đam mỹ tiểu thuyết

top đam mỹ hay Part1 ♥

Danh sách đam mỹ hay và cảm nhận

phuongvucuuthienthietdinhthu1

1.phượng vu cửu thiên:Anh tuấn công x xinh đẹp thụ, công sủng thụ, 1×1, cổ trang, nhất công nhất thụ, xuyên không

Sau khi trải qua một vòng quỷ môn quan, Phượng Minh lại được trở lại với thân phận mới là một thái tử! Điều này dĩ nhiên rất đáng ăn mừng, với thân phận thái tử, Phượng Minh có thể làm bất cứ điều gì mình muốn, được người người hầu hạ, so với làm một tên nông dân nghèo đói thì tốt hơn nhiều. Cơ mà…

Sao trên người cậu lại có nhiều vết tích xấu hổ thế nhỉ?

Chẳng lẽ tên thái tử này thích bị hành hạ sao?

Ơ… Ngươi buông ta ra ngay! Tên cưỡng gian chết tiệt!

Từ đây, những ngày tháng lo âu sợ hãi của Phượng Minh bắt đầu.

Liệu Phượng Minh có bị người nào đó “ăn” hay không?

Mời xem sẽ rõ~

————————————————————————————————-

88c5e142908f985a72f05d3a

2.khuynh tẫn thiên hạ: đam mĩ, nhất thụ nhất công, ngược luyến tàn tâm, BE

Khuynh tẫn thiên hạ vốn nguyên là một bài hát do Hà Đồ sáng tác và biểu diễn. Một số fan girl đã làm một MV dựa trên nền nhạc này, tạo nên một cơn sốt trong giới Đam mỹ. Sau đó Thương Hải Di Mặc đã dựa trên MV này viết thành bộ tiểu thuyết Khuynh tẫn thiên hạ.
(Muốn biết thêm chi tiết xin ghé thăm blog bạn Hà Hoa Khứ theo link này http://tuongtudan.wordpress.com/2010…ha-d%E1%BB%93/ )

Vũ lịch năm thứ 17, vị hoàng đế vang danh thiên hạ của Đại Khuynh quốc mừng sinh nhật thứ 40. Đương buổi đại yến, bỗng một người vận áo bào trắng bước vào đại điện. Mọi người lập tức nhận ra đó chính là tỳ bà quốc thủ Trương Tẫn Nhai, một cố nhân năm xưa của Hoàn Vũ Đế.

“Này khúc Khuynh tẫn thiên hạ xin dâng cho bệ hạ cùng vong sư Tiếu Khuynh Vũ, chúc bệ hạ quốc vận xương long, vạn thọ vô cương.”

“Đao kích vang dội, đàn sáo cũng lặng câm
Ai đưa người ra xem ngoại thành tư sát
Bảy tầng sa y máu tươi tràn lụa trắng
Binh tướng nguy nan, lục quân không cứu
Ai ngờ gặp lại trong cảnh sinh tử vô thoại
…….
Máu kia nhuộm thắm họa đồ giang sơn
Sao sánh nổi vết chu sa điểm trên trán người
Đánh đổ cả thiên hạ này cũng được
Thủy chung chẳng qua khỏi một kiếp phồn hoa
Máu đào nhuộm thắm cánh đào hoa
Thầm nghĩ ngày gặp lại người lệ đổ như mưa
Nghe chừng đao kiếm lịm tiếng
Lầu cao hấp hối ngả nghiêng
…..
Trở về một thưở xưa kia
Năm tháng im lìm cũng làm người sợ hãi
Những đoạn mây khô dài ra mấy nhánh
Nguyên lai thời gian đã chóng vánh qua đi
Giữa mộng vàng dưới trăng cao lầu ấy
Đứng trước người mi mục không đổi thay
Phủi đi hoa tuyết rơi trên áo
Sóng vai nhìn trời đất bao la”

(dịch lời: Hà Hoa Khứ www.hahoakhu.wordpress.com)

Bài hát kết thúc, Hoàn Vũ Đế, một trang nam tử kiên nghị hoa quý, chinh chiến dạn dày, sụp xuống, nước mắt rơi tựa mưa, thê thiết gọi

“Khuynh Vũ…”

Trước mắt ngài, hiện ra rõ ràng hình dáng con người ấy, một thân áo bào trắng, điểm chu sa trên trán ướt át diễm lệ, ôn nhu nhìn mình mỉm cười…..

