DBSK♥

DBSK news

392008_290673587638238_169460434_n

JYJ sẽ đến Hà Nội tháng 10 năm nay

Nếu không có gì thay đổi thì đây sẽ là lần thứ 2 fan Việt được gặp cả 3 chàng trai.

Theo Nate, nhóm nhạc JYJ, ngôi sao của làn sóng Hàn, sẽ đến Hà Nội, Việt Nam vào tháng 10 năm nay để biểu diễn với tư cách là đại sứ quảng bá cho Đại hội thể thao châu Á lần thứ 17 Incheon Asian Games. Trước đó, JYJ đã đến TP HCM năm 2011 để tham gia trận đấu từ thiện cùng cầu thủ Park Ji Sung, Jae Joong cũng mới tổ chức fanmeeting riêng tại Sài Gòn tháng 11 năm ngoái.

Ban tổ chức của Incheon Asian Games 2014 đã chọn JYJ làm đại sứ quảng bá cho sự kiện thể thao lớn này và tổ chức lễ bổ nhiệm tại Seoul vào ngày hôm nay 20/2. Ban tổ chức cho biết, nhóm JYJ rất nổi tiếng ở nhiều nước châu Á nên 3 chàng trai là sự lựa chọn tuyệt vời cho kế hoạch quảng bá Đại hội thể thao diễn ra vào năm sau.

JYJ sẽ quay MV cho ca khúc chủ đề của Đại hội lần này và tham gia Road show (biểu diễn lưu động) trên phạm vi quốc tế tại 6 nước châu Á nhằm mục đích tuyên truyền cho sự kiện thể thao diễn ra tại Incheon vào năm 2014 được tổ chức bởi Hội đồng Olympic châu Á (OCA) và ban tổ chức Asian Games. Hà Nội (Việt Nam) và Quảng Châu (Trung Quốc) là hai địa điểm đầu tiên được thông báo. Như vậy, nếu không có gì thay đổi, JYJ sẽ đến Hà Nội theo lịch trình vào tháng 10 năm nay và tiếp tục đến Trung Quốc vào tháng 11.

JYJ phát biểu trong lễ bổ nhiệm rằng: “Đây là niềm vinh dự lớn với chúng tôi khi được chọn làm đại sứ cho Incheon Asian Games, một sự kiện lớn của quốc gia và cả khu vực. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để quảng bá cho Đại hội thể thao và thành phố Incheon tới các fan trong nước và quốc tế”.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s