mơ đánh nhau với Junsu và bị Junsu đánh rất nhìu! Vậy là cậu ấy đã đánh trả. Nhưng thực ra cậu ấy đã…đánh vào tường!!! Cú đánh quá mạnh làm tay Minnie bị sựng, nó còn chảy máu nữa^^ (Lần đó, bé Min còn nói mớ nữa^^)
65- Jae Joong thường nấu ăn cho cả nhóm. Và ai cũng bik, cậu ấy thực sự ăn rất cay! Changmin luôn nói về những món ăn của Jae:”It’s good but so hot” (àDc ăn lại còn kêu ca)
66- Khi đánh nhau, ngoài Yunho ra, ko thành viên nào đánh lại dc Changmin.(à Vậy mà kêu Min yếu nhất! Chắc hắn chỉ giả vờ trước camera thế thoi^^)
67- Junsu rất sợ Changmin!!! Nhưng nếu dc biến thành 1 thành viên khác trong DBSK, oppa muốn trở thành Changmin để sử dụng dc sức mạnh của Minnie (àHắn muốn trả thù đây mà^^)
68- Khi cả nhóm đang quay PV cho <Summer dream> Changmin đã rất tiếc bởi vì quá bận rộn nên họ ko dc tắm biển(T^T)
69- Jae rất muốn hun đôi môi của chính mình 1 lần (-àYa~ Me too!!!^^)
70- Ho cũng nghĩ môi của Jae thực sự rất đẹp(>’’<)
71- Thường thì trong các buổi trò chuyện, các oppa thường bật lên ‘Gahhhh… ‘
72- Tuýp phụ nữ gọn-gàng-và-ngăn-nắp, yêu thức ăn, hay xinh đẹp ? Jae chọn người yêu thức ăn và nếu cô ấy dịu dàng thì càng tuyệt hơn. Junsu cũng chọn người yêu thức ăn (àHắn muốn có người nấu ăn cho hắn^^) Còn minnie, oppa chọn cả 3. Nếu có người nào đũ bộ như teh61, anh ấy sẽ cầu hôn ngay^^
73- Cả nhóm đều nghĩ Junsu rất ngây thơ. Changmin còn nói :”Cậu ấy giống như 1 học sinh cấp 1 vậy!!!”
74- Q:” Người thơ ngây trong sáng nhất trong số các thành viên.
CM: Câu hỏi này thật là vô nghĩa, đúng ko? Bởi vì câu trả lời đã quá rõ ràng…
YC: Thật ko?
YH: Ai vậy?
CM Tất nhiên là em rồi, Changmin. Thật rõ như ban ngày!
(-àSặc sụa! Tự tin quá đáng!!!)
75- Trước khi lân sân khấu, DBSK thường nói :”Toho, toho, toho, fighting”
76- Chun có 1 cái lắc tay do Ricky tặng. oppa thường đéo nó suốt và chưa bao giờ gỡ ra kể từ lần đầu debut.
77- Minnie thường súc miệng và nhìn mình trên gương trước khi lên sân khấu!!!
78- Jae ko thix những người mặc váy ngắn để đi xe đạp!!
79- Bạn có biết, lượng fans nam của DBSK ở Nhật nhiều hơn ở Hàn. Điều đó đã cổ vũ các thành viên rất nhiều!!!
80- Jae rất thích các fans nam của mình, vì vậy, anh ấy hay nhắc đến họ như là 1 nguồn khích lệ!!!
81- Micky đã tự hoc piano vì anh ấy rất thix tiếng đàn!!!
82- Có 1 số bài hát của Micky viết liên quán đến …tình dục. Vì khi viết nó, anh ấy đáng ăn Natto và…nó rất dính^^
83- Khi xem phim <Titanic> Chun là người khóc đầu tiên, sau đó đến Su, đến Min tiếp theo là Ho và cuối cùng là Jae^^
84- Ở Hàn và ở Nhật, cách cổ vũ của các fans rất khác. Ở Hàn, các fans thường là hét, nhún nhảy và hát theo. CÒn ở Nhật, các fans thường chỉ đừng yên và lắng nghe. Nhưng dạo gần đây, tính cách của fans Naht65 gần như thay đổi, họ gần như điên cuồng vì các oppa.
85- Khi học năm thứ 3 trung học, changmin đã dc chiêu mộ và gia nhập thế giới giải trí.
86- Khi tham gia làng giải tri, Changmin bị cha mẹ phản đối kịch liệt. Nhưng sau sự thuyết phục của oppa, cha mẹ anh ấy đã đồng ý. Anh ấy đã dc làm điều mình muốn. Giờ đây, với những thành công vang dội của DBSK, cha mẹ đang cổ vũ anh ấy rất nhiều.
87- Nếu có 1 kì nghỉ, Min thix một nơi có nhiều cây xanh như rừng núi và nhất là ko có nhiều người.
88- Yunho nghĩ:” Junsu là người tạo nên tâm trạng, Changmin là em út quyết đoán, Yoochun là người lãng mạn trong khi Jae lại rất thực tế…”
89- Khi học lớp 6, Jae đã nhận dc rất nhiều chocolate cho ngày valentine. Đã có khoảng 10 cô gái tặng quá cho anh ấy, 6 cô gái trong số họ đã thổ lộ tình cảm với anh ấy và 1 cô gái đã là nụ hôn đầu tiên!!!
90- Micky từng nhận dc chocolate từ tất cả các cô gái trong trường (khoảng 300 người).
91- Hôm đó, cha của Micky đã phải đánh xe hơi đến trường để trở hết số kẹo đó về^^
92- Micky dành nhiều thời gian cho thể thao khi còn học trung học vì vậy anh ấy đến lớp rất ít!!!
93- Changmin cực nhút nhát khi anh ấy còn học trung học nên dù có học giỏi và rất đẹp trai nhưng anh ấy vẫn ko có nhiều người để ý
94- Jae là người “Đầu to đít teo”: Trong khi có một bờ vai rộng thì Jae lại sở hữu một vòng eo nhỏ đáng ghen tị!!!
95- Changmin thật sự có một chiều cao không khiêm tốn chút nào^^
96- Ho có một khuôn mặt nhỏ và Jae cảm thấy khá ghen tị về điều này!!!
97- Vì khuôn mặt này, đôi lúc khiến mất cân bằng trong khi cả nhó chụp hình^^
98- Micky có một vầng trán rất rộng.
99- Nếu để ý, bạn sẽ thấy Su ú có một cái đầu rất lớn! (điều này có thể thấy rõ nhất trong Drama Vacation)
100- Ho rất thix trẻ em.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s