Thời gian thoắt trở về 17 năm trước

Năm đó, Hoàn Vũ Đế vẫn còn là Tiểu hầu gia Phương Quân Càn, tuổi trẻ tài cao đánh đông dẹp bắc oai trấn thiên hạ.

Năm đó, người ấy Tiếu Khuynh Vũ xưng danh công tử Vô Song, mỹ mạo tuyệt diễm, tài hoa xuất chúng, thế gian người người ngưỡng mộ, chính là Đại Khánh thừa tướng.

………

Khuynh Vũ, Phương Quân Càn vì ngươi mà khuynh tẫn thiên hạ, ta muốn vạn vạn đời sau người ta phải nhớ 3 chữ Tiếu Khuynh Vũ tên ngươi.

Dù là nghiệt duyên, đời này kiếp này quen được ngươi, ta không oán, cũng không hận…..

Khuynh Vũ……

————————————————————————————————————-

finalcover_-n_y_nh_ng_phong_hoa_tuy_t_nguy_t

3.này những phong hoa tuyết nguyệt: Hiện đại, học đường, nhất công nhất thụ, HE

“Những người có tình, xin hãy cho tìm thấy nhau.”

Một câu chuyện nhẹ nhàng, lãng mạn, Và đẹp đẽ như chính tựa đề.

Mười lăm năm, bên nhau, lớn lên rồi thuộc về nhau từ lúc nào, chính cả hai cũng không hay biết. Không chỉ viết về tình cảm tâm lý và những khó khăn của 2 chàng trai yêu nhau, truyện còn phác thảo lên vài mảng cuộc sống của xã hội Trung Quốc phát triển từng ngày, bối cảnh mà bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra: từ một Tần Ương – con trai trong gia đình công chức bậc trung đem lòng yêu “người anh em” của mình, đến anh chàng Thẩm Tấn đào hoa rốt cuộc cũng không trốn chạy được nữa mà nói: “Dì à, giao Tần Tần cho con có được không?”

Một cái kết đẹp “Trước cùng trường, sau cùng giường” sẽ là đổi mới thú vị cho những bạn đọc ưa thích thể loại này hoặc e ngại lối mòn về kết cục đau buồn cho mối tình đồng giới như trong nhiều tiểu thuyết khác. Bởi thế, mà người ta mới nói: “Nước trong không hẳn sẽ kém ngọt ngào hơn cái gọi là nước đường.”

Thể loại đam mỹ thường khiến cho người ta ngần ngại, đôi lúc đỏ mặt khi cầm lên vì dễ gợi liên tưởng ít nhiều đến tình dục. Đừng vội phán xét hay đưa ra sự khẳng định nếu bạn chưa trải nghiệm. Đây sẽ là một quyển sách đơn thuần về yêu thương, sạch sẽ và nhẹ nhàng, đem lại cho độc giả cái nhìn khác về tình yêu – nếu bạn sẵn sàng bỏ qua định kiến trong đầu và cầm sách lên thưởng thức.

®

Này những phong hoa tuyết nguyệt

Một nhan đề ý vị… Giống như câu cảm thán của hai người khi nhớ lại thời ấu thơ, thời niên thiếu, và nói chung là quãng thời gian họ đã trải qua cùng nhau. Không phải mọi chuyện xảy ra đều hoàn toàn tốt đẹp và yên lành, nhưng lại là những giọt keo gắn kết cả hai. Vì thế trong hồi ức sau này, hình ảnh “phong hoa tuyết nguyệt” đi đôi với những cảm xúc rất thi vị, rất ngọt bùi, mà chỉ kẻ trong cuộc mới hoàn toàn hiểu được.

Thẩm Tấn hận Tần Ương thấu xương! Tần Ương bé ngoan, Tần Ương mẫu mực, Tần Ương đáng mến, điểm nào cũng đối lập với bản thân mình. Thế nhưng vì sao, tốt nghiệp ra trường mỗi người một nơi, trong lòng lại có cảm giác quyến luyến?

Tần Ương ghét Thẩm Tấn nhất quả đất! Thằng quỷ ranh Thẩm Tấn, chuyên gia đội sổ Thẩm Tấn, ngông nghênh láo lếu Thẩm Tấn, mọi thứ xuất phát từ kẻ đó đều chính là oan gia của mình. Thế nhưng vì sao, lại không đành lòng nhìn thấy dáng vẻ chán chường uể oải của cậu ta?

Sớm hôm chung lối đến trường, cùng ngắm mặt trời lặn trong ánh hoàng hôn, cùng trải qua ngày lễ tình nhân cô đơn không bạn gái. Thanh mai trúc mã suốt thuở thiếu thời, từ oan gia ngõ hẹp dần dần trở nên khăng khít không rời. Nơi vườn trường xanh ươm hơi cỏ, điều gì đã nhẹ nhàng nảy nở? Chuyến xe bus tinh mơ đầu ngày, nụ hôn lơ đãng ai trao ai?

Thẩm Tấn nói: “Tần Ương, tôi thích cậu.”

Tần Ương đáp: “Gió lớn quá, tôi nghe không rõ…”

————————————————————————————————-

392329_312631478762788_100000478152624_1329179_698186718_n

4.tình yêu đau dạ dày: Hiện đại, nhất công nhất thụ, oan gia

“Bao nhiêu năm nay dạ dày thường lên cơn đau, nhưng lần này lại đau đớn tột đỉnh, lục phủ ngũ tạng đều lộn nhào, giống như cơn đau cố đè nén bao lâu nay hôm nay bùng phát, toàn thân đau đớn, cơn đau chạy lên óc, từ gót chân đến đỉnh đầu đều đau đớn không thể chịu đựng nổi…

Tiêu Phàm, anh vĩnh viễn không bao giờ hiểu được cảm giác đau đớn, nhìn thấy người mình yêu an ủi chăm sóc cho kẻ khác, trong khi mình thì phải đứng xếp hàng khổ sở thế này.”

“Sau này mới hiểu ra, nỗi đau như xé trong tim là bởi vì không biết tự lúc nào đã lún quá sâu vào vũng bùn tình yêu.”

là bộ đầu tiên ta đọc đó. con đường đến hạnh phúc của 2 anh gian nan lắm cơ. là 1 tp khá hay của Diệp Chi Linh

Con đường tình yêu vốn lắm chông gai huống chi là một tình yêu bị người đời dị nghị. Vệ Đằng như một con nhím xù sôi nổi và ấm áp, Tiêu Phàm một con người lạnh lùng và khó gần. Hai con người như hai thái cực tương phản, đi trên hai đường thẳng song song mà lý ra không bao giờ gặp nhau. Nhưng định mệnh đã kéo họ lên cùng một toa tàu mà đích đến là chuyến du lịch tại Quế Lâm để từ đó, câu chuyện tình yêu đau dạ dày bắt đầu…

Vệ Đằng lần đầu tiên biết yêu, mà khốn khổ thay lại là yêu đơn phương vì người cậu yêu – Tiêu Phàm đã sớm trao trái tim cho người con trai khác. Thế nhưng Tiêu Phàm cũng chỉ yêu đơn phương bởi vì Lâm Vi, người mà anh yêu, đã là một đôi với Diệp Kính Văn. Vì vậy, Vệ Đằng quyết định dùng nhiệt tình của mình để sưởi ấm và làm tan chảy lớp vỏ băng giá của Tiêu Phàm. Tuy nhiên, dù đã quyết tâm như vậy nhưng trước sự lạnh lùng của Tiêu Phàm khiến cho Vệ Đằng có cảm giác mối tình này cũng giống như cơn đau dạ dày, cứ thỉnh thoảng lại nhói lên không báo trước, cứ đau quặn lên rồi lại dịu dần đi mà không biết lúc nào lại quay lại hành hạ cậu. May thay, cuối cùng sự cố gắng của cậu đã được đền đáp, Tiêu Phàm dần chấp nhận, để cậu bước vào cuộc sống của anh.

Tưởng như hạnh phúc sẽ đến với Vệ Đằng khi Tiêu Phàm dịu dàng ôm cậu vào lòng và hứa sẽ đối xử tốt với cậu nhưng hóa ra những “hạnh phúc tưởng như” thường mong manh….

————————————————————————————————-

3918cuoc-song-dai-hoc-xui-xeo

5.cuộc sống đại học xui xẻo: hiện đại, đại học, hài hước, HE

Cuộc sống đại học tươi đẹp mà Lương Thiếu Đồng hằng mong đợi đã đột nhiên biến thành thảm kịch bởi sự xuất hiện của người anh kết nghĩa xa lắc lơ – Hà Vĩnh Kỳ. Hắn đẹp trai phong độ, có nụ cười hớp hồn người, là chàng hoàng tử Bạch mã trong lòng các cô gái, là niềm tự hào chung của nhà trường. Ai cũng ngưỡng mộ yêu mến hắn. Chuyện hắn là cục cưng của dì cũng dễ hiểu, nhưng tại sao cả mẹ cậu cũng coi hắn như bảo bối, yêu chiều hắn còn hơn cả con ruột? Mọi người đều bị vẻ ngoài lịch lãm của hắn lừa phỉnh rồi, chỉ một mình Lương Thiếu Đồng biết rõ bộ mặt xấu xa của hắn: lười biếng, hậu đậu, việc nhà không bao giờ nhúng tay, lên lớp thì lăn quay ra ngủ, lại còn luôn bắt nạt cậu. Dưới sức ép của mẹ và dì, Đồng Đồng bất đắc dĩ trở thành bảo mẫu kiêm vệ sĩ của hắn. Hắn gây ra cho cậu biết bao rắc rối, tồi tệ nhất là không ai bênh vực cậu. Nếu cậu nổi xung với hắn, mọi người sẽ ném cho cậu những ánh mắt trách móc. Thật quá bất công! Đồng Đồng thường nghĩ sao hắn lại chen vào cuộc sống của cậu làm cậu khổ sở thế này? Đến bao giờ cuộc sống đại học bi thảm mới chấm dứt đây?

Thượng đế không bỏ rơi ai bao giờ. Sự xuất hiện của Đàm Diệu Ngôn là một bước chuyển lớn cho cuộc sống đại học của cậu. Người này anh tuấn cao quý, là bạn thân nhất cũng là đối thủ truyền kiếp của Hà Vĩnh Kỳ. Nhờ hắn mà Vĩnh Kỳ đã có những tiến bộ vượt bậc, chăm chỉ hơn, quan tâm cậu hơn, ít bắt nạt cậu hơn. Trải qua nhiều gian nan thử thách, Đồng Đồng dần dần nhận ra một vài điểm tốt của Vĩnh Kỳ, bớt ghét hắn hơn một chút. Nhưng tóm lại thì cậu vẫn ghét hắn lắm! Đồng Đồng quá khờ khạo ngây thơ trong chuyện tình cảm, cậu không tài nào đoán ra được tâm tư của Vĩnh Kỳ. Thật ra suốt bao năm nay, trái tim Vĩnh Kỳ đã thuộc về cậu. Ban đầu Vĩnh Kỳ nôn nóng không yên, sau thì bình tĩnh kiên định, toàn tâm toàn ý vạch ra kế hoạch cho một cuộc sống đại học hạnh phúc. Tất cả những thứ đó chính là khúc dạo đầu lặng lẽ cho cuộc sống đại học bi thảm của Đồng Đồng.

ta thề đọc bộ nì mà ko cười té ghế thì ta bó tay luôn đó, truyện hài hước vô đối, ta đọc cũng khá lâu rồi nhưng hình như có H. thương em thụ trong truyện lắm đó 😀

————————————————————————————————-

6. Nam thiếp: cổ trang, cường công nhược thụ, thụ thay muội muội gả cho công, ấm áp, công sủng thụ.

cường công nhược thụ á, mà lại còn ấm áp á. truyện nì ta có nhiều cái để nói : Truyện không có sự bức bách giữa Thụ với Công , một số gợn đen vẩn đục xâm phạm vào em Thụ là do mẹ chồng + em chồng .
Cảnh em bị bắt giam + đưa vào lầu xanh làm ta hết hồn nhưng rất tiếc đứa cứu em không phải Công mà là thằng quản gia =,= .
Em gái của Thụ đã làm 1 việc ta cho là hợp đạo lí vì Thụ thay em gái lên xe hoa , để em gái có được hạnh phúc mà không màng đến bản thân nên em gái Thụ cho Thụ đứa con trai của mình là quá hợp lí . Ngẫm nghĩ lại ta lại thấy con nhỏ này khôn dã man , nhà anh Công giàu nứt ra , cho đứa con trai coi như con mình sống không lo ăn mặc , mà bạn Thụ thì chắc chán sẽ đối sử phi thường tốt đối với đứa con này , Công chiều thụ >>>chiều đứa con để Thụ vui

————————————————————————————————-

bdb639add6065df67dd92afe1-1

7.chỉ diên {con diều}: ngược luyến tàn tâm, HE, cung đình, nam sủng.

Bộ này rất nhẹ nhàng, nhưng trong cái nhẹ nhàng đó là mâu thuẫn nội tâm của các nhân vật. Lúc đầu con diều chỉ là thế thân, nhưng khi chủ nhân nhìn con diều vì chính bản thân nó, đó là khi con diều hạnh phúc. ôi có lúc ta ghét anh công nì qá cơ >”<

————————————————————————————————-

2111199-256-435680

8. khi lãnh khốc gặp lạnh lùng:  đam mỹ hiện đại, 1×1, lãnh khốc mỹ công x lạnh lùng bình phàm thụ, có chút hài, có chút ngược tâm, HE

Bạn thụ vì bệnh tim nên tính tự chủ rất cao, gần như là lãnh cảm, và có những hành động suy nghĩ không đỡ được. Bạn công vốn là một hoa hoa công tử, chưa từng bị người khác cự tuyệt nhưng lại bị bạn thụ ngó lơ vô số lần,  truyện khá là nhẹ nhàng và ấm áp. Có ngược tâm nhưng không đến mức quằn quại, lại xen lẫn những đoạn hài (bựa) vô đối

————————————————————————————————-

abb0bf516de123a48c5430d1

9.kiêm gia:  cổ trang, cung đình, cường cường, ngược luyến tàn tâm, HE

hoàng đế x thái giám. Mười năm chờ đợi, mười năm hi vọng, mười năm đau khổ, mười năm hành hạ nhau tự thể xác đến tận tâm hồn…2 bạn trong tr nì toàn tự làm khổ nhau thôi khôg à :”< nhưg ta cx khá thích cái kết của nó. Cả hai nhân vật chính, kẻ thì cố chấp, kẻ thì bá đạo ích kỉ, chung quy chỉ nghĩ cho mình mà không hề để ý đến cảm xúc của người kia, chính vì vậy mới tạo ra mười năm bi kịch, truyện không quá đề cặp về quá khứ, mà chỉ hướng về tương lai, nhưng dường như khi càng hướng về tương lai, thì các nhân vật chính càng rơi vào bế tắc, cũng có đôi khi nếm trãi những phút giây ấm áp hạnh phúc, nhưng nó lại không kéo dài lâu, để nhường chỗ cho những âm mưu, toan tính chốn cung đình, những nhân vật phụ xuất hiện chỉ để đẩy bi kịch đến cao trào, để rồi nhận một cái kết thật nhẹ nhàng, nhẹ nhàng đến khiến người ta rơi nước mắt, cuối cùng bông cỏ lau ấy cũng có thể tìm được bến bờ hạnh phúc cho mình.

————————————————————————————————-

14

10.lãng đãng giang hồ hệ liệt: võ hiệp cổ trang, đam mỹ tiểu thuyết.

Anh bạn lang băm bỏ nhà đi bụi, giữa đường thấy mỹ nhân gặp nạn liền sinh lòng tà tâm ra tay ứng cứu, nhưng mà, mỹ nhân hóa ra là nam nhân. Vậy chuyện tình của hai người này sẽ đơm hoa kết trái hay tiến thẳng lên xa lộ Highway to hell, kính mời quý vị cùng theo dõi.

 • Lãng đãng giang hồ chi Ám tương tư
 • Lãng đãng giang hồ chi Dược sư
 • Lãng đãng giang hồ chi Ô Y ma giáo

Triệu Tiểu Xuân cho dù bản thân không đi tìm rắc rối, rắc rối cũng chủ động tìm đến hắn!

Trong lúc cùng Vân Khuynh cao cao hứng hứng trên đường về “nhà mẹ đẻ”, lại không cẩn thận cứu giúp một ‘tiểu nữ hài’ bị Ô y ma giáo truy sát.

‘Tiểu nữ hài’ lại không phải người thường, mà chính là Ốc Linh Tiên, một trong ‘Ô y bát tiên’ đã luyện súc cốt hồi xuân công – nếu như có thể lĩnh hội môn công phu thần bí này, nói không chừng còn kết hợp với y lý, khiến lão niên trở thành tráng niên, tráng niên trở thành thanh niên… hê hê…

Con bà nó, vậy đây chính là thiên đại thành tựu tiền vô cổ nhân hậu vô lai giả, kinh thiên địa khốc quỷ thần, mà cả gia gia của gia gia của gia gia của hắn cũng phải nhảy dựng ra từ trong mộ phần a!

Bất quá rắc rối đã gọi là rắc rối, Tiểu Xuân ngay tức khắc liền được nếm trái đắng!

Sớm đã vì nhảy vực cầu sinh, phi thường chật vật lại thêm trọng thương, mà lần này, còn mất đi ký ức… đáng giận, hắn hiện tại, coi như đã mất đi thân thể kim cương bất hoại năm nào rồi…

 • Lãng đãng giang hồ chi Thiết kiếm xuân thu

=> bộ hệ liệt nì ta rất khoái, các cp trong nè cặp nào cx yêu yêu a~  thích bạn tiểu xuân và bạn khuynh nhứt. cặp nè rất PINK nha. ta mắc bệnh mê mỹ nhân cx là do bạn xuân dẫn dắt đó. bộ này không đọc uổng a ~

—————————————————————————————————

550444_243197052469464_1921809294_n_zps20415ae4

11. diễm quỷ: Đam mỹ, cổ trang, huyễn huyễn, nhất thụ nhất công, ngược tâm, HE

aizz… truyện nhẹ nhàng, man mác buồn. ta thích cái đoạn nì

Tang Mạch cười đến sáng lạn: “Ngươi vẫn không hiểu yêu hận a…”

Đương lúc toàn bộ đáp án được tuyên bố, Không Hoa nói:

“Tang Mạch, chúng ta đánh cược lần nữa đi.

Ta đem toàn bộ của ta ra cược, cược lấy yêu hận của ngươi.”

aizz Không Hoa huynh a~ huynh cx dễ thương lắm chứ bộ.. :”>

—————————————————————————————————

ho-duyen-11

12.hồ duyến:   Cổ trang, đam mỹ, giả tưởng, nhất thụ nhất công, HE

Rẽ qua góc ngoặt trước cửa miếu, tọa lạc từ đường của Nguyệt lão.

Ngồi xuống hai cái đệm gấm, Li Lạc sa y(*) vừa vạt qua liền quỳ lên, ngẩng đầu nhìn Tô Phàm, Tô Phàm đành phải quỳ theo.

Dập đầu một cái.

Dập đầu hai cái.

Dập đầu ba cái.

Hắn từ đầu tới cuối đều kéo lấy tay y.

Quỳ xong đứng dậy nhìn Nguyệt lão, vẫn là mặt mũi hiền hậu, khóe miệng mỉm cười như thế.

“Giống bái đường không?” Li Lạc ghé vào tai y nói.

“Trước mặt thần phật, đừng có nói bậy bạ.” Ngoảnh đầu đi, tiểu thư sinh rốt cuộc chịu hết nổi ánh mắt kỳ lạ của kẻ khác.

(*) Sa y: y phục bằng tơ mỏng

truyện nhẹ nhàng, nếu ta nhớ không lầm thì bạn công là hồ ly, bạn ý khá tinh nghịch. hồi đầu toàn bắt nạt bạn thụ không à :”>

—————————————————————————————————

1

13. hắn là vương phi của ta:  Huyễn huyễn , sinh tử(có một chút xuyên không), hài , HE

Kỳ lân vương Hạ Phong bỏ lại thừa tướng đáng thương tới nhân giới tìm vương phi . Trưởng Tôn Minh Đức – đương kim minh chủ võ lâm , không biết may mắn hay bất hạnh lại bị Kỳ lân vương nhìn trúng . Kết quả là cứ mỗi lần có chuyện dính tới hắn là lại mất tự chủ , đến cuối cùng cũng phải mang hắn về ra mắt cha mẹ .

Phu phụ Trưởng Tôn Hiền sẽ phản ứng ra sao trước một “nàng dâu” từ trên trời rơi xuống ? Thân phận nam nhi của Hạ Phong liệu có bị vạch trần ? Hạ Phong sẽ dùng thủ đoạn gì để mang được Trưởng Tôn Minh Đức cứng đầu bướng bỉnh về huyễn giới ? …

là sinh tử văn đầu tiên ta đọc. hay. chết cười bạn thụ lúc mà sinh tiểu hài tử xong.. ha ha buồn cười muốn chết. ta chỉ không thích cái phiên ngoại cho lắm thôi. còn đầu đều hảo a~

————————————————————————————————–

viquancuong1

14.vi quân cuồng: cổ trang, ôn nhu Vương gia công x thanh lãnh Thị vệ thụ, công sủng thụ, hài, HE

bạn công lúc đầu chỉ định trêu đùa bé thụ nhưng sau mới biết mình đã lún quá sâu vào lưới tình không sao dứt ra đc. bé thụ thì bị điều khiển nên chỉ biết hết mình hộ vệ cho bạn công. aizz. 2 bạn làm ta cx đau đầu qá đi :]]

————————————————————————————————

s850-800

15.khánh trúc nan thư hệ liệt:  đam mỹ tiểu thuyết, giang hồ, nhất công nhất thụ.

Thi Tiểu Hắc dùng ánh mắt không hề quen biết nhìn Trần Tiểu Kê ….Người này thực sự đã đem Trần Tiêu Kê quên..Chỉ nhớ rõ hắn là Bách Lý Thất

Đột nhiên lúc đó mũi Tiểu Thất có chút xót

Nhưng kì thật ,  tình cảnh như vậy , lúc trước thay Tiểu Xuân cứu Lan Khánh đã nghĩ tới rồi .

Hắn từng nghĩ nếu như Lan Khánh khôi phục kí ức , sẽ chán ghét hắn thì làm sao bây giờ ? Dù sao quá khứ hai nguời chẳng hề đơn giản , cha hắn đã từng thiếu nợ Lan Gia rất nhiều , hắn có thể nào chờ đọi Lan Khánh nhìn hắn ôn nhu ?

Chỉ là tưởng tượng , thực tế không phải vậy , nhưng đã khiến hắn không biết phải làm sao !

Đã quên…thực sự đã quên..Trần Tiểu Kê bị Lan Khánh quên , chỉ còn chuyện của Bách Lý Thất , khiến hắn hoảng cả lên .

Một trận rối loạn , dưới ánh mắt của Lan Khánh , Tiểu Thất nỗ lực hít sâu , trấn định .

Bách Lý Thất , mũi ngươi cái gì phải xót ! Tiểu Thất thầm mắng mình vài câu , hiện nay chính sự quan trọng hơn .

“Khánh trúc nan thư Bích hải thanh thiên “
 • Khánh trúc nan thư chi phi tặc Tiểu Lan Hoa

 • Khánh trúc nan thư chi nguyệt hạ mỹ nhân

 • Khánh trúc nan thư chi bích hải thanh thiên

truyện nè có lq tới LĐGH hệ liệt. nối về bạn khánh- sư huynh của bạn xuân ý ý. đại ma chủ – đại giáo đầu bh bị tẩu hỏa nhập ma mất trí nhớ quên hết thảy sự tình. rồi gặp lại bạn tiểu thất…….. dư lào đọc xong mí nàng sẽ biết :”>

—————————————————————————————————

namnoha

16.nam nô: đam mỹ tiểu thuyết, nghịch luyến tàn tâm, HE.

Quyển thượng

Ngược luyến, đọc đến gần cuối ta khóc thương em thụ sưng cả mắt, hắn là người cứng đầu cứng cổ, không bao giờ chịu khuất phục bởi thân phận thấp hèn của mình, hắn cũng là một mĩ nhân nên mới được anh Vương gia để ý, yêu thương nga~

Ta đọc bộ này không rõ là do nguyên văn bản qt hay do người edit nhưng đoạn đầu đọc cảm thấy câu văn có chút gượng gạo và kì kì nhưng càng đọc về sau thì càng hay. Không uổng công Lê Hoa tỷ yêu dấu của ta viết mà ^0^.

Quyển hạ

Quyển này thì pink tới bên, cũng có một số khúc mắc còn phải giải quyết nhưng nhìn chung là nhẹ nhàng đi nhiều, chỉ còn là do em thụ quá cứng đầu mà ôm hận với công. Bộ này đọc được, không phải bộ ta thích nhất của Lê Hoa tỷ nhưng ít nhất là nó vẫn lấy được nước mắt của ta lúc anh Vương gia ôm xác em thụ đòi chết theo em ý T^T. Mọi người đọc thử ah~ nhẹ nhàng :D dạo này ta học nhiều quá chỉ còn thích nhẹ nhàng, ngược luyến hoặc thanh thủy văn thui =-=

nói dư lào dợ..? bộ nì buồn. ở cuốn thượng bé thụ hận bạn công sâu đậm. mà là do 2 người hiểu lầm nhau. bé thụ vốn là nô lệ nên có chút đa nghi, cứ thử bạn công hoài à. khổ thân bạn ý.

————————————————————————————————-

 

Advertisements

Một suy nghĩ 10 thoughts on “top đam mỹ hay Part1 ♥”

 1. Pingback: ô ly vơ béo
 2. :v trong danh sach’ nay`, ta doc dc phuong vu cuu thien, nam no, tinh` yeu dau da day`, con` toan` bo. may’ bo. con` lai. ta cung~ nghe ten tuoi noi? nhu* con` nhu*ng luoi` doc.
  co* ma` phai? cong nhan. nang` nhin` truyen. chuan? may’ truyen nay` ta cung~ phai? tinh co*` ga.p it’ nhat’ 5 lan`

  1. hihi 😡 vậy đọc đi cậu 😡 dù có thế không trọn vẹn quá xuất sắc nhưng nếu bỏ qua thực phí hoài :”>
   mong rằng khi đọc xong mê bộ nào cậu có thể review :”> vì thực sự đọc khá lâu nên t gần như quên mất nội dung rồi :<

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s